Vợ và bệnh viện tiết lộ tình hình sức khỏe nghệ sĩ Hán Văn Tình đang không nói trước được điều gì!

Giờ bác cũng mong manh như ngọn đèn treo trước gió, không biết lúc nào tắt lịm. Cũng chỉ còn biết mong có phép màu, kỳ tích để Việt Nam không mất đi 1 nghệ sĩ có tâm với nghề!

Chị Lan, vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình cho hay, sau đợt điều trị hồi đầu năm 2015 tại bệnh viện Hưng Việt, sức khỏe của anh Tình tiến triển khá tốt. Anh dường như đã hồi phục được tới 80% so với khi ngã bệnh.Thế nhưng, niềm vui ngắn chẳng tày gang: "Trong suốt hơn 1 năm qua, anh Tình sử dụng thuốc gây ức chế tế bào ung thư, khiến nó không thể phát triển và di căn được. Nhưng loại thuốc này chỉ có tác dụng trong vòng 9 tháng đến 1 năm thôi. May mắn là cơ địa của anh Tình đáp ứng với thuốc khá tốt nên sức khỏe của anh ấy mới ổn định được hơn 1 năm qua.

Bây giờ thuốc đã hết tác dụng nên bệnh viện chỉ định anh Tình truyền hóa chất và xạ trị. Đợt trước, anh ấy đau và nổi hạch ở nách nên xạ trị ở nách, đợt vừa rồi, khối u di căn lên não nên xạ trị ở não. Do xạ trị và tiêm thuốc nên đầu và mặt anh Tình bị tích nước gây phù nề. Bây giờ, việc đi lại của anh ấy cũng rất khó khăn, mỗi lần di chuyển phải có 2 người kèm 2 bên".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/17/photo-2-1466063922632_2mmqrims9qobo.jpg


Chị Lan cũng cho biết thêm, hiện nghệ sĩ Hán Văn Tình đã trải qua 2 đợt xạ trị và 3 đợt truyền hóa chất. Sắp tới, "anh Quềnh" sẽ phải tiến hành truyền hóa chất đợt 4. "Sau 2 đợt xạ trị và 3 đợt truyền hóa chất, sức khỏe của anh Tình yếu đi nhiều. Sau mỗi đợt trị liệu như vậy, anh lại được về nhà để nghỉ ngơi. Các bác sĩ bảo, sắp tới sẽ tiến hành truyền hóa chất đợt 4 cho anh ấy. Mỗi đợt truyền hóa chất là 20 ngày, nên cần đảm bảo sức khỏe.

Bây giờ anh ấy yếu lắm, chưa thể nói trước được điều gì. Nếu từ nay đến cuối tuần, anh ấy khỏe hơn thì chủ nhật gia đình sẽ đưa anh lên viện để thứ 2 tiến hành truyền hóa chất đợt 4. Nếu đợt truyền này có thể khống chế tế bào ung thư thì sức khỏe anh Tình sẽ tốt lên, còn nếu không thì cũng khó nói lắm!

Ngoài ra, đại diện truyền thông của bệnh viện ung bướu Hưng Việt chia sẻ trên truyền thông, nghệ sĩ Hán Văn Tình chuyển về nhà riêng vì ông thấy nhớ nhà chứ không phải do bệnh tình xấu đi. Người này cũng cho biết thêm, việc NSƯT Hán Văn Tình bị phù nề sau khi truyền hóa chất là bình thường. Tuy nhiên, người này cũng cho hay, sức khỏe của ông không thể nói trước được điều gì.

http://www.tienphong.vn/van-nghe/vo-nghe-si-han-van-tinh-noi-ve-benh-tinh-cua-chong-1016830.tpo
http://soha.vn/chu-van-quenh-phu-ne-khoi-u-da-di-can-len-nao-20160616084836466.htm
0 bình luận
Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?