Võ sư thách đấu Nam Huỳnh Đạo sẵn sàng bái sư nếu võ công 'truyền điện' là có thật

Nếu võ công đó có thật, thì không chỉ ông Pierre-François Flores muốn bái sư đâu mà nhiều võ sư khác chắc cũng muốn tìm Nam Huỳnh Đạo để làm môn đệ ý chứ.

Tại đây, võ sư Pierre-François Flores thẳng thắn chia sẻ về thứ võ công rất kinh ngạc được Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt trình diễn trước các đệ tử: "Có một võ sư ở Việt Nam, tên ông ấy là Huỳnh Tuấn Kiệt. Người này có khả năng đánh bại đối thủ bằng thứ võ công hệt như truyền điện vậy. Công phu đó rất xa thực tế, nó cũng không đại diện cho võ thuật nói chung. Cá nhân tôi không hề truyền dạy cho các võ sinh kiểu truyền điện như thế".

Tháng trước, sau khi theo dõi đoạn clip quay màn biểu diễn của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, võ sư Pierre-François Flores sớm bày tỏ sự ngờ vực. Ông đưa ra lời thách đấu đến võ sư Việt Nam. Nhưng nhận thấy Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt có ý lẩn tránh, môn đồ Vịnh Xuân đã tiếp tục gửi lời khiêu chiến thứ hai đến người đứng đầu võ phái Nam Huỳnh Đạo.

"Ông ấy đang chịu rất nhiều sức ép từ truyền thông. Lúc này, chúng ta sẽ chờ xem Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo sẽ phản ứng thế nào vì bạn không thể trốn mãi dưới ánh mặt trời. Nếu võ công phát ra điện của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt có thật, tôi sẽ trở thành môn đệ của ông ấy. Nhưng trước hết thì tôi phải đeo găng tay trước", võ sư Pierre-François Flores nói đùa.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/maxresdefault_2odtr95plmh9a.jpg


Nguồn:
http://ici.radio-canada.ca/nouvelle/1036967/quebecois-kung-fu-honneur-michel-chabot?isAutoPlay=1

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:
37 bình luận
Kiki

- Trả lời -

- 23:53 - 02/06

Kaka

- Trả lời -

- 22:33 - 02/06

••• BẮC HUỲNH ĐẠO - CÂN HẾT VÕ LÂM •••

- Trả lời -

- 16:24 - 02/06

Kkkkk... LOL

-

- 00:06 - 03/06

Hihihihihi

-

- 00:01 - 03/06

Hahaha, coi hài ghê.

-

- 20:06 - 02/06

- Trả lời -

- 15:58 - 02/06

Trưởng môn NHĐ luyện tập công phu vô cùng gian nan. Ngày phải uông chục lít bia, ăn phải hết nguyên con gà, nửa con lợn mới được khí chất đại sư áo vét đạo mạo như hôm nay.

- Trả lời -

- 12:50 - 02/06

Ta gửi lời thách đấu đến NHĐ

- Trả lời -

- 11:01 - 02/06

Đa tạ các huynh đệ, các tỷ muội, xem ra đệ chỉ cần mang găng tay rửa chén là NHĐ tắt điện.

-

- 17:00 - 02/06

Huhuhu... Bác hãy bảo trọng...!

-

- 14:02 - 02/06

Lại thêm bác nữa. kaka

-

- 11:33 - 02/06

- Trả lời -

- 07:11 - 02/06

Cười nhẹ 1 cái.

