Vợ cũ Phan Thanh Bình kể chuyện nợ nần sau ly hôn: Phải ở nhờ nhà chồng cũ để tiết kiệm !

Chị từng chia sẻ gặp khó khăn về tài chính sau ly hôn và đôi lúc phải sống tại căn hộ của chồng cũ để được gần con gái. Hiện tại, cuộc sống của chị thay đổi thế nào?

- Tôi nhận được nhiều kịch bản phim, thời gian chủ yếu ở phim trường. Lúc này tôi vẫn sống tại căn hộ mà trước đây tôi và anh Bình sống. Ở chung nhưng chúng tôi hiếm khi đụng mặt nhau.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/img_1105_resize_2n92k4qg2qq44.jpg


Anh có công việc phải đi công tác thường xuyên. Tôi cũng bận rộn với lịch phim nên hiếm khi ở nhà. Thời gian ở cạnh con gái không nhiều nên tôi tranh thủ chăm sóc bé, những lúc đoàn phim đóng máy, tôi có thời gian ở bên con nhiều hơn.

- Sống chung cùng chồng cũ như vậy dễ khiến bạn gái của Phan Thanh Bình, hoặc bạn trai của chị hiểu nhầm. Chị có nghĩ đến trường hợp này?

- Tôi không biết anh Bình có bạn gái hay chưa. Cuộc sống riêng của anh tôi không can dự. Tôi không có bạn trai nên không ngại. Hơn nữa, gọi là sống chung nhưng chúng tôi hiếm khi đụng mặt nhau ở nhà.

Việc sống ở căn hộ của anh giúp tôi tiết kiệm khoản chi phí, số tiền này sẽ dành cho con gái. Sau khi chia tay chúng tôi rõ ràng về tài chính trong việc nuôi dưỡng bé.

Công việc của tôi đã đi vào ổn định. Bằng số tiền tôi tiết kiệm gần 1 năm đi đóng phim, tôi có thể mua nhà trả góp vào cuối năm nay, hoặc đầu năm sau. Tôi muốn sớm mua được nhà để có thể đón con gái về chăm sóc.

- Chị có e ngại việc ở chung dễ khiến "tình cũ không rủ cũng đến"?

- Tôi không lo ngại chuyện đó. Tôi và anh Bình khi chia tay xác định chỉ còn tình bạn. Anh vẫn quan tâm đến tôi như một người bạn bình thường, tôi cũng vậy, chúng tôi không đi sâu vào cuộc sống riêng của nhau.

Có những lúc tôi cảm thấy động lòng khi chứng kiến cảnh anh chơi đùa cùng con. Đó là cảm giác buồn, chạnh lòng nhưng không thể thay đổi. Thời gian qua là những kỉ niệm đẹp, tôi sẽ trân trọng và lưu giữ.

Những câu chuyện giữa chúng tôi xoay quanh việc con cái. Mối quan tâm duy nhất là tình cảm, sự quan tâm của bố mẹ dành cho bé. Tuy nhiên, tôi chỉ xác định ở chỗ anh tạm thời. Hiện tôi đã tìm được nhà thuê. Tôi sẽ sớm dọn đi.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/04/binh-8277-1475483852_2n8p9j05mlc63.jpg

Phan Thanh Bình làm ăn lên 'như diều gặp gió, sắm xe BMW tiền tỷ: Thảo Trang có hối hận vì đã chia tay anh ấy? :P

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttp://news.zing.vn/vo-cu-phan-thanh-binh-ke-chuyen-no-nan-sau-ly-hon-post687266.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?