Vợ trói chồng rồi chích điện đến chết: Sao đến nông nỗi này?

Thẳng tay giết người, còn lên kế hoạch giấu diếm cái chết của chồng, bản chất máu lạnh hay có nguyên do gì đó?

Khoảng 20h, ngày 28/7, một số người hàng xóm nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ nhà ông Lạc. Nhưng đến sáng ngày 29/7, bà Nguyễn Thị Nhân (SN 1962, vợ ông Lạc) đi làm đồng về thì mời một số hàng xóm sang chơi.

Khi đang ngồi uống nước, một số người thấy ông Lạc vẫn nằm trên chõng tre kê ngoài phòng khách. Thấy lạ, một người hỏi bà Nhân, thì được bà cho biết do tối hôm trước ông Lạc uống rượu say về nên ngủ chưa dậy.

Ngồi chơi được một lúc thì bà Nhân đã chủ động đến gọi ông Lạc thì phát hiện nạn nhân đã tắt thở. Bà Nhân tỏ ra hoảng hốt và khóc lóc rất thảm thiết. Sau đó, bà Nhân bảo với mọi người ông Lạc uống rượu bị cảm dẫn đến tử vong, đồng thời tiến hành tổ chức tang lễ cho chồng mình.

Đến sáng ngày 30/7, thi thể ông Lạc được đưa ra nghĩa trang địa phương mai táng. Tuy nhiên, sau đó từ nguồn tin của một số người thân trong gia đình về những dấu hiệu bất thường xuất hiện trên người nạn nhân như: Vết tím tái ở chân và tay như bị trói, phía đầu sau bị móp...

Xem video: Những vụ án vợ giết chồng, con giết cha vì ham mê rượu chèSáng 2/8, cơ quan Công an huyện Lạng Giang phối hợp cùng với các đơn vị chức năng đã tiến hành khai quật thi thể của ông Lạc để tiến hành khám nghiệm pháp y.

Cũng trong sáng 2/8, bà Nhân biết không thể che giấu được hành vi phạm tội của mình nên đã ra công an xã Dương Đức thú nhận đã giết chồng.

Tại cơ quan công an, bà Nhân khai nhận đã trói chồng mình rồi dùng điện dí vào người, khi thấy ông Lạc tắt thở mới dừng tay.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/13/tran-tinh-cua-nguoi-chong-bi-vo-danh-tro_2n17oih1rlstj.jpg

Ảnh minh hoạ.
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/08/04/nghi-can-danh-chet-trung-uy-cong-an-khai_2mtri89dj6ha5.jpg

Chân dung kẻ đánh chết trung uý: Giết người chỉ vì xin vượt xe, cái kiểu gì đây?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/320923/bac-giang-vo-troi-chong-roi-chich-dien-den-chet.html
Bình luận
-
Lúc bà vợ, một người một thời chung gối chung chăn, đói khổ có nhau dí điện vào người mình đến chết, chắc ông chồng trc khi chết chắc rất đau buồn tột cùng của sự đau khổ.

- Trả lời -

- 13/08/2016

Chích điện tới chết cũng mất khoảng 10 phút, như tra tấn thời trung cổ vậy, làm vợ mà máu lạnh thế động cơ ra sao cũng ko chấp nhận

-

- 13/08/2016

Thế mới nói, trên cõi đời này ko gì là ko thể xảy ra. Mà khốn nạn nhất là bị hại bởi ~ ng được coi là gđ

- Trả lời -

- 13/08/2016

Hi hi

-

- 14/08/2016

Thần Kim Qui hiện lên và bảo An Dương Vương điều gì? "Giặc ngồi ngay sau lưng Nhà Vua đấy!" SugarBabeSg bảo Công An rằng: "Thủ phạm ngủ chung giường nạn nhân đấy!"

-

- 13/08/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Dù bất cứ lý do gì cũng ko đc quyền ra tay đoạt mạng sống người khác, nhất là đó lại là người kết nghĩa phu thê với mình....Trừ khi có lý do chính đáng là để bảo vệ sinh mạng của mình và người khác.

- Trả lời -

- 13/08/2016

Dạo này thấy hở ra là giết người. XH đáng sợ thật.

-

- 14/08/2016

giết người có bao giờ thoát đâu ? bà này cũng âm mưu giàn dựng chuyện ghê cơ , thật nham hiểm !

- Trả lời -

- 13/08/2016

Đến con Thỏ kia mà khi bị uy hiếp còn biết cắn thì hà huống chi con người. Đây là cả một quá trình tích lũy hận thù.Và khi nó bùng phát thì không một ai ngăn được.

- Trả lời -

- 13/08/2016

Nói thiệt mấy bác đừng buồn chứ e thấy ko con nào nguy hiểm bằng con người hết 1 khi ng đó có dã tâm

-

- 14/08/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?