-

- 20:11 - 02/06

Hồi thứ 2017: Hậu Từ thiếu hiệp đại chiến Thái cực Mượn gió bung cờ Cao thủ Tây Vực đại chiến Nam môn Lại nói chuyện quần hùng các ngả hội tại cống ông Chánh cạnh miếu Quan Công, dự khán đại chiến giữa hai đại cao thủ võ lâm. Trong ánh chiều tà, người ta chỉ nghe thấy từng tiếng gió xào xạc, quần hùng ai cũng nín thở để không bỏ qua một cử động nào tại đấu trường. Bỗng vụt một cái, nhanh như gió cao thủ Tây Vực là Bi-e Făng-xoa Fờ-lo-gét-xờ vung hữu chưởng nhằm thẳng mặt Nam chưởng môn phóng tới, chưởng phong ào ạt như bạt sơn cử đỉnh, tả chưởng thu trước ngực tạo thành thế thủ, cước pháp một tiền một hậu chuyển từ Trảo Mã tấn sang Lê Trọng Tấn, thế tấn công cực kỳ hung hãn, đặc trưng môn phái Vịnh Xuân quyền chuyên dùng ngạnh công. Nam trưởng môn cũng chẳng phải tay vừa, liền lắc vai, song chưởng hạ thấp, song cước tạo thành Trung Bình tấn, vận chân khí đến Đan Điền khiến bụng đã to lại càng cứng như gang, đả thông hai mạch Nhâm -Đốc, vận khí đẩy ra tả chưởng đến đầu ngón út, nhằm vào hữu chưởng của Tây Vực cao thủ cách không điểm tới. Tuy miêu tả diễn biến hơi dài nhưng hiện tiền trận đấu chỉ diễn ra trong một sát na, các cao thủ bên ngoài không thể quan sát kịp trận chiến, tốc độ ra đòn hai bên tương đương Mach10 khiến hệ thống THAAD của Mẩy quốc đặt tại Cao Ly cũng không đuổi kịp, nhân quần chỉ thấy ai bóng quấn lấy nhau, rồi sau đó thấy uỳnh một cái hai luồng cương khí gặp nhau, cây cối đổ rạp, Huracan thần gió của Minh nhựa thiếu hiệp và Lambogini của Cường đô la thiếu hiệp cùng bị tróc hết sơn, phái Showbiz Toàn mông giáo đứng cách xa 5 trượng cũng bị chưởng phong và cương khí làm bay hết nội y. Một trận chiến kinh hồn bạt vía khiến võ lâm đồng đạo nhớ lại trận Hoa Sơn luận kiếm năm xưa. Khói mờ bụi tan, không gian đấu trường yên tĩnh lạ thường, chỉ thấy hai cao thủ đứng im bất động, kẻ phân rơi gấu áo, người đái ướt đũng quần. Đệ tử hai bên khênh hai cao thủ tìm Nguyễn thần y tại Thẩm Mỹ Viện Cát Tường để chữa trị. Trận đấu tạm thời bất phân thắng bại, đúng là trận chiến vãi cả ra quần. Để biết tình trạng của hai cao thủ thế nào, mới các bạn xem hồi sau sẽ rõ.

- Trả lời -

- 01:04 - 02/06

kkakakaa! Bác đừng để anh Thất Nghiệp đọc được nha. Không ảnh vào phản biện liệt cả bàn phím tội ảnh.

-

- 11:39 - 02/06

Kkkkkk... Đệ tử của nhà văn Kim Dung là đây!!!

-

- 07:00 - 02/06

Lại có cả võ công " truyền điện " nữa ah? Ngọc Trinh cũng là 1 Chưởng môn môn truyền điện. Chỉ 1 hồi Trinh múa tay, múa môi thì các đối thủ đều có cảm giác tê tê và gục ngã sau ít phút

- Trả lời -

- 23:45 - 01/06

Em có quen sơ sơ 1 anh học võ ở NHĐ. Chẳng hiểu tinh thần học hành kiểu gì mà toàn chụp hình khoe facebook. Mới học có mấy bữa đã thấy đăng bài chiêu sinh mở lớp võ.

- Trả lời -

- 22:08 - 01/06

ONLY LOVE: tiếc là chiêu sinh mà không ai thèm học

-

- 11:28 - 02/06

Thôi, quen kĩ kĩ mấy anh kiểu đó lỡ điện giật

-

- 11:37 - 02/06

Thâm hậu quá Hi...hi...

-

- 00:03 - 02/06

Đọc tiếp - 2 bình luận

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?