Vợ không nấu cơm bị chồng đánh sảy thai: Tội ác quá lớn phải bị nghiêm trị

Hoa TuyếtHoa Tuyết

21/05/2016/0

Liệu hành vi này có đi tù được không? Bạo lực gia đình quá đáng thì phải bị nghiêm trị. Ngày hôm nay thì thế này thì ngay mai còn thế nào?

Có thể con dâu cãi mẹ chồng cũng sai nhưng là người chồng mà dùng bạo lực đến mức này thì không đáng làm chồng nữa rồi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/21/say-thai-1_211415143_2mj025inqp629.jpg

Chị Sương bị đánh dã man (ảnh do người dân cung cấp)

Người vợ bị đánh là chị Võ Thị Thu Sương (34 tuổi, ngụ xã Hành Trung, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi).

Theo lời chị Sương, cách đây 2 ngày, trưa 18/5, trong lúc đang bận bán thịt, bà Võ Thị Lựu (mẹ chồng chị Sương) có yêu cầu chị Sương vào nấu cơm cho một một người con rể của bà Lựu ăn.

Do đang bận nên chị Sương nhờ mẹ nấu cơm giúp. Lời qua tiếng lại giữa bà Lựu với chị Sương nên bà Lựu về nói lại với ông Võ Tấn An (40 tuổi, chồng chị Sương).

Đến khoảng 22 giờ ngày 19/5, sau khi đi nhậu về, ông Võ Tấn An nhắc lại chuyện cũ. Sau một lúc gặn hỏi, ông An đuổi đánh chị Sương vì cho rằng chị Sương hỗn láo, không chịu nấu cơm ăn.


Ông An đã dùng thanh sắt dài 1,5m đập vào đầu, người chị Sương khiến máu me bê bết… “Họ còn đóng cửa nhốt tôi bên trong. Có cha mẹ chồng tôi đứng đó nhưng họ không can ngăn gì. Hàng xóm thấy tôi bị đánh nhiều quá nên mới tháo hàng rào giải thoát cho tôi”, chị Sương kể.

Sau khi được giải cứu, chị Sương được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Nghĩa Hành.

Các bác sĩ đã khâu 5 mũi trên đầu cho chị Sương, đồng thời chuyển chị Sương đi Bệnh viện đa khoa Quảng Nam. Tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam, các bác sĩ cho biết, ngoài những vết thương trên cơ thể, chị Sương còn bị sảy thai 3 tháng tuổi.
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/chong-danh-vo-say-thai-vi-khong-nau-com-an-3309025/

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/21/say-thai-2_211415140_2mj025iossj0a.jpg

Chị Sương đang điều trị tại bệnh viện
Bình luận
-
Thông thường trình độ thấp nên diễn đạt bằng lời không được nên phải dùng tay chân giống như cho mèo cắn nhau vậy đó. Nếu uông rượu nữa thì thằng say với thằng điên có khác nhau là mấy thế là thành con thú dại. Chán.

- Trả lời -

- 22/05/2016

Đúng vậy đó bác Phán. Theo điều tra của Bộ Y tế , số đàn ông VN uống bia rượu rất nhiều. Người có tiền dùng bia, ko có tiền thì xài rượu đế, có khi rượu làm bằng nước lã trộn hóa chất của Trung quốc. Uống nhiều vừa gây ung thư gan vừa khiến trí óc trở nên ko bình thường.

-

- 22/05/2016

Một số ĐỨC ông chồng VN thích dùng vợ làm dụng cụ tập đấm bốc. Tình trạng bạo lực gia đình đc những ngành có chức năng Bảo vệ bà mẹ - trẻ em báo động, nhưng cuối cùng vẫn vũ như cẩn.... Bị vậy đừng théc méc tại sao nhiều cô gái Việt thích lấy chồng ngoại.

- Trả lời -

- 21/05/2016

Bác Phán nói rất phải

-

- 22/05/2016

Mấy thằng hay đánh vợ vì ra đường chẳng dám đánh ai. Chán.

-

- 22/05/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Bác hứa đức nô ơi, YCN cung cấp cho bác thông tin này : VN là một trong những quốc gia dẫn đầu về tiêu thụ bia rượu , tương ứng là tỷ lệ thuận về số người mắc các bệnh ung thư, nhất là ung thư gan. ..YCN đã tiếp xúc rất nhiều nạn nhân của bạo lực gia đình , cũng có những trường hợp do cô vợ có khuyết điểm gì đó, nhưng đa số là bởi đức anh chồng vũ phu, cứ có chuyện bất đồng với vợ là giơ nắm đấm, dùng bất cứ vật gì có đc để đánh vợ như kẻ thù. Đặc biệt, nhiều ông cứ nốc rượu vào là về kiếm chuyện HÀNH XỬ ĐẸP với vợ con , có khi khiến vợ bị chấn thương đầu, gãy xương sườn, hoặc tay, chân, phải cấp cứu. Qua tiếp xúc và tìm hiểu, YCN thấy nhiều nạn nhân tính tình hiền hậu, siêng năng,...chỉ có điều đa số có trình độ văn hóa thấp nên họ chọn giải pháp chịu đựng, nhẫn nhịn vì con cái, hoặc vì sợ "xấu chàng hổ thiếp". P/s: Hoa Kỳ đã có 1 Dự án, thông qua Hội Liên hiệp phụ nữ VN, để giúp đỡ, hỗ trợ những phụ nữ bất hạnh này đó bác. Có điều mô hình Nhà Mở của dự án , để chị em náu thân khi bị bạo lực, cũng chỉ mang tính đối phó, chưa thật sự giải quyết đc vấn đề.

- Trả lời -

- 21/05/2016

đó là nát rồi tui có tính đâu.100 trường hợp do nát 80% còn 20 % là do vợ hư nữa .

-

- 22/05/2016

Chứ vợ tốt tử tế thì 100 thằng chỉ 1 thằng điên đánh vợ thôi.( trường hợp này thì ko tính nữa rồi)

- Trả lời -

- 21/05/2016

Nói thật chả ai muốn đánh vợ cả.vợ hư nấu cơm ko chịu nấu .đó là chưa kể những việc khác ta ko biết.vợ cũng có lỗi gì đó ko tốt nữa.bực lên chả đấm cho.nói chung nhiều vấn đề

- Trả lời -

- 21/05/2016

ko phải ai cũng là vợ tốt.vd nát thì ko tính.2 làm ăn thất bát nợ nần mưu sinh đau đầu vất vả về nhà vợ đã cau nhàu chửi rồi cơm cũng ko nấu 1 hai ngày đc đây có khi chục ngày tháng .......vừa mệt vừa bực mình các bà hỏi sẽ làm gì.chứ đừng có nói vũ phu hay gì.ai muốn đâu

-

- 22/05/2016

moon light$ mình chỉ nói bực lên đấm đá cái thôi cho đỡ bức trong người rồi thôi.chứ ai đánh dã man vậy.làm thế chĩ vũ phu tàn nhẫn quá.ý mình nói nhiều khi vơh ck mẫu thuẫn quá vợ cứ hay lắm mồm lèo nhèo nóng tát cái rồi bỏ đi cho nguội lòng thôi.

-

- 22/05/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?