Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc nói sự về im lặng của chồng và đã từng liên lạc khi bị chèn ép nhưng NSND Anh Tú không nghe máy

Nếu đúng như những gì vợ Xuân Bắc kể thì người đàn anh - NSND Anh Tú này không đáng mặt đàn ông lắm. Đã xảy ra chuyện rồi khi vợ Xuân Bắc liên lạc lại không trả lời, rồi bây giờ khi cô đó làm cho mọi chuyện rùm beng mới chịu lên tiếng.

Dù gì cũng là vợ của đồng nghiệp, người đồng nghiệp thân thiết với mình thì cũng nên có cách cư xử thế nào cho phù hợp chứ. Nghe NSND Anh Tú nói còn thân thiết với Xuân Bắc lắm cơ mà, hay lại bằng mặt ko bằng lòng?Nguồn: Danviet.vnTrả lời báo chí, NSND Anh Tú cho rằng, chị đang hiểu sai việc anh góp ý cho ban giám hiệu Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội về việc mời các nghệ sĩ có tên tuổi, uy tín vào Hội đồng chấm thi thành “tranh chỗ chấm thi và gạt chị ra khỏi Hội đồng chấm thi”. NSND Anh Tú khẳng định không tác động hay chèn ép chị, chị nghĩ sao?

- Anh Tú nói gì thì anh cứ nói, còn sự thật thế nào thì hồi sau sẽ rõ. Không bỗng dưng, tôi lại khẳng định là Anh Tú o ép mình? Tôi có đủ bằng chứng về việc anh tác động, chèn ép mình. Tôi chưa đưa ra minh chứng vì tôi nghĩ cho đồng nghiệp của tôi. Vì vậy tôi nghĩ Anh Tú cũng nên ứng xử đúng tầm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/14/150536768633540-1r_2otb1k71e4je4.jpg


Chị Hồng Nhung chia sẻ sau thời gian bị dồn nén quá lâu, chị nói không còn cách nào khác cực chẳng đã chị phải livestream để nói về việc bị chèn ép trong công việc giảng dạy...

Cũng theo NSND Anh Tú, sự việc chị không có trong Hội đồng chấm thi là từ tháng 6 nhưng đến bây giờ chị mới công khai, “tung hê” mọi chuyện, anh nói “động cơ của chị là gì”?

- Đợt chấm thi tháng 6, tôi đã tính bỏ qua mọi ấm ức. Nhưng thời điểm này, khi chuẩn bị kế hoạch năm tới, nhà trường vẫn muốn mời Anh Tú dạy và anh chỉ đòi dạy năm thứ hai. Tôi dạy năm thứ nhất, và anh muốn tiếp quản lớp học của tôi.

Giữa chị và NSND Anh Tú có hiềm khích gì không? Theo chị, vì sao NSND Anh Tú lại can thiệp vào công việc giảng dạy của chị tại trường?

- Tôi cũng từng đặt câu hỏi, vì sao Anh Tú lại đối với mình như thế? Mối quan hệ giữa anh và chồng tôi, nghệ sĩ Xuân Bắc tại Nhà hát Kịch Việt Nam thì tôi không bình luận. Tuy nhiên, giữa tôi và anh rất bình thường, sao anh lại muốn hạ thấp tôi? Có lẽ như một số nguồn tin rằng, Anh Tú không ưa tôi?

Với tư cách một cộng tác viên của nhà trường, anh can thiệp vào công việc chấm thi là vi phạm quy chế của nhà trường. Với vai trò là một đồng nghiệp, anh vi phạm vấn đề đạo đức khi... chơi xấu vợ bạn!

Nếu thật sự nghi vấn rằng NSND Anh Tú chèn ép mình, sao chị không chọn cách nói chuyện trực tiếp với anh để giải tỏa khúc mắc mà lại chọn livestream trên trang cá nhân?

- Tôi đã từng làm thế. Đợt chấm thi vào tháng 6, tôi gọi điện cho Anh Tú, anh không nghe máy. Khi tôi nhắn tin rằng: “Anh Tú ơi, em cần nói chuyện với anh”. Anh nhắn lại rằng, anh đang bận và hỏi tôi là ai? Trong khi trước đó, anh vẫn gọi cho tôi, mỗi khi hỏi hay cần gặp anh Xuân Bắc…

Như tôi đã chia sẻ khi livestream, tôi chọn cách cách đấu tranh trực diện, công khai, không giống như mọi người. Bởi trước đó, tôi không thể nói chuyện được với Anh Tú, cũng như tôi đã gửi 5 lá đơn cho ban giám hiệu nhà trường nhưng chưa được giải quyết triệt để. Tôi đấu tranh không chỉ vì tôi mà còn vì các sinh viên của mình.

Trước khi livestream, chị có nghĩ đến sẽ ảnh hưởng đến công việc của mình, các đồng nghiệp cũng như công việc của chồng, nghệ sĩ Xuân Bắc? Chồng chị phản ứng thế nào trước sự việc này?

- Khi quyết định đấu tranh, tôi đã chấp nhận tất cả, ngay cả tình huống xấu nhất là bỏ công việc giảng dạy ở trường. Với chồng tôi, anh là người đàn ông trưởng thành và chín chắn, nên tôi không phải lo việc này ảnh hưởng đến công việc của anh ấy. Còn về phản ứng của chồng tôi: anh im lặng. Đó cũng là cách anh tôn trọng vợ!


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
VIDEO XEM THÊM:

Bình luận
-
Đàn bà dễ có mấy tay

- Trả lời -

- 14/09/2017

Mọi vấn đề toàn nghe HN nói chả có ai kiểm chứng. Tôi thấy hầu như không ai dám coi thường vợ đồng nghiệp ngang hàng với mình cả.

- Trả lời -

- 14/09/2017

......nghe em để loạn triều đình à...cho vợ ra khiêu chiến...giỏi mưu...!!!???

- Trả lời -

- 17/09/2017

Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan.

- Trả lời -

- 16/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?