Vợ của người yêu cũ bất ngờ xuất hiện và phá hỏng đám cưới của tôi

Tôi là một cô gái vừa tốt nghiêp đại học được hơn 2 năm. Chồng sắp cưới của tôi là người cùng quê, lại là trưởng phòng nơi tôi làm việc. Anh không phải là người đầu tiên tôi yêu. Mối tình đầu của tôi là câu chuyện tình buồn thời sinh viên.
Hồi còn đi học, tôi yêu một người làm nhân viên của một công ty nước ngoài. Nghe lời đường mật của anh ta, tôi hiến dâng cả đời con gái. Không lâu sau, tôi dọn về sống cùng anh ta như vợ chồng. Rồi vì ham mê tiền tài, danh vọng, anh ta bỏ tôi để cưới một cô vợ giàu sang có nhà lầu, xe hơi…

Tôi đau khổ tột cùng khi bỗng dưng mất đi tất cả, quyết định không ở lại thành phố mà về quê xin việc. Cũng vào lúc buồn nhất ấy, tôi gặp lại anh. Anh và tôi quen nhau từ ngày còn nhỏ. Chúng tôi không thân quen nhiều. Giờ đây, làm việc cùng một công ty nên chúng tôi tiếp xúc với nhau nhiều hơn.

Càng làm việc và ở cạnh nhau lâu, chúng tôi càng hiểu nhau hơn. Trong công việc, anh là người tận tụy, cởi mở với đồng nghiệp. Hơn nữa, ở anh có tình cảm chân thành, ôn hòa và nhân hậu đã cảm hóa tôi. Tôi quyết định đem tình cảm mình chôn dấu bấy lâu để nói với anh. Câu trả lời mà tôi nhận được khiến tôi hạnh phúc vô cùng. Thì ra, anh đã yêu thầm tôi từ lâu nhưng cũng chưa dám thổ lộ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/11/dam-cuoi-2_2nio5dldg23dh.jpg


Vì ham mê tiền tài, danh vọng, anh ta bỏ tôi để cưới một cô vợ giàu sang có nhà lầu, xe hơi (Ảnh minh họa)

Chúng tôi yêu nhau và có những khoảnh khắc bên nhau thật ngọt ngào. Tôi là mối tình đầu của anh. Anh lúc nào cũng quan tâm đến tôi dù là việc nhỏ nhất, chia sẻ với tôi mọi chuyện. Tuy nhiên, tôi vẫn giấu anh chuyện tình cũ của mình. Tôi sợ nếu nói ra, anh sẽ không chấp nhận tôi nữa.

Sau thời gian dài yêu nhau và sự nghiệp cũng dần ổn định, chúng tôi quyết định làm đám cưới. Công việc chuẩn bị gần ngày cưới rất tất bật. Tôi phải xin nghỉ ở công ty một tuần để chuẩn bị.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/vo-cua-nguoi-yeu-cu-bat-ngo-xuat-hien-va-pha-hong-dam-cuoi-cua-toi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?