Võ sư Flores đến võ đường Liên Phong, Johnny Trí Nguyễn không tiếp đón

Đây là điều kiện Johnny Trí Nguyễn đưa ra nếu nhận lời thách đấu của võ sư Flores

Johnny Trí Nguyễn không muốn tiếp mà ông Flores cứ đến võ đường Liên Phong là sao? Mình tin nếu có hẹn trước thì nam diễn viên không bao giờ hành xử như vậy!

Flores bị Tuấn 'hạc' hạ gục cách đây 8 năm

Nguồn: Kenh14.vn 

Chiều 27/2, võ sư người Canada đã tới võ đường Liên Phong với hy vọng sẽ được gặp gỡ Johnny Trí Nguyễn. Nhưng khi tới võ đường Liên Phong, các võ sinh của Johnny Trí Nguyễn cho biết Flores không hề hẹn trước và họ không hề hay biết chuyện này. Vì lẽ đó, phía võ đường Liên Phong sẽ không tiếp đón Flores.

Sau đó, võ sư Flores gọi điện thoại liên lạc với Johnny Trí Nguyễn nhưng không thấy bắt máy. Flores chia sẻ, ông đã gọi điện cho Johnny Trí Nguyễn trước đó rồi và đã nhận được sự đồng ý, nhưng không hiểu sao nam diễn viên lại không tiếp.

Flores chia sẻ, có vẻ như ông đã không may mắn khi không gặp gỡ, giao lưu võ học được với những võ sư Việt Nam. Võ sư người Canada chỉ có ít ngày ở lại Việt Nam và ông hy vọng có thể gặp được Johnny Trí Nguyễn trong một hai ngày tới.

>>> VIDEO HOT: Cảnh sơ cứu thanh niên trượt chân ngã, rơi tự do từ độ cao 5m xuống đất vì cố trèo cây chuối gây tranh cãi

Cảnh sơ cứu thanh niên trượt chân ngã, rơi tự do từ độ cao 5m xuống đất vì cố trèo cây chuối gây tranh cãi

>>> VIDEO XEM THÊM: Máy bay chở 110 khách cháy rực trời phải hạ cánh khẩn cấp

Máy bay chở 110 khách cháy rực trời phải hạ cánh khẩn cấp
Bình luận
-
cha này như kiểu đi đòi nợ thuê.cứ đòi đấu hết ng này ng nọ như cái chợ.ng ta ko muốn đánh lộn cứ ép như kiểu ko đc giao đấu là nó chết  đói ko bằng ., chắc ko đánh lộn đc đúng kịch bản là hói bẹp canada nó chửi, cắt lương phạt ,.

- Trả lời -

- 17:58 - 27/02

Haha

- Trả lời -

- 09:10 - 08/03

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?