Võ sư Tuấn 'hạc' xác nhận đã định ngày thi đấu với ông Flores ở điểm bí mật và hoàn toàn chỉ có hai người: liệu có công bằng được?Bên cạnh đó võ sưTuấn 'hạc' cũng chia sẻ rằng không thấy hài lòng về trận đấu năm xưa, hứa hẹn đem lại sự bất ngờ. Trận đấu này hứa hẹn sẽ hay đây nhưng tại sao lại diễn ra ở địa điểm bí mật và chỉ có 2 người? Liệu có công bằng được không?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/15/49_2okaht1l48mlt.jpg


Nguồn: Tiin.vnVõ sư Tuấn 'hạc' đã có cuộc gặp mặt với phía ông Flores để định ngày thi đấu.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Tuấn 'hạc' cho biết, sáng nay phía bên võ sư Flores đã gọi điện và hẹn hặp anh. 'Nhưng không biết vì lý do gì ông Flores không xuất hiện, chỉ có người đại diện của ông ấy ở Việt Nam đến...' - Điều này đã khiến anh cảm thấy khá bức xúc. Có thể là phía bên ông Flores muốn 'thăm dò' thể trạng của 'người xưa' sau cuộc tỷ thí cách đây 9 năm.

Anh Tuấn 'hạc' cũng chia sẻ thêm rằng, cuộc tỷ thí của hai bên trong thời gian tới sẽ diễn ra ở một địa điểm bí mật và hoàn toàn chỉ có hai người.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
"Lão Hạc" này cũng lắm trò ghê... Thích thì nhích đi, sao phải xoắn...?! Hay lại thích nổi lềnh phềnh giống mấy em ở "xô beep" Thích giao lưu võ thuật thì ko cần khua môi nhiều... Cứ đánh đi rồi cho ae VT xem clip kết quả là xong.

- Trả lời -

- 15/07/2017

Bác Teamo có vẻ hiểu "Lão Hạc" ghê...

-

- 15/07/2017

Trước nghe cũng hùng hổ lắm mà. Có vẻ như sau khi xem 2 trận đấu kia thì cảm giác "chùn" cũng tăng lên. Giờ k nhận lời thì k ổn, mà nhận thì thấy k có chút tự tin nào, đúng là khó. Tiến thoái lưỡng nan qua. Thôi, hay kiếm cớ nhờ "chính quyền can cmn thiệp" bằng cách "xin giấy phép" đi, Hoặc k thì phải "đấu trong tối", hơn thua k ai biết thì mặt mũi cũng còn,

-

- 15/07/2017

Phía ông Flores hổm rày họ kiệm lời đâu nói nhiều, còn mấy môn phái võ đường ở VN cứ nhao nhao như bầy vịt. Lắm lời và mồm mép bép xép đâu là bản tính của dân thượng võ. Còn thể loại võ mồm thì khỏi bàn.

- Trả lời -

- 15/07/2017

bỏ hết Tuấn Hạc Tuấn Cò đi, Kiệt điện đã nhận lời đấu và chú Tây đã bay vào HCM, đây mới là trận cần xem. Liệu chú Tây sẽ bị giật giẫy đành đạch hay Kiệt điện sml

- Trả lời -

- 15/07/2017

Làm như là phim Tàu Khựa IP MAN vậy.

- Trả lời -

- 15/07/2017

Đánh xong ra cải lộn giành thắng bất phân thắng bại.

-

- 15/07/2017

Đấu ở một nơi bí mật chỉ có 2 người, sàn đấu (2 x 1.2)m hả

- Trả lời -

- 15/07/2017

À biết rồi. Nhìn Tuấn cò cũng thấy giống giống... à mà thôi. Phen nầy đấu kiếm sập giường vui quá đi mất đi thôi.

-

- 15/07/2017

Éo quan tâm, đánh đấm nhìn chán bỏ mịa.

- Trả lời -

- 15/07/2017

Dạo này nghe mùi thôi thối với cái trò tỉ thí này, toàn là quảng cáo hay tàn hình, có giỏi thì lên MMA, ở đó có trọng tài và cả thế giới công nhận.

- Trả lời -

- 16/07/2017

kể ra thỉnh thoảng có Flores,ngga trinh hồ hồ.phượng râu trường híp... ..cũng vui xôm,cảm hứng,có cái mà bình loạn. vitalk cũng có chủ đề hót..>> cả nhà đều vui .

- Trả lời -

- 16/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?