Vợ té ngửa khi phát hiện tờ hóa đơn tiền karaoke của chồng có 'món lạ': quả này về chồng không thâm tím người mới lạ :))

Tài khoản có tên N.T.G. đăng tải trên diễn đàn tâm sự ảnh chụp tờ hóa đơn thanh toán tiền karaoke của chồng. Theo chia sẻ, trước đó chồng nhờ vợ này tìm hộ giấy tờ nào đó trong cuốn sổ. Thế nhưng trong lúc tìm kiếm, người vợ vô tình tìm thấy thêm một tờ hóa đơn đi hát karaoke

Đây sẽ là một tờ hóa đơn bình thường với phần ghi chi tiết thời gian hát, cà phê, hoa quả, khăn ướt, đậu phộng… với tổng giá tiền là 920.000 đồng. Tuy nhiên, ở dòng cuối cùng lại có ghi chữ “cave”, số lượng 5, đơn giá 300 (300.000 đồng), thành tiền 1500 (1,5 triệu đồng).

Theo địa chỉ trên tờ hóa đơn, quán karaoke này nằm ở thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/cv_2o9rhojg00752.jpg

Dòng chữ “lạ” cuối cùng trong tờ hóa đơn hát karaoke.

Trước những dòng chữ trên tờ hóa đơn, người vợ đã tức giận: "Khỏi phải nói sau khi nhìn thấy tờ hóa đơn này, mình giận sôi người, chỉ muốn 'thiến' lão ấy luôn". Tuy nhiên, hiện tại người chồng đang đi vắng nên chị vợ quyết định giữ bình tĩnh: "Chồng mình làm kinh doanh nên hay đi tiếp khách, họp hành lắm. Mà đã đi là phải hát hò, ăn nhậu đủ cả. Vợ thì chịu xấu đẻ con, chăm con cho chồng đi làm, đi chơi. Đúng là chỉ khổ phụ nữ chúng mình".


VIDEO XEM THÊM:
Bình luận
-
Món này lạ thật, k biết ăn có ngon k nhỉ?

- Trả lời -

- 04/05/2017

Ae cho hỏi cái quàn này ở đâu. Em đến ăn thử xem sao. Chắc 1 con là ăn đủ nhỉ

- Trả lời -

- 05/05/2017

5 trái dzú sữa mà 1,5tr thì cũng hơi đắt. nhưng mà ăn chơi ko sợ mưa axit

- Trả lời -

- 05/05/2017

Lại thêm một đứa xạo ke để câu like, câu view. Thực sự quán đó nó có kê tiền "đào" vào bill thì nó cũng ghi kiểu %$#&*@!? gì đó, chứ chẳng ai ngu mà ghi huỵch tẹt là c.a.v.e trong đó.

- Trả lời -

- 05/05/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?