0/17/07

Vợ sắp cưới của Bảo Duy: 'Tôi khá khôn ngoan trong chuyện tình cảm', có tự tin quá không?

Trong tình yêu chẳng ai khôn ngoan đâu mà nói trước, tự nhận mình khôn rồi có ngày cũng phải hối hận vì câu nói này đấy.

[contentEmbed]

Chuyện tình của chị và Bảo Duy bắt đầu ra sao?
Tôi vô tình đọc được trên báo chuyện lùm xùm sau vụ ly hôn của Phi Thanh Vân và Bảo Duy. Trước đó, tôi chưa biết Bảo Duy là ai và chủ động gửi lời mời kết bạn trên Facebook để nhắn tin hỏi thăm, an ủi anh ấy. Trong câu chuyện này, nhiều người nghĩ Bảo Duy là người xấu nên Vân mới vậy nhưng tôi lại thấy khác. Tôi cho rằng anh không hoàn toàn như vậy. Thấy hoàn cảnh như thế, tôi cũng muốn chia sẻ như người bình thường thôi.

Ban đầu tôi nghĩ chắc anh không trả lời nhưng không ngờ 1-2 hôm sau, Bảo Duy hồi âm cảm ơn. Tôi khuyên anh đừng buồn, từ từ rồi sẽ qua. Mỗi lần nói chuyện, chúng tôi hỏi thăm công việc của nhau, chia sẻ mọi chuyện. Tôi và Bảo Duy không nói chuyện được nhiều, chỉ tranh thủ những lúc rảnh. Một thời gian sau, anh mới chấp nhận lời mời kết bạn qua Facebook của tôi (cười). Cả hai là bạn bè bình thường được khoảng hai tháng rồi mới hẹn hò.

Lúc mới quen nhau, anh chảnh lắm (cười). Nói chuyện qua lại một thời gian, tôi mới có dịp gặp trực tiếp anh sau lần về Việt Nam xem xét cơ hội hợp tác. Ấn tượng đầu tiên của tôi là hôm đó trời mưa ngập đường. Tôi đi taxi và bị lạc nên mất hơn hai tiếng mới tới công ty anh. Đến nơi, tôi thấy anh đi xuống mở cửa, ôm nhẹ và hôn lên má tôi kiểu xã giao bình thường. Anh tiếp đón tôi lịch sự và vui vẻ. Tôi ấn tượng với cái ôm đầu tiên, chứ không phải vì vẻ điển trai của Bảo Duy. Tôi không dễ bị vẻ bề ngoài thu hút. Nhiều người nói tôi mê Bảo Duy vì đẹp trai nhưng thực sự không đúng

Nhiều người cho rằng Bảo Duy vội vàng khi vừa ly dị vợ chưa bao lâu đã tái hôn. Quan điểm của chị về vấn đề này như thế nào?

- Tôi nghĩ quyết định trở thành vợ chồng của chúng tôi không hề vội vàng. Tôi cảm thấy mình hoàn toàn chọn đúng người, đúng thời điểm. Trong mắt tôi, Bảo Duy là người rất tình cảm, sống có đạo đức, biết giữ lời và nói là làm. Tình cảm anh dành cho tôi không phải như mọi người nghĩ, rằng vì tôi có tiền nên anh mới chọn làm chỗ nương tựa. Chỉ những người không có ý tốt mới nói vậy. Tôi là người trong cuộc, tôi biết câu chuyện ra sao, biết anh như thế nào.

Tôi cũng là người khôn ngoan chứ không phải yêu nên mù quáng. Tôi khá khôn ngoan trong vấn đề tình yêu. Người nào đó thương mình thật lòng hay không tôi biết chứ. Người đó tốt hay xấu, tôi đều cảm nhận được. Duy mà giống như người ta nói thì tôi đâu có dại gì phải ôm cái khổ. Tôi tin tưởng bản thân và khi đã chọn thì chắc chắn không sai. Ngay thời điểm hiện tại, có người còn nói tôi là kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Bảo Duy và Phi Thanh Vân. Khi đọc những lời đó, tôi chỉ cười và không hiểu sao họ có thể suy diễn hay như vậy.

Điều khiến tôi quyết định đi đến hôn nhân với Bảo Duy, một phần do tôi hiểu anh nhiều, một phần cũng biết anh là một nửa còn lại của mình từ nay về sau. Tôi dành hoàn toàn sự tin tưởng cho Duy. Từ khi quen Bảo Duy đến giờ, khá nhiều người nói tôi ngu mới thương anh. Tôi không để bụng. Ai chia sẻ, chúc mừng thì chúng tôi cảm ơn họ.

[/contentEmbed]
http://ngoisao.net/tin-tuc/gia-dinh/vo-sap-cuoi-cua-bao-duy-toi-kha-khon-ngoan-trong-chuyen-tinh-cam-3613039.html


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/17/vo-moi-1724-1500196136_2okl384tktegs.jpg

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?