Vợ đã thay đổi chóng mặt khiến tôi ngỡ ngàng

Tôi là con duy nhất của một gia đình có điều kiện. Học xong Đại học kinh tế, tôi về tiếp quản ngay xí nghiệp vật liệu xây dựng của gia đình.

Tôi tình cờ quen Mai trong một dịp tình cờ khi cô ấy đến chỗ tôi hợp đồng mua vật liệu cho công ty. Lúc đó nhìn Mai hiền lành, xinh xắn và đáng yêu nên tôi đã quyết định theo đuổi em. Chúng tôi đến với nhau bằng tình cảm tự nhiên và trong sáng.

Ở bên nhau một thời gian, tôi quyết định đưa Mai về ra mắt bố mẹ. Ông bà đều rất thích em, nhất là ở lối nói chuyện lễ phép, dịu dàng và muốn hai đứa nhanh chóng kết hôn.

Về làm dâu cho nhà tôi, em được bố mẹ chồng cưng chiều và yêu thương như con gái ruột. Cưới nhau được một tuần, mẹ tôi đã dẫn Mai đến cửa hàng mua cho em một chiếc xe tay ga mới. Công việc kế toán của Mai lương ít ỏi nhưng bố mẹ tôi vẫn luôn động viên em đi làm để tăng thêm hiểu biết xã hội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/11/lam-dau_2n10j1n0rma6e.jpg


Chắc tại cậy mình bầu bí, được bố mẹ chồng bênh vực nên Mai càng trở nên quá đáng và khinh thường tôi. (Ảnh minh họa)

Mai chẳng bao giờ phải lo nghĩ chuyện chăm lo cho gia đình vì ở nhà, mọi việc đã có mẹ tôi đảm nhận. Những việc mà bố mẹ tôi dành cho Mai khiến nhiều cô gái khác cũng phải ghen tỵ và ao ước.

Đến lúc Mai mang thai, bố mẹ tôi càng yêu chiều cô ấy hơn. Tuy nhiên đây cũng là lúc Mai trở nên quá quắt và đáng sợ đối với tất cả mọi người trong gia đình tôi.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/vo-da-thay-doi-chong-mat-khien-toi-ngo-ngang
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?