Vô duyên vô cớ bị người lạ tấn công bằng dao giữa trợ, cảnh sát bất ngờ nổ súng trấn áp

Ông này rảnh quá hay sao mà chẳng liên quan gì mà cũng ra tham gia nhiệt tình vậy? Đề nghị phạt ổng trộn hồ bưng xi măng đến khi xong chợ cho ổng biết thân.

VIDEO Cảnh sát nổ súng bắt người cầm dao ngăn thi công chợ

Nguồn: Vnexpress.net

Trưa 15/11, ông Phạm Phúc Giang, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước (Cà Mau) cho biết, cơ quan công an vừa tạm giữ ông Ngô Đức Hạnh, cùng 2 người khác để điều tra làm rõ về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” và “Chống người thi hành công vụ” xảy ra tại công trình thi công chợ thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước, Cà Mau).

Theo ông Giang, ngày hôm qua (14/11), lực lượng chức năng có tổ chức bảo vệ thi công chợ thị trấn Cái Nước (giai đoạn 3), khi tổ chức thi công thì một số người trong gia đình ông Ngô Minh Ơn và ông Hạnh (cháu gọi ông Ơn bằng chú) ra ngăn cản không cho thi công, với lý do gia đình ông Ơn chưa đồng ý một số vấn đề trong giải phóng mặt bằng liên quan đến khu đất của ông này, còn ông Hạnh thì không có ý kiến gì.

“Khi đơn vị thi công tiến hành thi công thì ông Hạnh lại cầm dao, búa chửi bới và có hành động chống đối lực lượng bảo vệ thi công, nên công an thị trấn đã dùng súng bắn một phát chỉ thiên để trấn áp. Trong khi đó, ông Hạnh không liên quan gì đến khu đất được thu hồi", ông Giang cho hay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/15/7278559989_1510736929.JPG

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO CSGT rút súng dọa người vi phạm giao thông
Bình luận
-
đề nghị giải thích "giữa TRỢ" là ở đâu?

- Trả lời -

- 19:16 - 15/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?