Vợ té ngửa khi phát hiện hóa đơn tiền karaoke của chồng có cả phần "ca ve": Ông chồng này đùa hơi quá trớn rồi đấy.

Nhật SangNhật Sang

04/05/2017/0

Chắc ông chồng muốn trêu vợ nên bày ra trò này. Ai đời lạy ông tui ở bụi này, ghi rành rành chữ cave mà còn nhờ vợ kiếm dùm hóa đơn, mà chữ cave này cũng chẳng giống với những chữ đã ghi ở trên. Đùa kiểu này có ngày bà vợ sôi máu, điên tiết " thiến" luôn chứ chả chơi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/karaok_2o9q06dstk5kk.jpg


Sáng nay (3/5), chị Nguyễn Thu Giang (tên thay đổi, ở Hà Nội) đã phát hiện ra một "bí mật động trời" của chồng sau khi chồng nhờ tìm trong sổ lấy hóa đơn.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Giang kể: "Chồng mình nhờ tìm hóa đơn gì đó của chồng để trong cuốn sổ. Thế nhưng mình đã phát hiện thêm cả hóa đơn hát karaoke này trong sổ".

Đây sẽ là một tờ hóa đơn bình thường với phần ghi chi tiết thời gian hát, cà phê, hoa quả, khăn ướt, đậu phộng... với tổng giá tiền là 920.000 đồng. Tuy nhiên, ở dòng cuối cùng lại có ghi chữ "cave", số lượng 5, đơn giá 300 (300.000 đồng), thành tiền 1500 (1,5 triệu đồng).

Theo địa chỉ trên tờ hóa đơn, quán karaoke này nằm ở thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
"Khỏi phải nói, sau khi nhìn thấy tờ hóa đơn này, mình giận sôi người, chỉ muốn "thiến" lão luôn", chị Giang tiết lộ.

Chị Giang cho biết, hôm nay chồng đi họp ở Hải Dương nên chưa có cơ hội "xử tội": "Chồng mình làm kinh doanh nên hay đi tiếp khách, họp hành lắm. Mà đã đi là phải hát hò, ăn nhậu đủ cả. Vợ thì chịu xấu đẻ con, chăm con cho chồng đi làm, đi chơi. Đúng là chỉ khổ phụ nữ chúng mình".

>> XEM THÊM VIDEO KHÁC:
Theo http://yeah1.com/xa-hoi/vo-te-ngua-khi-phat-hien-hoa-don-tien-karaoke-cua-chong-co-ca-phan-*.html
Bình luận
-
Bình tĩnh mà đọc lại,so sánh nét chữ xem có phải chữ của chồng chị không? Chứ chữ Cave dưới cùng không giống nới mấy nét chữ trên và ghi hơi nén nót. Chắc là có người chơi xỏ hoặc chồng chị muốn thử xem phản ứng chị thế nào thôi!

- Trả lời -

- 04/05/2017

chắc anh này muốn thử lòng vợ quá

-

- 04/05/2017

Ép quá nó bỏ luôn rồi thì đừng có lên đây mà thút thít.

- Trả lời -

- 04/05/2017

bạn nói chí phải. lúc đó mất cả vợ như chơi

-

- 04/05/2017

Đẻ con là chức năng thiêng liêng của người Mẹ, sao chị lại nói thế. Đó cũng không hề là lý do chính đáng cho các ông chơi bời. Kể cả chuyện làm ăn, bộ giao tiếp là phải kéo nhau đi chơi bời sao? Tôi là chủ doanh nghiệp và không có khách hàng, đối tác nào dí súng vào đầu bắt tôi phải đi chơi bời được cả nhé!

- Trả lời -

- 04/05/2017

Chú đại diện luôn cho các bà mẹ lên tiếng luôn sao. Thanh nien tốt

-

- 05/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?