Võ sĩ ‘chú lùn’ giành chiến thắng thuyết phục trước một “gã khổng lồ” trên sàn đấu MMA

Người ta nói nhỏ là có võ đây mà, dù gặp bất lợi về thể hình, nhưng với chiến thuật khôn ngoan và tinh thần thi đấu máu lửa đã giúp Denis giành chiến thắng thuyết phục. Hâm mộ anh võ sĩ 'chú lùn' này quáhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/28/mmm_1_2oma971oql16h.jpg

Trong sự kiện của giải MMA nghiệp dư “Arrows Street Fight” diễn ra hồi tháng trước, khán giả được chứng kiến một màn đối đầu thú vị giữa hai võ sĩ có thể hình rất chênh lệch.

Cùng tranh tài tại hạng nhẹ nhưng võ sĩ Denis “The Battle Gnome” có chiều cao và độ dài sải tay thua kém rất xa so với đối thủ. Và để khỏa lấp bất lợi này, chàng võ sĩ nhỏ bé có chiến thuật khôn ngoan khi chủ động đưa trận đấu vào thế đánh nằm sàn.

Chỉ 5 giây sau khi trọng tài ra dấu bắt đầu, Denis đã quật ngã được đối thủ. Anh cho thấy một tinh thần thi đấu và nền tảng thể lực đáng nể khi phòng thủ thành công trước nỗ lực khóa cổ từ phía đối diện.

Sau 3 phút Denis thoát được thế bị khóa. Lúc này, sải tay ngắn trở thành lợi thế khi anh không cần nhiều không gian để phát lực trong những đòn đánh.

Denis ở phía trên liên tiếp tung đấm bằng cả hai tay và đối thủ của anh chỉ còn biết chống đỡ. Trọng tài buộc phải cho dừng trận đấu sau 3 phút 54 giây.

Nguồn: Youtube
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?