“Vỡ tim” khi bạn gái khóc lóc xin phép ngoại tình nửa năm vì một lí do bắt buộc

Hùng và Linh đang trải qua những tháng ngày vô cùng khó khăn. Mẹ Linh bị bệnh, cần một khoản tiền khá lớn để phẫu thuật. Tài chính gia đình cô đã cạn kiệt, lại chẳng vay mượn được ở đâu. Nhà Hùng đâu có hơn. Cả hai bên đều nghèo, hai người dù đã đi làm mấy năm mà lương lĩnh tới đâu vừa chi tiêu vừa chu cấp cho gia đình là hết sạch tới đấy.

Ban đầu mẹ Linh lên thành phố điều trị, cô và Hùng phải vét sạch số tiền chắt bóp dành cho đám cưới, cộng thêm vay mượn bạn bè, người quen để chạy chữa. Song tất cả chẳng thấm tháp là mấy. Giờ đây, Linh đào đâu ra được một món tiền lớn ngay lập tức để phẫu thuật cho mẹ đây? Nhiều đêm rồi Linh thức trắng, khóc cạn nước mắt vì thương mẹ, bản thân thì bất lực không làm được gì. Không, phải có cách gì đó chứ, nhất định cô sẽ tìm ra cách!

Sáng sớm tới công ty, Linh miễn cưỡng mang café vào cho sếp thay chị thư kí đang bận việc. Sếp của Linh năm nay gần 50 tuổi, là một kẻ ong bướm trăng hoa, đặc biệt thích cặp kè với các cô nhân viên trẻ đẹp trong công ty. Linh sau vài lần bị lão ta quấy rối, liền tìm mọi cách tránh mặt. Cô biết có người dựa vào lão mà leo lên vị trí tốt hơn, nhưng cô không muốn làm như vậy. Cô còn đang nghĩ tới nhảy việc, ở đây với một gã lãnh đạo thế này sao có tương lai?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/11/w36-1499688478012-crop-1499688495889_2ojprf78csa3l.jpg

Linh đặt cốc café lên bàn cho lão, mỉm cười chào hỏi. Lão vẫy cô tới gần, cất giọng đầy quan tâm: “Nghe nói mẹ em đang nằm viện, có cần anh giúp đỡ gì không?”. Theo bản năng Linh định từ chối ngay tắp lự, nhưng lời chưa thốt ra cô đã nuốt lại xuống bụng. Chẳng phải điều cô mong mỏi nhất lúc này chính là một sự “giúp đỡ” ư?

Thấy Linh ngần ngừ, lão đủ cáo già để đoán được suy nghĩ của cô, liền cầm tay cô dắt cô ra ghế sofa, ấn cô ngồi xuống, sau đó tự nhiên ngồi sát sạt cô, cánh tay khoác lên vai cô đầy thân mật. Linh muốn đẩy lão ra, nhưng trong lòng cô có một giọng nói đang gào thét: “Lão chính là cứu tinh lúc này của mày đấy!”. Đúng vậy, chẳng phải cô đã hứa với lòng mình, chỉ cần có thể chữa lành bệnh cho mẹ thì phải trả giá thế nào cô cũng cam lòng mà!

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/vo-tim-khi-ban-gai-khoc-loc-xin-phep-ngoai-tinh-nua-nam-vi-mot-li-do-bat-buoc.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?