Võ công Nam Huỳnh Đạo bị báo chí nước ngoài chê lố bịch, giả mạo. Ông Huỳnh Tuấn Kiệt hãy chứng minh đi

Nhật SangNhật Sang

02/06/2017/0

Xem ra từ sau vụ cao thủ Vịnh Xuân thách đấu chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, tiếng tăm của môn phái này nổi như cồn. Cái chính là cả võ sư trong nước lẫn báo chí nước ngoài đều đang hoài nghi về sự thật "truyền điện" thâm hậu của ông Huỳnh Tuấn Kiệt. Thiết nghĩ chưởng môn Nam huỳnh đạo cũng nên có động thái gì để dẹp tan sự hoài nghi đi chứ.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/bi-mat-mon-vo-viet-co-the-lay-mot-dich-m_2oe3708i4m4an.jpg


Trang web võ thuật Mixedmartialarts từng bày tỏ sự hoài nghi về kung-fu được Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo biểu diễn hồi đầu năm nay.

Trong nội dung bài viết, trang Mixedmartialarts mô tả: "Trong các loại "võ sư" giả mạo ngoài kia, người đàn ông này có lẽ tệ nhất trên tất cả. Thật khó để tin được những gì ông ta làm là thật. Mà theo nhiều nguồn tin khác nhau, người này là "võ sư" của một môn phái tại Việt Nam".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/02/anhnenas_2oe365lfnnp1f.jpg


Ngoài ra, danh tính "Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt" cũng được chỉ đích danh. "Toàn bộ những gì ông ấy truyền dạy cho các học trò trong đoạn clip thu hút rất nhiều sự chú ý thời gian qua hoàn toàn kỳ dị và thật sự rất lố bịch", trang Mixedmartialarts viết.

Tác giả bài viết cũng tự hỏi vì sao có rất nhiều người môn đồ của Nam Huỳnh Đạo lại đứng xem chăm chú và tin vào thứ kung-fu được Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt biểu diễn. Không chỉ vậy, sau khi đoạn video được đăng trên Youtube, nhiều độc giả còn lên tiếng bảo vệ Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.

Theo http://news.zing.vn/vo-cong-nam-huynh-dao-tung-bi-che-lo-bich-gia-mao-post751407.html

>> XEM THÊM VIDEO:Bình luận
-
A ra mặt đi ,dù gì a cũng chứng minh :"HTK là một đạo diễn giỏi nhất.. thế giới!! " mà!!!!

- Trả lời -

- 02/06/2017

tôi không nghĩ võ sư Huỳnh tuấn Kiệt dám nhận lời thách đấu

- Trả lời -

- 02/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?