Võ lâm Việt dậy sóng: [Flores trở lại Việt Nam] Tái ngộ 2 "bại tướng", gửi ' chiến thư ' tới Cao thủ Johnny Trí Nguyễn?.,

Sau khi không gặp được võ sư Tuấn "hạc" để thách đấu, cao thủ Vịnh Xuân Flores đã có cuộc gặp gỡ những võ sư Việt Nam mà mình đã đánh bại trong cuộc tỉ thí võ nghệ năm ngoái.
>> Cao thủ Pierre Flores trở lại Việt Nam

Theo đó, sau khi ra Hà Nội, Flores nhiều lần gửi lời mời thách đấu tới võ sư Tuấn "hạc" nhưng đã bị từ chối. Thậm chí võ sư đến từ Canada chỉ muốn gặp và giao lưu với Tuấn "hạc" nhưng cũng không được.

Vì vậy, trong thời gian ở Hà Nội, Flores đã đến gặp gỡ võ sư Trần Lê Hoài Linh vào hôm qua. Trần Lê Hoài Linh chính là người bị Flores đánh bại trong cuộc tỉ thí võ nghệ năm 2017. Tuy nhiên lần này cả hai người chỉ gặp gỡ thân mật, trao đổi về phái võ Vịnh Xuân.

https://dantricdn.com/2018/2/25/cao-thu-vinh-xuan-1519530485299397165647.jpg

Flores sẽ đấu với Johnny Trí Nguyễn?

Ngày hôm qua, Flores đã gặp một “bại tướng” khác là võ sư Đoàn Bảo Châu. Tất nhiên, cuộc gặp gỡ này cũng chỉ là giao lưu, thăm hỏi. Võ sư Đoàn Bảo Châu cho biết: "Võ sư Pierre Francois Flores ghé thăm, tôi rất vui và nhân cơ hội này để trao đổi với võ sư Flores về những vấn đề liên quan tới võ thuật. Các bạn có thể đặt câu hỏi, tôi sẽ rất vui lòng làm phiên dịch cho các bạn".

Trong lần trở lại Việt Nam lần này, Flores có vẻ quyết tâm muốn thách đấu với những nhân vật của làng võ Việt. Trên trang cá nhân của mình, võ sư người Canada tiếp tục gửi thông điệp chốt ngày đến gặp nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn.

“Thật tuyệt vời khi tôi đã có thể liên hệ Johnny Trí Nguyễn và dường như anh ấy không biết gì về các tin tức truyền thông hôm nay. Dù vậy, chúng tôi có thể có một cuộc hẹn vào thứ Hai tới (26/2) để bắt tay”, cao thủ Vịnh Xuân viết trên trang cá nhân.

http://dantri.com.vn/the-thao/cao-thu-vinh-xuan-flores-tai-ngo-hai-bai-tuong-hen-gap-johnny-tri-nguyen-20180225104923873.htm

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?