Võ sư Vịnh Xuân Flores: Ông Huỳnh Tuấn Kiệt hãy cởi bỏ mặt nạ và ngừng lừa dối

Sau khi đến thăm hỏi võ sư Đoàn Bảo Châu, ông Flores tiếp tục đến nhà võ sư Trần Lê Hoài Linh. Hai vị cao thủ Vịnh Xuân hàn huyên khá lâu và chia sẻ nhiều điều về môn võ mà mình theo đuổi.
Mặc dù được coi là người chiến thắng trong cuộc giao thủ hôm qua, võ sư Flores rất khiêm tốn và cầu thị. Võ sư Trần Lê Hoài Linh cũng tỏ ra rất thân thiện với người bạn mới từ Canada.

Khi nhắc đến những clip võ công gây sốt của chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt, ông Trần Lê Hoài Linh chia sẻ:

"Đấy là cái tôi cũng muốn chứng kiến, không thể tưởng tượng được làm sao lại có điện giật như thế. Người không thể phát điện như thế được".

Còn võ sư Flores lại phát biểu khá quyết liệt: "Tôi chưa bao giờ nghe về điện trong kungfu và chúng ta biết rằng đó không phải sự thật. Ông ấy hãy cởi bỏ mặt nạ và ngừng lừa dối".

Tương tự như khi gặp võ sư Châu, ông Flores cũng tặng võ sư Trần Lê Hoài Linh một bức tranh hình con hổ. Để có món quà này, võ sư đến từ Canada đã bỏ công sức tìm người vẽ ngay trong đêm.

Xem thêm: http://soha.vn/vo-su-vinh-xuan-flores-ong-huynh-tuan-kiet-hay-coi-bo-mat-na-va-ngung-lua-doi-20170714170656528.htm
Bình luận
-
Ở đây, tôi thấy chi tiết "Tương tự như khi gặp võ sư Châu, ông Flores cũng tặng võ sư Trần Lê Hoài Linh một bức tranh hình con hổ. Để có món quà này, võ sư đến từ Canada đã bỏ công sức tìm người vẽ ngay trong đêm." Thật sự thấy tức cười, ai cũng được tặng tranh hổ cả, món quà "đồng hạng",

- Trả lời -

- 14/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?