Vợ nghi phạm thảm sát 4 người ở Hà Giang rùng mình kể lại thời khắc đứa con bị chồng chém chết trên vai mình, nhát dao oan nghiệt!

Ôm con trên vai rồi vẫn không thể cứu con thoát chết. Nỗi đau ấy chắc chắn sẽ còn ám ảnh người mẹ ấy cả đời. Cũng may mà đứa con còn lại đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Nếu không thì không biết người phụ nữ ấy sẽ sống làm sao?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/p_20161201_190712-1819_2nhgl426rlff5.jpg


Sau khi vụ thảm án kinh hoàng ở Hà Giang xảy ra, chị Sìn Thị Hằng, vợ hung thủ Phù Minh Tuấn trở về nhà chịu tang cha chồng và những người thân bên chồng. Ký ức đau đớn về đứa con út bị chồng chém chết ngay trên vai chị chưa nguôi, giờ cảnh tang tóc của đại gia đình khiến chị suy sụp.

Theo lời kể của chị Hằng, Tuấn bản chất là người chăm chỉ, hiền lành. Hai đứa con trai lần lượt ra đời, vợ chồng bảo ban nhau làm việc chăm chỉ hơn để có tiền nuôi con ăn học. Thế nhưng vài năm trở lại đây, Tuấn bắt đầu có biểu hiện bất thường. Thi thoảng lại có hành vi rất lạ và thường nói lẩm bẩm những câu vô nghĩa vào lúc nửa đêm. Ban đầu, chị Hằng nghĩ do chồng làm việc mệt nên mới thế, chị Hằng không để tâm và cũng chẳng đề phòng. Không ngờ bi kịch kinh hoàng đã xảy ra.

Chị Hằng nhớ như in lúc đó vào khoảng 3h chiều 6/1/2015. "Lúc đó cháu lớn đang đi học, cháu bé đang ngủ trong nhà, tôi cũng ở trong nhà cùng cháu còn Phù Minh Tuấn thì ở ngoài sân. Đột ngột, Tuấn từ ngoài sân lao thẳng vào nhà, trên tay lăm lăm cầm con dao hướng thẳng về đứa bé đang ngủ say trên giường", chị Hằng kể.

Bản năng của người mẹ trỗi dậy, chị Hằng lao đến bế xốc đứa bé lên vai vụt chạy ra ngoài và cứ thế nhằm thẳng hướng nhà người bác chồng cách đấy một đoạn để trốn nhờ. Không ngờ, Tuấn tiếp tục cầm dao đuổi theo. Sức vóc của người phụ nữ lại phải bế con trên vai khiến chị Hằng không thể chạy nhanh.

Chị Hằng chạy được 50m thì hai mẹ con bị Tuấn bắt kịp. Trong cơn điên loạn, gã vung dao nhằm thẳng vào đứa con trai đang vắt vẻo trên vai vợ và hạ thẳng tay. Đứa bé chỉ kịp giật người lên, rồi tắt thở ngay trên bờ vai mẹ sau nhát dao oan nghiệt của bố.

Nhớ lại thời khắc kinh hoàng đêm ấy, chị Hằng vẫn chưa hết vẻ sợ hãi: "Tuấn vừa đuổi vừa hét lên là hai đứa con Tuấn phải lấy một đứa còn một đứa cho tôi. Tôi đã cố chạy nhưng không kịp. May mà đứa lớn đang đi học nên không bị gì. Giờ thì tôi cũng chẳng dám cho con trai cả ở nhà nữa, nhỡ Tuấn có thể trở về và phát bệnh bất cứ lúc nào", chị Hằng lo sợ.

Nguồn: Giao thông


Xem video hiện trường vụ thảm sát ở Hà Giang

Bình luận
-
Biết vậy từ 1 năm trc sao chị vợ ko báo chính quyền cho chồng vô trại TT.

- Trả lời -

- 03/12/2016

...chị thật bất hạnh...khổ lây vì chồng...!!!???

- Trả lời -

- 03/12/2016

kinh. dã man.

- Trả lời -

- 03/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?