Vợ đẹp như tranh, con ngoan học giỏi, giàu có, chồng vẫn ngoại tình

Bao nhiêu năm làm vợ làm chồng, có với nhau những đứa con xinh xắn, hạnh phúc, sung túc, vậy mà một ngày tôi phát hiện chồng ngoại tình.
Đời người phụ nữ, cứ an phận, nghĩ mình có được một mái ấm, một sung túc, con cái đề huề vậy là quá đủ. Nhưng với người đàn ông, dù có vợ đẹp, có con ngoan, tiền bạc rủng rỉnh thì họ vẫn muốn ngoại tình. Đời là vậy, có thể, khi người ta đã đủ đầy, họ sẽ muốn sống khác đi, sống buông thả, muốn bản thân được tận hưởng cuộc đời ngoài chồng ngoài vợ.

Lấy nhau khi còn chưa có gì trong tay, hơn 3 năm, anh đã gây dựng cơ nghiệp, trở thành người giàu có. Có nhà, có xe, có đủ thứ trên đời, vợ anh là tôi cũng được thơm lây. Nói thơm lây cũng đúng vì từ khi chồng có tiền, tôi được trang bị nhiều tiền hơn cho các hoạt động, mua sắm cũng sang chảnh hơn. Tôi ăn mặc đẹp, đi xe sang, diện đồ đắt tiền và trở thành ‘nữ hoàng’ trong mắt người khác.

Với những người phụ nữ khác, tôi giống như thần tượng. Chồng giàu, con ngoan, xinh xắn, lại đẹp lộng lẫy, lên xe, xuống xe, lúc nào cũng được cung phụng. Ấy là thứ người ta chỉ nhìn thấy bên ngoài. Còn thứ bên trong, chỉ mình tôi biết được. Cuộc sống màu hồng tưởng chừng như không có một vết rạn lại là một chuỗi những ngày tháng cô độc…

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/03/vo-dep-nhu-tranh-con-ngoan-hoc-gioi-giau_2nd95jiti3003.jpg
[/embedPost]

Sự thiệt thòi lớn nhất của người đàn bà chính là lấy phải người đàn ông không chung tình, không biết tôn trọng người phụ nữ của đời mình. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi làm ra tiền, tôi không phủ nhận, nhưng tôi không phải là người ăn bám. Tôi tự chủ được vào bản thân mình và cũng tự kiếm tiền, tự lo được cho của mình. Chỉ là, chồng giàu thì vợ được sang, tội gì mà không sang nhờ chồng. Tôi cũng luôn nhắc nhở chồng về các mối quan hệ bên ngoài. Với đàn bà, họ không cần biết anh có hay chưa, họ chỉ nhìn vào túi tiền của anh, và họ muốn có được anh cũng như có tiền được bạc từ anh.

Đọc Thêm Tại : http://baothegioiphunu.com/vo-dep-nhu-tranh-con-ngoan-hoc-gioi-giau-co-chong-van-ngoai-tinh
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?