Võ sư Flores bất ngờ từ chối mọi lời mời giao đấu

Gia ThịnhGia Thịnh

15/07/2017/0

Sau hai trận thắng trước võ sư Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh tại Hà Nội, cao thủ Vịnh Xuân, Pierre Francois Flores tiếp tục khiến giới võ thuật Việt Nam trở nên "sôi sục". Nhiều cao thủ nhanh chóng lên tiếng thách đấu để gỡ gạc danh dự cho nền võ thuật nước nhà. Thế nhưng Pierre Francois Flores lại bỗng nhiên từ chối mọi lời thách đấu, tại sao lại thế?

Nguồn: Dantri.com.vn


Không lâu sau khi vào đến TPHCM, hôm nay (15/7) cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh, Pierre Francoi Flores đã thông qua võ sư Đoàn Bảo Châu, nhờ chuyển lời từ chối mọi lời giao đấu mà Flores nhận được từ giới võ thuật Việt Nam mấy ngày qua.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/15/flores7-15-7-17-1500083279365_2oke42aj3805a.jpg


Trên trang cá nhân của mình, võ sư Đoàn Bảo Châu viết: “Võ sư Pierre Francois Flores nhờ tôi chuyển thông điệp với cộng đồng yêu thích võ thuật ở Việt Nam là mục đích chính của chuyến đi này của ông, là làm rõ công phu khí công của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt, chứ không có ý định thách đấu và nhận lời giao đấu với tất cả mọi người”.

Cũng thông qua võ sư karate Đoàn Bảo Châu, Flores muốn làm rõ cú đá bồi cuối cùng của ông vào mặt võ sư Đoàn Bảo Châu, trong trận đấu võ của 2 người này hôm 12/7, cú đá khiến cộng đồng võ thuật không hài lòng, vì đối thủ của Flores ở thời điểm đó đã gần gục, và cú đá bồi ấy được đánh giá là rất nguy hiểm, hoàn toàn không cần thiết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/15/flores9-15-7-17-1500083279372_2oke40o185k73.jpg


Về đòn đá vừa nêu, võ sư Đoàn Bảo Châu cho biết, theo quan điểm của ông, cú đá đấy là do quan tính, chứ không phải là đòn ác ý.

Riêng về chuyện cao thủ phái Vịnh Xuân Nam Anh, Flores muốn “làm rõ công phu khí công của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt (trưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo tại TPHCM – PV)”, như ý muốn của Flores, cho đến thời điểm hiện tại, ông Kiệt vẫn chưa nhận lời thách đấu từ phía cao thủ đến từ Canada.

Cao thủ Pierre Francois Flores đã có mặt tại TPHCM từ rạng sáng 15/7, và được cho là ở đây chờ hồi âm từ trưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo, Huỳnh Tuấn Kiệt.


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Từ lúc biết đến thằng trọc này,đây là lần đầu thấy nó thật CHỮNG CHẠC, ĐÚNG VỚI BẢN CHẤT CỦA MỘT. .."CAO ĐỒ"!!!

- Trả lời -

- 16/07/2017

Nam sơn mãi võ mới đi lang thang thách đấu, chứ 1 người theo học võ chân chính, hướng tâm đạo giáo võ thuật chả ai làm cái chuyện này. !!!!mất nết. Uổng công, cha mẹ Ơn thầy Học đc dăm chữ viết đầy cầu tiêu

- Trả lời -

- 16/07/2017

Nhìn mặt Flores ngơ ngáo như bò lạc chắc lão đang sợ hãi.>> ko bị công an tóm cổ vì tội đánh lộn thì cũng bị các cao thủ Việt Nam thách đấu hội đồng>> no đòn. Về thì về luôn còn làm màu ở lại >> giờ về nổi ko

- Trả lời -

- 16/07/2017

Một là các vị không có trình độ để hiểu mục đích sang của ông Cà na điên sang VN là gì, hai là các vị không chịu hiểu, ba là các vị không muốn tìm hiểu ông Cà na điên sang VN chỉ muốn rõ xem cái việc "điện giật hay giật điện ..." là có thật hay không.... ông chưa từng tuyên bố tìm người để tỷ thí hay thi đấu gì cả.... còn vc đấu với 2 ông võ sư gì đó... thì đã có thỏa thuận trc khi sang VN... khi tỷ thí... thì phải hết mình... để tỏ lòng tôn trọng đối thủ... nếu 2 vị "võ sư" thi đấu với ông Tây mà bt ông này " nhường " mình thì là nhục ngàn thu!... Các ông "cao thủ" khác... sao trc đây không mở miệng ... chắc tại sau khi thấy clips thi đấu , cảm thấy mình cũng có khả năng thắng được cũng như thấy chiềng thông vào cuộc nên cũng muốn mượn dịp để bám đuôi... nổi tiếng theo thôi chứ hay ho gì !

- Trả lời -

- 16/07/2017

Flores võ múa ,tửu túy quyền đánh lộn ..nên mở mắt mà học hỏi nè... Thái Cực Quyền huyền ảo tinh hoa võ thuật vn và thế giới.

- Trả lời -

- 16/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?