"Võ Tòng" Đất phương Nam trắng tay vì phá sản phải chạy xe ôm, đi gom vải vụn, làm ca sĩ hội chợ để mưu sinh kiếm sống!

Trước giờ cứ tưởng "Thằng Cò" Phùng Ngọc là khổ nhất giờ mới biết "Võ Tòng" cũng vất vả mưu sinh khi phải làm đủ thứ nghề. Rất khâm phục sự lạc quan và cố gắng của anh trong cuộc sống!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/16/untitled-1_2otis9p8mfdr8.jpg

Nguồn: Danviet.vn


Từ vài năm trước, Lê Quang đã rẽ hướng sang lĩnh vực ca hát tự do và thường xuyên biểu diễn tại các sân khấu hội chợ, sự kiện. Tên tuổi của anh được khán giả miền Tây khá yêu mến.Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi có cuộc sống đơn giản, bình yên như hiện tại, Lê Quang từng chật vật làm đủ mọi nghề để kiếm sống.

Thời kì theo đuổi điện ảnh, do mải mê đóng phim mà Lê Quang bỏ bê công việc kinh doanh khiến sự nghiệp bị phá sản. Nhiều vai diễn đi cả tháng trời cũng không giúp anh nhận được nguồn thu nhập tốt. Vì không thể nhìn vợ con cực khổ, Lê Quang phải nhận chạy xe ôm, đi chụp ảnh và thiết kế, nhận làm MV cho các ca sĩ trẻ mới vào nghề. Có thời gian, Lê Quang còn đi gom vải vụn từ các tiệm may về đan thành thảm chùi chân, thảm lau nhà rồi bỏ mối khắp TP HCM.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/16/150547491059673-4_2otisjmkfk862.jpg


Dù cuộc sống hiện tại không quá dư dả đủ để tậu nhà lầu, xe hơi như nhiều nghệ sĩ khác nhưng mỗi khi được hỏi tới, Lê Quang đều thừa nhận rất hài lòng. "Hết đi quay, đi hát, tôi về nhà đọc kịch bản, nghiền ngẫm nhân vật trong khi họ phải lăn lộn cả ngày ngoài đường, tiền kiếm được chẳng bao nhiêu. Tôi không thấy xấu hổ khi làm nhiều việc kiếm tiền miễn là lương thiện. Sau này, nếu không đi diễn, đi hát được nữa, có thể tôi sẽ đi bán vé số", Lê Quang từng trả lời như vậy với báo chí.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
nể phục anh! Nhìn băm trợn vậy mà lương thiện. Kiếp sau anh sẽ được đầu thai bên Mỹ và gia nhập 1 bang nhac Rock nổi tiếng Thập Niên 2070.) cố gắng phát huy nhé.

- Trả lời -

- 16/09/2017

Người hài lòng với cuộc sống là người hạnh phúc nhất thế gian rồi. Chúc anh khỏe!

- Trả lời -

- 16/09/2017

. Định Mệnh thì chịu thôi - Chúc anh may mắn!

- Trả lời -

- 16/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?