Vợ ngất lên ngất xuống vì vừa đi công tác 1 tháng về đã phát hiện chồng đã “sắm” xong vai chú rể

Nhận quyết định đi công tác một tháng ở tỉnh của công ty, Hạnh vừa mừng vừa lo. Mừng vì được công ty tin tưởng giao trọng trách, lo vì chồng và con gái 4 tuổi ở nhà không biết có xoay xở được với nhau không. Nhưng cuối cùng cô tự sốc lại tinh thần. Cô chỉ đi 1 tháng chứ đâu phải 1 năm, cô tin là Hải có thể thay cô chăm lo cho con được.

Khi Hạnh nói chuyện với Hải, không ngờ Hải hết lòng ủng hộ quyết định này ngay lập tức. Thậm chí anh còn mang vẻ mặt vui vẻ, mừng rỡ khác hẳn với suy đoán của Hạnh. Hạnh cũng không nghĩ quá nhiều. Nếu vợ thành công trong sự nghiệp thì anh là chồng mừng vui cũng phải lẽ.

Ngày Hạnh lên đường đi công tác, Hải đưa con gái ra tận sân bay tiễn vợ. Anh ôm vợ một cái thật chặt, chúc cô lên đường bình an, công việc thuận lợi, dặn cô cứ yên tâm vì ở nhà đã có anh lo. Hạnh cảm động rơm rớm nước mắt. Đúng là trong lúc hoạn nạn mới thấy chân tình. Bình thường Hải có vẻ vô tâm, thiếu chu đáo là thế, nhưng lúc này nhìn anh mà xem, thật ra dáng một người đàn ông yêu vợ thương con nhất mực.

Hạnh đi được 15 ngày thì mẹ cô gọi điện, nói Hải đưa con gái về quê gửi ông bà 1 tuần, vì anh cũng phải đi công tác. Hạnh gọi cho chồng thì anh cũng nói y chang: “Anh đang định gọi cho em thì bà ngoại đã gọi rồi à? 1 tuần nữa về anh sẽ đón con lên, ở với bà ngoại thì em yên tâm rồi còn gì!”.

5 ngày sau cái ngày Hải đi công tác ấy, cô bạn khá thân thiết của Hạnh bỗng gọi điện cho cô, hết hỏi thăm chuyến công tác thế nào, lại hỏi bao giờ cô về, rồi chuyển qua quan tâm đến Hải. Khi Hạnh nói Hải cũng đang phải đi công tác, con gửi về cho bà ngoại thì bạn cô có vẻ ngập ngừng thấy rõ, nhưng rồi cũng không nói gì thêm, chỉ bắt cô lúc về mua quà và mời cô ấy một chầu cà phê.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/g99-1489228494500_2o28se4k1oadt.jpgVợ ngất lên ngất xuống vì vừa đi công tác 1 tháng về đã phát hiện chồng đã “sắm” xong vai chú rể ( Ảnh minh họa )

Hải đi công tác về liền gọi cho vợ, nhưng anh nói việc công ty rất bận rộn, anh chưa thể đón con gái lên ngay, bảo với Hạnh khi nào cô về thì 2 người cùng về quê đón con một thể, tiện cho Hạnh về thăm quê luôn. Hạnh vui vẻ đồng ý và vẫn không suy nghĩ gì cả.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/vo-ngat-len-ngat-xuong-vi-vua-di-cong-tac-1-thang-ve-da-phat-hien-chong-da-sam-xong-vai-chu-re
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?