Vợ muối mặt ôm bụng bầu đến nhà nghỉ thanh toán tiền phòng cho chồng lúc nửa đêm

Tôi hay đọc tâm sự của các chị ở đây. Mỗi khi có bài viết về chồng ngoại tình, không ít bài tôi khuyên họ hãy cố vì con mà giữ lấy người chồng ấy. Nhưng không hiểu sao đến giờ phút này tôi lại không đủ mạnh mẽ để có thể quên những gì mình đã trải qua.

Tôi kết hôn được hơn 1 năm, theo dự kiến thì chỉ còn 2 tuần nữa tôi sẽ lâm bồn. Cách đây vài ngày tôi còn đang háo hức chờ đợi để nhìn mặt con. Bây giờ tôi chỉ biết tự nhốt mình trong phòng ôm bụng khóc.

Chồng tôi là người điềm đạm, chu đáo. Mỗi lần đi chơi với bạn tôi, anh cũng mặc kệ chúng tôi thích nói gì thì nói, anh chỉ vùi đầu vào máy tính và công việc.

Với người lạ thì nói thật có cạy miệng anh cũng không chịu mở lời trước. Bạn bè tôi ai cũng nói có chồng cả ngày chẳng nói câu nào như chồng tôi đâm ra lại hay. Vì có tán tỉnh thì mới có người theo. Nói chung trước đây khi nói về cuộc hôn nhân của mình tôi chỉ có thể gói gọn trong 2 từ hạnh phúc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/22/chong-tot-144639531_2oh1d325ie7da.jpg


Trước đây khi nói về cuộc hôn nhân của mình tôi chỉ có thể gói gọn trong 2 từ hạnh phúc. Ảnh minh họa.

Mặc dù không tin vào việc anh sẽ hoàn toàn chung thuỷ nhưng có nhắm mắt lại nghĩ cả ngày tôi cũng không bao giờ tưởng tượng được anh có thể phản bội khi tôi đang mang nặng đứa con ruột của anh.

Hơn nữa cuộc hôn nhân của chúng tôi còn quá mới mẻ. Đâu đến mức khiến anh phải chán cơm thèm phở như thế này? Mà thà như anh bỏ bê tôi đã đành. Đằng này một tay anh chuẩn bị cho sự xuất hiện của con yêu cách đây cả tháng trước. Từ cái cũi một tay anh đóng, đến bức tường cũng do anh mua sơn về tự lăn từng mét. Tôi nói hay thuê người nhưng anh nhất quyết đòi tự tay chuẩn bị hết tất cả để đón đứa con đầu lòng của chúng tôi.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/vo-muoi-mat-om-bung-bau-den-nha-nghi-thanh-toan-tien-phong-cho-chong-luc-nua-dem.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?