Vợ trói chồng rồi chích điện đến chết: Sao đến nông nỗi này?

Thẳng tay giết người, còn lên kế hoạch giấu diếm cái chết của chồng, bản chất máu lạnh hay có nguyên do gì đó?

Khoảng 20h, ngày 28/7, một số người hàng xóm nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ nhà ông Lạc. Nhưng đến sáng ngày 29/7, bà Nguyễn Thị Nhân (SN 1962, vợ ông Lạc) đi làm đồng về thì mời một số hàng xóm sang chơi.

Khi đang ngồi uống nước, một số người thấy ông Lạc vẫn nằm trên chõng tre kê ngoài phòng khách. Thấy lạ, một người hỏi bà Nhân, thì được bà cho biết do tối hôm trước ông Lạc uống rượu say về nên ngủ chưa dậy.

Ngồi chơi được một lúc thì bà Nhân đã chủ động đến gọi ông Lạc thì phát hiện nạn nhân đã tắt thở. Bà Nhân tỏ ra hoảng hốt và khóc lóc rất thảm thiết. Sau đó, bà Nhân bảo với mọi người ông Lạc uống rượu bị cảm dẫn đến tử vong, đồng thời tiến hành tổ chức tang lễ cho chồng mình.

Đến sáng ngày 30/7, thi thể ông Lạc được đưa ra nghĩa trang địa phương mai táng. Tuy nhiên, sau đó từ nguồn tin của một số người thân trong gia đình về những dấu hiệu bất thường xuất hiện trên người nạn nhân như: Vết tím tái ở chân và tay như bị trói, phía đầu sau bị móp...

Xem video: Những vụ án vợ giết chồng, con giết cha vì ham mê rượu chèSáng 2/8, cơ quan Công an huyện Lạng Giang phối hợp cùng với các đơn vị chức năng đã tiến hành khai quật thi thể của ông Lạc để tiến hành khám nghiệm pháp y.

Cũng trong sáng 2/8, bà Nhân biết không thể che giấu được hành vi phạm tội của mình nên đã ra công an xã Dương Đức thú nhận đã giết chồng.

Tại cơ quan công an, bà Nhân khai nhận đã trói chồng mình rồi dùng điện dí vào người, khi thấy ông Lạc tắt thở mới dừng tay.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/13/tran-tinh-cua-nguoi-chong-bi-vo-danh-tro_2n17oih1rlstj.jpg

Ảnh minh hoạ.
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/04/nghi-can-danh-chet-trung-uy-cong-an-khai_2mtri89dj6ha5.jpg

Chân dung kẻ đánh chết trung uý: Giết người chỉ vì xin vượt xe, cái kiểu gì đây?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/320923/bac-giang-vo-troi-chong-roi-chich-dien-den-chet.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?