Võ sĩ 7 lần vô địch muay thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất: Ông Flores không phải cao thủ, chỉ toàn chọn đấu với đối thủ dưới cơ

Cao thủ hay trình độ đến đâu đều thể hiện qua sự khiêm tốn. 

Hạ gục đối thủ trong chớp mắt, Nguyễn Trần Duy Nhất giành ngôi vô địch Liên hoan Muay Thái tại Bangkok

- Anh đánh giá sao về việc Flores đánh bại ông Đoàn Bảo Châu và ông Hoài Linh hồi năm ngoái, rồi bây giờ trở lại liên tục thách đấu Tuấn “Hạc”?

- Tôi có tìm hiểu qua chuyện này. Thực sự ông Flores chỉ đang làm hình ảnh. Đứng sau lưng ông ấy có người vẽ trò. Đội quân phía sau luôn tìm hiểu và chọn các đối thủ dưới cơ để Flores khiêu chiến hay giao đấu. Rất nhiều võ sĩ chuyên nghiệp Việt Nam thách đấu nhưng ông ấy có dám nhận lời đâu. Còn nếu muốn giao lưu võ học thật sự, người ta đến thử sức âm thầm chứ không phải làm ầm ĩ trên truyền thông như vậy và cũng không cần phải có cả đoàn hộ tống, đi đâu cũng tiền hô hậu ủng.

- Qua băng hình vài trận đấu gần đây của võ sư người Canada, anh đánh giá sao về trình độ của ông ấy?

- Tôi xin nói thẳng, mong mọi người đừng cho rằng tôi ngạo mạn. Không chỉ tôi mà những người theo nghiệp võ đều nhận ra rằng ông Flores không phải cao thủ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/28/8872443890_1519786998.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/02/28/2690501398_1519787003.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

Cận cảnh cú đá 'huyền thoại của Johnny Trí Nguyễn mà võ sư Flores muốn mục sở thị

Bình luận
-
Nhà vô địch Muay thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất hãy giao lưu võ thuật , thực chiến với võ sư Pierre Francois Flores - Đệ tứ đẳng chu sa - môn phái Vịnh Xuân Quyền thì lúc đó nói mọi người mới tin. Chứ cứ võ miệng như các võ sư khác , rồi lại tìm mọi cách né tránh thì lời nói chỉ vô nghĩa. 

- Trả lời -

- 04:59 - 01/03


NAM VƯƠNG " BOXING " VIỆT CHỜ NGÀY GIAO ĐẤU VỚI VÕ SƯ FLORES 


(NLĐO) – "Nam vương" boxing Việt Nam Trương Đình Hoàng hy vọng cuộc hẹn thi đấu với võ sư Pierre Francois Flores không phải là lời nói suông.


Võ sĩ boxing Trương Đình Hoàng - huy chương vàng SEA Games 28.


Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động chiều 27-2, võ sĩ Trương Đình Hoàng cho biết chưa nhận được thông tin chính thức từ võ sư người Canada - Pierre Francois Flores liên quan đến việc ông Flores sẽ lên Đắk Lắk giao đấu võ thuật với anh.


Võ sĩ Trương Đình Hoàng cũng cho biết đã đọc thông tin về việc võ sư Flores nói trên báo chí là sẽ giao đấu võ thuật với anh sau mấy tháng nữa. Nói về thông tin này, võ sĩ Trương Đình Hoàng cho rằng, không hiểu vì sao võ sư Flores lại hẹn anh tới mấy tháng nữa.


Tuy nhiên, anh sẽ chờ ngày võ sư Flores lên CLB của anh tại Đắk Lắk và sẵn sàng tiếp đón trên võ đài với tinh thần giao lưu, học hỏi. "Ông hẹn tôi mấy tháng, tôi sẽ đợi. Hy vọng đó sẽ không là lời nói suông. Tôi không chắc thắng ông ấy nhưng chắc chắn tôi sẽ không bao giờ né tránh" - nhà vô địch boxing SEA Games 28-2015 Trương Đình Hoàng cho biết thêm.


Võ sĩ Trương Đình Hoàng khẳng định mình không phải thách đấu nhưng nếu ông Flores có điều kiện lên Đắk Lắk, tới thăm CLB boxing của anh và muốn thi đấu thì anh sẵn sàng lên võ đài tiếp đón.


https://nld.com.vn/the-thao/nam-vuong-boxing-viet-cho-ngay-giao-dau-voi-vo-su-flores-20180227164343917.htm

- Trả lời -

- 05:15 - 01/03

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?