Vợ cũ tiết lộ Lâm Vinh Hải đã chủ động hủy kết bạn Facebook

Những ngày qua, Lâm Vinh Hải nhận được không ít chỉ trích của dư luận khi phũ phàng bình luận trên Facebook cá nhân: “Nếu đoán được đã không lấy người như vợ cũ”. Không ít ý kiến cho rằng nam biên đạo là người đàn ông tồi khi phủi tay toàn bộ tình cảm, những hy sinh của vợ cũ đối với mình. Trong khi đó, Lý Phương Châu vẫn dành cho anh những lời khen, sự tôn trọng nhất nhất.

Mới đây, Lý Phương Châu cũng chính thức lên tiếng trên Facebook cá nhân về biểu hiện của chồng cũ đối với mình. Theo đó, cô tiết lộ từ rất lâu, Lâm Vinh Hủy đã hủy kết bạn Facebook với mình. Chính vì thế, mọi hoạt động, hình ảnh hay phát ngôn của chồng cũ cô đều không biết, chỉ đến khi được mọi người nói lại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/01/lamvinhai_2oe0lblgj0g5k.jpg

Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu khi còn gắn bó.

Hải đã huỷ kết bạn trên Facebook cùng em lâu rồi nên thật tình em không thấy status hay comment gì của Hải cho đến khi mọi người nói. Em không có bất kì ý kiến gì và em cũng không quan tâm đến nữa. Với em, tất cả mọi thứ đã qua” - Lý Phương Châu viết.

Bên cạnh đó, cô khẳng định chuyện với Lâm Vinh Hải đã kết thúc 1 năm, tất cả chỉ còn là quá khứ. Bởi, Lý Phương Châu đang có cuộc sống ổn định, bình yên. “Châu không và chưa bao giờ nghĩ mình là người nổi tiếng, hay nghệ sĩ gì! Châu thật lòng không mong được lên báo mỗi ngày và trở thành tiêu đề bàn tán! Châu chỉ mong 1 cuộc sống an yên bình thường” - vợ cũ Lâm Vinh Hải nói thêm.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/vo-cu-tiet-lo-lam-vinh-hai-da-chu-dong-huy-ket-ban-facebook.html
Bình luận
-
Nói tới cái thằng Trần Thế Mỹ này hoài chi vậy trùi.

- Trả lời -

- 02/06/2017

Nhìn mặt muốn đập cái dép vô mặt

- Trả lời -

- 02/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?