Vợ trẻ đăng đàn cảnh cáo người thứ 3, và đây là phản ứng của Việt Anh "Người phán xử"

Tối qua, Hương Trần, vợ trẻ của nam diễn viên Việt Anh, đã đăng đàn trên trang cá nhân nói thẳng với người thứ ba đang gạ gẫm chồng cô dù không nêu đích danh tên. Theo những lời cảnh cáo của Hương Trần, người thứ ba đã có gia đình chồng con nhưng vẫn nhắn tin "thả thính" nam diễn viên đào hoa. Hương Trần đanh thép khẳng định sẽ "bóc phốt" người thứ ba nếu cô không dừng lại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/25/huong-1498365483481_2ohgg2iptirlo.jpgHương Trần đã xóa dòng trạng thái này sau ít giờ đăng tải. Tuy nhiên, cô viết một dòng trạng thái khác khẳng định việc xóa bỏ không phải do ân hận mà vì "Mình buồn thì mình đăng mà mình vui thì mình xóa. Còn ai đúng ai sai người ta tự biết, giật dây tí cho sợ..."

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/25/huong1-1498365483483_2ohgg2iom1jmq.png
Trong các bình luận phía dưới, Hương Trần tiết lộ người yêu cầu xóa chính là chồng mình, nam diễn viên Việt Anh. Cô cũng cho hay, người thứ ba đã có ý xen vào gia đình cô cách đây một năm, đúng vào thời gian cô đang mang thai.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/vo-tre-dang-dan-canh-cao-nguoi-thu-3-va-day-la-phan-ung-cua-viet-anh-nguoi-phan-xu.html
Bình luận
-
"Cô cũng cho hay, người thứ ba đã có ý xen vào gia đình cô cách đây một năm, đúng vào thời gian cô đang mang thai." -------> Lúc đấy đã biết sao ko "bóc phốt" đi mà chờ tới giờ mới nói ? Hay lúc đó đang cái bụng thè lè nên có nói để "nổi" cũng đâu ai thèm chú ý, giờ đẻ xong xinh gái ra nên "tạo sóng" để ngoi lên ?

- Trả lời -

- 26/06/2017

Chắc vậy. Thấy người khác nổi mình chìm nên kiếm chuyện cho người khác chìm mình nổi

-

- 26/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?