Vợ trẻ mất tích bí ẩn đúng dịp kỷ niệm ngày cưới sau cuộc gọi cuối của khách online: Sự thật nào đang được che đậy?

Đến cả địa chỉ Facebook bán hàng cũng bị khóa, liệu đây là 1 vụ bắt cóc hay 1 vợ kịch do chính người vợ dựng lên nhằm đánh lạc hướng tất cả?

Nguồn: Baodatviet.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/25/nguoi-phu-nu-tre-mat-tich-cuoc-goi-cuoi-_2p0s3qi7o9ijg.jpg


Người phụ nữ đó là chị Nguyễn Thị Liên (25 tuổi, trú xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông). Theo đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Thu (35 tuổi, chị gái chị Liên) cho biết, khoảng mấy tuần trước chị Liên nhận được đơn hàng của một người phụ nữ (được cho là sống tại TP Buôn Ma Thuột) đặt mua một chiếc túi xách đã qua sử dụng với giá 150.000 đồng.

Mặc dù chị Liên có đề nghị chuyển hàng tới tận nhà cho khách nhưng người phụ nữ này không đồng ý và bắt xe buýt đến nơi chị Liên làm việc để nhận hàng.

Chiều 17/9, trong lúc đang làm phục vụ tại một quán ăn trên địa bàn TT Đức An, huyện Đắk Mil, chị Liên nhận được điện thoại của người phụ nữ này thông báo đã đến trạm xe buýt cách nơi chị Liên làm 100m. Chị Liên xin phép chủ quán chạy ra giao hàng cho khách rồi quay trở lại làm việc tiếp.

Tuy nhiên, sau khi đi giao hàng, Liên không trở về, điện thoại cũng không thể liên lạc được; địa chỉ Facebook Liên hay dùng để bán hàng cũng bị khóa. Cũng theo chị Thu, chị Liên mới lập gia đình được 1 năm. Ngày mất tích cũng là kỷ niệm ngày cưới.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?