Vợ tôi vợ đã hét lên giận dữ sau khi mở món quà mà tôi tỉ mỉ mua tặng

Lần đầu gặp M, tôi đã rất ấn tượng với em. Hiền lành, dịu dàng, đảm đang, kín đáo là những từ có thể dùng để miêu tả em. Trong công ty toàn gái đẹp, ăn mặc sang chảnh có phần hở hang thì M giống như một cơn gió lạ.

Các anh chàng trong công ty cứ thi nhau tán tỉnh em. Ai cũng khẳng định một điều, M chắc chắn sẽ là một người vợ tốt, biết chăm sóc chồng con. Tôi cũng phải cạnh tranh lắm mới chiếm được trái tim em.

Những ngày yêu nhau, tôi càng thêm trân trọng M hơn. Không giống như cô gái khác, em chỉ thích đến những quán bình dân, cũng chẳng đòi hỏi người yêu tặng quà đắt tiền. Em hay nói cái em cần là sự quan tâm và tình yêu, thế là đủ.

Đặc biệt, M rất chú trọng chuyện trinh tiết. Đối với em, nó giống như một điều sống chết khẳng định phẩm chất người con gái. Thấy ai có thai trước, em lại chê trách hết lời, em nói con gái như vậy là mất giá. Phần tôi, nhiều khi tôi cũng muốn tiến xa hơn cái hôn nhưng đều bị M ngăn cấm.

Đêm tân hôn, biết vợ còn sợ sệt nên tôi rất cẩn thận, nhẹ nhàng. Thế mà trong lúc hành sự, vợ tôi vẫn nằm trơ như khúc gỗ, chỉ biết nhắm chặt mắt để tôi muốn làm gì thì làm. Nghĩ cũng là lần đầu nên tôi cũng không trách cứ gì em.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/20/chuyen-ay-20_2mrkgbrif6r06.jpg


Ân ái với vợ mà tôi có cảm giác mình đang đi ăn xin không bằng. (Ảnh minh họa)

Suốt những ngày sau đó, vợ cứ lấy mấy giọt máu trinh để dằn vặt tôi. Em luôn miệng nói em đã trao thứ quý giá nhất cho tôi, nên tôi phải sống cho thật lòng với em. Nếu dám phản bội em, em sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi. Tôi nghe những lời đó nhiều đến mức thuộc lòng và cảm thấy chẳng hiểu sao vợ cứ đay đi đay lại được.

Công bằng mà nói, vợ tôi đúng là mẫu con dâu, người vợ gương mẫu. Từ lúc có em, nhà tôi chẳng còn một hạt bụi, cơm ngày ba bữa thơm ngon, đủ món. Quần áo lúc nào cũng sạch tinh tươm. Người lớn trong nhà gọi là dù ở đâu, làm gì cũng dạ thưa đàng hoàng. Mẹ tôi vốn khó tính mà còn phải khen em hết lời. Bà con nói tôi đúng là may mắn mới cưới được một cô vợ tốt như thế này.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/vo-toi-vo-da-het-len-gian-du-sau-khi-mo-mon-qua-ma-toi-ti-mi-mua-tang
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?