Chồng đánh vợ đến nỗi tai biến nhập viện: Xót xa cảnh bạo hành :(

Mai CherryMai Cherry

06/10/2016/0

Đời người con gái khổ nhất là chọn nhầm chồng, một là lăng nhăng hai là có máu côn đồ....


Chị vợ bị chồng đánh đến nỗi nằm viện, chẳng có cách nào lên tâm sự trên beatvn:

Sau những ngày nằm viện điều trị vết thương mà anh gây ra. Tạ ơn Chúa là tôi còn sống. Chắc điều đó làm anh thất vọng lắm .Tưởng nằm viện điều trị tôi cũng thấm ra được nhiều điều. Đúng là giang sơn khó đổi . Bản tính khó rời. Đời người con gái khổ nhất là chọn nhầm chồng. Anh chưa bao giờ biết nhận ra cái sai của mình. Đến giờ mà anh vẫn cho mình là đúng. Anh gây cho tôi những vết thương về thể xác. Nhưng tinh thần tôi thì đã bị anh giết chết rồi. Đến giờ thì tôi thấy mình đủ tỉnh táo để cho thiên hạ thấy bộ mặt thật của anh. Bớt hênh hoang đi anh. Ông trời có mắt .Tôi chưa chết được đâu

P/s: nạn nhân trong video là tôi đó.

Còn người gây ra vết thương cho tôi. Chả cần nói chắc các bạn cũng biết đó là ông chồng quý hoá của tôi rồi. Đạo Đức lắm. Tốt đẹp lắm. Luôn cho mình cái quyền được làm ông trời cơ. Thích thì chửi. Thích thì đánh. Xong rồi hênh hoang tự đắc là k ai làm gì được mình.

Còn người đứng chống nạnh. Rồi ngồi tay chống cằm chống đầu gối kia là người mà tôi gọi là mẹ chồng đấy các bạn ạ. Đúng là chỉ khi hoạn nạn. Vào giờ phút sinh tử mới thấu rõ được lòng dạ con người. Bình thường Họ tỏ ra quan tâm tôi. Nhưng khi tôi nằm đấy tôi mới thấy Họ quan tâm tôi thế nào. Con Họ đánh tôi như thế: mà Họ vẫn biện minh. Ra viện ngó nghiêng xem tôi còn sống không. Rồi gặp người này người kia giải thích. Chứ không một câu hỏi han. Huống chi là xin llỗi. Tôi là con người. Chứ có phải là con vật đâu mà thích chửi thì chửi. Thích đánh thì đánh.

Con tôi chỉ mới 10 tháng tuổi thôi. Sao họ ác đến mức chia rẽ 2 mẹ con tôi chứ. Tôi mang nặng 9thang 10 ngày. Phải khó khăn lắm mới sinh được con. Tình mẫu tử thiêng liêng chắc Họ cũng chẳng hiểu được. Con thì khát sữa. Mẹ thì phải chịu đau vì bị tắc sữa. Thương con lại nói con không cần mẹ. Con bé con biết cái gì. Không có mẹ làm sao có con. Lại cấm không cho mẹ con ở bên nhau. Những con người không có trái tim. Thất Đức .

Những lần anh đánh tôi. Tôi đều nghe mọi người khuyên bảo mà cho qua. Vậy mà đến khi tôi phải nhập viện. Anh vẫn chối bay rằng anh chưa bao giờ động đến tôi. Anh lật mặt nhanh quá. Nhưng ông trời có mắt đấy.

Cũng còn may là khi ấy người nhà tôi đủ tỉnh táo quay lại được ít bằng chứng. Để xem anh còn già mồm đến đâu. Anh giỏi cãi đến đâu. Cái gì cũng có giá của nó cả.

Anh che mắt được Thiên hạ. Nhưng không che mắt được ông trời đâu.

Nguồn: Beatvn
Bình luận
-
Đàn ông mà đánh phụ nữ thì vô cùng hèn!

- Trả lời -

- 06/10/2016

Đời là bể khổ

- Trả lời -

- 06/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?