Võ sỹ 7 lần vô địch Kickboxing quốc gia muốn thách đấu cao thủ Vịnh Xuân Flores, muốn thử sức hay gây sự chú ý?

Lại có người muốn tiếp tục tỷ thí. Nhìn thành tích đáng nể của ông cũng đáng để chờ đợi đó chứ :3

Nguồn: Kenh14.vn


Trận đấu giao lưu giữa cao thủ Vinh Xuân phái Nam Anh Pierre Francois Flores với võ sư Karatedo Đoàn Bảo Châu đã gây được sự chú ý của dư luận, đặc biệt những người đam mê võ thuật.

Sau trận đấu này, khi chứng kiến võ sư của Việt Nam Đoàn Bảo Châu bị đánh bại một cách khá dễ dàng, rất nhiều võ sỹ ở Việt Nam mong muốn được giao lưu, thi đấu cùng với cao thủ Vịnh Xuân đến từ Canada. Một trong số đó, đáng chú ý phải kể đến võ sỹ kickboxing nổi tiếng Huỳnh Văn Dũng, người đã 7 lần liên tiếp vô địch Kickboxing quốc gia, và giành HCĐ Muay Thái tại SEA Games 27.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/13/149438275111713-huynh-nam-dao-02-bb-baaa_2ok4a48ffgnnr.jpg


Võ sỹ người Bình Dương cho biết anh rất mong muốn sẽ cơ hội được gặp gỡ và giao lưu võ thuật với cao thủ Vịnh Xuân Quyền, và anh cũng đã gửi lời mời thách đấu của mình tới Flores.

Võ học là vô biên, thế nên việc được giao lưu thi đấu võ thuật giữa các môn phái với nhau là rất tốt. Sau khi xem trận đấu giữa võ sư Flores với võ sư Bảo Châu, tôi rất mong muốn được có dịp cọ xát với Flores", Huỳnh Văn Dũng bày tỏ mong muốn.

Huỳnh Văn Dũng thi đấu ở hạng cân 67 kg, chênh lệch khá lớn về cân nặng so với Flores. Nhưng anh cho rằng điều này không quá quan trọng và tự tin sẽ đủ sức để ứng chiến với cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/13/dung-binh-duong-2-1-1499926354517_2ok4aahefmsei.jpg


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVideo hay:

Bình luận
-
Cái thư gì mà nội dung bố láo thế.

- Trả lời -

- 13/07/2017

Bố láo chỗ nào? Quá bố láo mới đúng. Với ngôn từ như vậy thì giang hồ chỉ coi ông đấy là một tay võ biền, dù võ thuật có giỏi đến mấy.

-

- 13/07/2017

Xem cái thư đây này: "Kính thư ngài Pierre Francois Flores! Tôi đã xem clip ngài thi đấu, giao lưu võ thuật với võ sư Bảo Châu. Tôi rất lấy làm tiếc khi phải nói rằng, với những khả năng của ngài như thế sẽ bị knock-out bởi chính người thầy đầu tiên của tôi đã mai danh ẩn tích. Nhưng người thầy thứ 2 của tôi là thầy Dũng chỉ có 70kg rất muốn giao lưu, thi đấu với ngài. Mong ngài với tinh thần giao lưu và thượng võ hãy nhận lời thách đấu của người thầy thứ 2 đáng kính của tôi. Thầy tôi chờ ngài ở TP.HCM. Tôi đánh giá cao nội lực của ngài trước đòn tống ngang tương đối mạnh của võ sư Bảo Châu, tuy nhiên đó không phải là đòn đánh sức mạnh nhất. Tôi xin mạn phép ngài có thể đứng im và mang giáp cho tôi đánh, phang chỏ và nếu ngài dính chỏ của tôi mà không ngã xuống đau đớn thì tôi sẽ truyền tuyệt kĩ đó cho ngài với tất cả lòng kính trọng. Nếu ngài đồng ý thì xin mời ngài đến TP.HCM và thầy tôi sẽ liên lạc với ngài sắp xếp một buổi giao lưu như vừa rồi. Với tất cả lòng kính trọng và tinh thần thượng võ, mong ngài không từ chối như ông Huỳnh Tuấn Kiệt và sẽ nhận lời thách đấu từ thầy tôi - Huỳnh Văn Dũng. Trân trọng gửi thư đến ngài Pierre Francois Flores".

- Trả lời -

- 13/07/2017

"Tôi xin mạn phép ngài có thể đứng im và mang giáp cho tôi đánh, phang chỏ và nếu ngài dính chỏ của tôi mà không ngã xuống đau đớn thì tôi sẽ truyền tuyệt kĩ đó cho ngài với tất cả lòng kính trọng. " - Không biết mình là ai, hoặc biết mình là ai nhưng "tinh thần khoác lác, bốc phét" không hợp với tinh thần võ thuật.

-

- 13/07/2017

"Tôi rất lấy làm tiếc khi phải nói rằng, với những khả năng của ngài như thế sẽ bị knock-out bởi chính người thầy đầu tiên của tôi đã mai danh ẩn tích." - RẤT TRẺ TRÂU

-

- 13/07/2017

thư bịa thôi tụi mày ngu thế

- Trả lời -

- 13/07/2017

đảm bảo Flores ko dám nhận thách đấu với tay này.nhìn thể hình thể lực.. chắc ông tây khiếp cmn Flores chắc cũng chỉ chịu đc vài phút .lão nay` chỉ bắt nạt ddc mấy cụ già thôi,người thì nhão nhão chả có tý cơ bắp khỏe mạnh gì..gặp Huỳnh Văn Dũng, người đã 7 lần liên tiếp vô địch Kickboxing quốc gia thì chắc ốm đòn,chịu đc mấy cước??

- Trả lời -

- 13/07/2017

võ thuật mà như hàng chợ bán cá bán mắm.

- Trả lời -

- 13/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?