Vợ tài xế xe tải gây tai nạn làm 13 người chết nức nở gọi điện xin lỗi gia đình nạn nhân: Quá muộn màng

Lời xin lỗi muộn màng. Nhưng thôi, có còn hơn không.



Đến sáng 7/5, chị bàng hoàng khi nghe tin chồng gặp gặp nạn nên tức tốc đến Bệnh viện đa khoa Gia Lai để chăm nuôi. Theo người vợ, chồng chị làm nghề tài xế đến nay cũng hơn 3 năm. Lúc trước làm ở Sài Gòn, sau rồi thấy cảnh vợ con nheo nhóc ở nhà nên anh Quý quyết định về quê và mới nhận chở hàng phân bón khoảng 2 tháng nay.

"Bình thường anh ấy chỉ hút thuốc lá hoặc ăn cam, quýt để đỡ buồn ngủ chứ không dùng chất kích thích", chị Phú nói.

Người vợ trẻ cho biết thêm trước hôm xảy ra tai nạn, anh Quý đã dẫn cả nhà đi ăn và cho các con đi khu vui chơi.

Nói về vụ tai nạn, chị Phú thay mặt chồng xin lỗi gia đình các nạn nhân đã tử vong và mong những hành khách bị thương mau chóng phục hồi sức khỏe.

“Tôi biết lỗi lầm anh Quý gây ra là quá lớn. Hiện tại, tôi cũng chẳng biết làm gì hơn là mong gia đình các nạn nhân đã tử vong tha thứ cho chồng. Tôi cầu mong các bác sĩ cố gắng giúp đỡ gia đình tôi bằng cách cứu chữa cho các hành khách bị thương sớm phục hồi sức khỏe. Về phần chồng tôi vẫn chưa biết sống chết thế nào. Tôi chỉ mong anh ấy sống được vì hai đứa con tôi còn quá nhỏ”, chị Phú nghẹn ngào.



https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/08/_mg_8604_2oaej8d0gocoj.jpg


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/08/_mg_8381_2oaej8d1im2jm.jpg


Nguồn:
http://news.zing.vn/vo-tai-xe-xe-tai-gay-tai-nan-lam-13-nguoi-chet-thay-chong-xin-loi-post744465.html

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:
Bình luận
-

Rio

Các anh đã, đang và sẽ làm tài xế hãy nghiêm túc rút kinh nghiệm đi, hãy lấy đây là bài học lớn để xốc lạ ý thức mình. hãy đặt mình vào vị trí của kẻ gây tai nạn để xem hậu quả đó như thế nào, hãy đặt mình vào vị trí người vợ, vị trí những đứa con, vị trí những gia đình bị hại để cảm thấy như thế nào nhé. Hãy rùng mình 1 cái đi nhé.

- Trả lời -

- 08/05/2017

Vì đâu nên nỗi?

- Trả lời -

- 08/05/2017

Đau lòng quá.. Có thể tại chiếc xe tải. Mình cũng hy vọng là không phải do anh tài xế cố ý.

- Trả lời -

- 08/05/2017

Cô ta không có lỗi và cô ta đã làm đúng.Cô ta cũng là 1 người vợ mong người chồng bình phục,về với gia đình.Đừng nên xoáy thêm vào cô ta nữa,hãy để cô ấy đc yên mà chăm sóc các con,1tr5 không lớn đâu.

- Trả lời -

- 08/05/2017

...hắn gây ra...hãy để cho hắn gánh chịu...!!!???

- Trả lời -

- 09/05/2017

...105 km/h...lái xe trong tình trạng không tỉnh táo suốt hơn 10 km...đâm gãy barie trước khi gây tai nạn...!!!???

-

- 09/05/2017

cuoc sống thì ai cũng cần phải bôn ba để kiếm từng đồng 1 mua thức ăn nhét vào miệng em ơi, nhưng mà... vô trách nhiệm, gây hậu quả như vậy, e rằng phong-ba này khó co thể qua được, họ tha thứ đc hay không chắc phải tính bằng thế kỉ..... nếu gây hậu quả nghiêm trọng rồi cứ đổ vạ cho cái đống sắt vụ thì cũng,, lạ lấy 1 thí dụ đơn giản>> mất thắng... đạp phanh (thắng) ko ăn .. có thế. đạp chân côn.. rồi về số........ 1.2.3.4.5.6....12... tùy theo người tài xế muốn... số càng nhỏ.. xe càng khựng lại Mau.... dân tới bể hộp số..và chững lại.....!!nhưng trong trương hợp này.... Cái ÓC( Não)..của tài xế hoàn toàn ko nghĩ ra đc,,thì...đông-tây-y....cũng bó chiếu... Chia buồn.... . tui từng lái xe tải 5tan,, đang chay số 5 ,,tới khúc cua ,,về số 3.... nhầm số 1... bánh xe ritttttt trên đường... choáng mún chớt...

- Trả lời -

- 08/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?