Vợ Đan Trường trải lòng sau 1 tuần sinh con trai: "nhiều khi tủi thân vì không có ông xã ở bên cạnh"

Sau một tuần sinh con trai đầu lòng, Thuỷ Tiên - bà xã Đan Trường - có những chia sẻ về lần đầu làm mẹ. Nữ doanh nhân nói, sự hiện diện của bé Mathis Thiên Từ đã mang đến cho vợ chồng cô niềm hạnh phúc vô tận. Thuỷ Tiên đã trải qua 9 tháng 10 ngày qua không mấy dễ dàng. Ông xã vì tính chất công việc không thể thường xuyên ở bên cạnh cô, khiến cô thấy mệt mỏi và tủi thân vô cùng. Tuy nhiên, con trai chính là động lực, là niềm an ủi giúp cô vượt qua tất cả. Cô luôn tự nhủ phải cố gắng để sớm được gặp con, được thấy bé chào đời một cách bình yên, trọn vẹn nhất.

>> Xem toàn bộ chia sẻ của vợ Đan Trường

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/07/1-8455-1488852852_2o1bl2ciqf6pg.jpg
Đan Trường đón vợ con về nhà cách đây vài ngày.

Thuỷ Tiên nhớ lại, để nhận được món quà vô giá từ Thiên Chúa ban tặng là bé Thiên Từ, cô đã trải qua 18 tiếng đồng hồ đau không thể tả. Song, khi nghe tiếng con khóc chào đời, cô thấy mình vẫn khoẻ, vẫn tỉnh táo để vỡ oà trong niềm hạnh phúc. Trong mắt cô lúc đó mọi buồn vui, được mất không còn là gì cả.

Thuỷ Tiên cũng gửi lời cảm ơn Đan Trường vì suốt một tuần qua, anh đã khiến cô thực sự xúc động trước tình yêu thương và sự chu đáo của anh. "Mẹ không đoán trước được tương lai và mẹ cũng không thể giữ ba con ở bên cạnh mẹ con mình suốt được vì mẹ hiểu ba con là người của công chúng. Ba con còn rất nhiều ân tình đã mang suốt 21 năm qua mà ba sẽ phải cố gắng đền đáp cho trọn vẹn. Có thể con sẽ thiệt thòi hơn những đứa trẻ khác vì không có ba thường xuyên bên cạnh, nhưng con hãy tin rằng dù làm gì đi nữa, ở đâu đi nữa thì ba vẫn luôn yêu thương và hướng về con. Quan trọng nhất là con sẽ luôn có mẹ bên cạnh con để yêu thương và che chở cho con. Con hãy ngoan ngoãn, mau ăn chóng lớn, khỏe mạnh nhé con! Ba mẹ yêu con hơn tất cả những gì ba mẹ có".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/07/2-5678-1488852852_2o1bl2cj40fqc.jpg
Bé Mathis Thiên Từ 1 tuần tuổi, trông rất đáng yêu.

Thuỷ Tiên sinh cậu bé Thiên Từ vào sáng sớm ngày 26/2 tại bệnh viện Good Samaritan, San Jose, Mỹ. Cậu nhóc nặng 3,5 kg và rất khỏe mạnh. Vài ngày sau, cô được Đan Trường đưa xe sang đến đón về nhà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/07/44_2o1bkr5mqijpi.jpg


Clip con trai Đan Trường chào đời, nặng 3,5 kg giống bố y đúc được bác sĩ chăm sóc tại bệnh viện:

Bình luận
-
"Mẹ không đoán trước được tương lai và mẹ cũng không thể giữ ba con ở bên cạnh mẹ con mình suốt được" ; "Có thể con sẽ thiệt thòi hơn những đứa trẻ khác vì không có ba thường xuyên bên cạnh, nhưng con hãy tin rằng dù làm gì đi nữa, ở đâu đi nữa thì ba vẫn luôn yêu thương và hướng về con. Quan trọng nhất là con sẽ luôn có mẹ bên cạnh con để yêu thương và che chở cho con." ----> đọc mấy câu này sao cảm thấy dường như có nhiều ẩn ý quá, có ai cảm thấy giống tui ko ?

- Trả lời -

- 07/03/2017

Đàn ông bám váy thì khác với "đàn ông" thích mặc váy bác ơi.

-

- 08/03/2017

Đã bẩu đừng lấy theng bám váy đàn bà mà không nghe. Ham chi cái mã bề ngoài của nó. Giờ không biết nó thế nào chứ ngày xưa cũng là đồng nghiệp với ku Ngoan.

-

- 08/03/2017

Buồn hén

- Trả lời -

- 07/03/2017

Chúc mừng mẹ tròn con vuông. Trộm vía đứa bé trông rất đáng yêu.

- Trả lời -

- 07/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?