Vợ chua xót khi sau 9 năm”đồng cam cộng khổ” vẫn bị phản bội vì nhân viên mới của chồng

Người ta nói thử thách phụ nữ lúc người đàn ông của họ nghèo nhất, còn thử thách đàn ông lúc người đàn bà của họ xấu nhất. Và câu chuyện của người vợ dưới đây đã phần nào chứng minh điều đó.

Tâm sự của một bà mẹ hai con ở thành phố Đà Nẵng về sự phản bội, về nỗi đau, sự mất mát và hy sinh quá lớn của người phụ nữ khi bị chồng bỏ rơi đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Suy cho cùng bao năm đồng cam cộng khổ không bằng con giáp thứ 13

Nội dung câu chuyện mà chị chia sẻ như sau:

“Tôi không biết từ khi nào người đàn ông đó đã quên đi tình nghĩa vợ chồng 9 năm. Ngày cưới nhau, anh ấy người đi làm công cho người ta,bán từng đòn chả,chiếc xe wave màu đỏ lúc đó anh đi là mua trả góp.
Ngày đám cưới, tôi và chồng phải đi ứng tiền lương công ty để tổ chức, cưới xong còn vỏn vẹn 750 nghìn đồng. Nhưng mình vẫn thấy vui và hạnh phúc, thời gian đó cứ ngỡ như mơ.
Rồi tôi sinh con gái đầu lòng năm 2009, đó cũng là năm hai vợ chồng thành lập công ty và bắt đầu làm ăn. Tôi lui về phía sau làm hậu phương cho chồng, ở nhà chăm con. Khi con được 15 tháng tuổi, mình mang thai bé thứ hai.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/28/1133_2om9cefrf7kbl.jpg


Lúc đó vẫn phải đi thuê nhà,cuộc sống vất vả, chật vật, rồi bà nội chồng bị gãy chân, tôi cùng mẹ chồng chăm sóc bà nằm một chỗ. Suốt 7 năm qua, tôi đã đánh đổi nhiều thứ mà bản thân đáng ra được hưởng.
Ngày mua được căn nhà đầu tiên, tôi cứ ngỡ như mơ, đã hạnh phúc biết bao khi từ nay không phải ở nhà thuê. Chồng tôi cũng cố gắng chăm chỉ làm ăn, gây dựng công ty cho đến hôm nay.
Sóng gió bắt đầu từ năm ngoái, ngày mà cô ta bước chân vào làm trong công ty là ngày gia đình tôi xảy ra biến cố. Biết chồng tôi có vợ con, nhưng cô vẫn mua đồ ăn sáng, rồi viết những mẩu giấy nhỏ để trên bàn, trong khi lúc đó cô ta cũng đang có bạn trai.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/28/270_2om9cefs0r5e8.jpg


Cô ta quen chồng tôi khi anh ấy đã thành công, nhưng đâu biết được để có cuộc sống và cơ ngơi như bây giờ, tôiđã trải qua bao cay đắng và cơ cực.
Có những ngày hai vợ chồng chia nhau từng gói mỳ tôm, những lần con ốm cùng lúc hai đứa, mình tôi ở bệnh viện thức thâu đêm lo cho con, vì anh đi công tác liên tục nên trong 9 năm qua chưa bao giờ biết thay cho con cái tã. Nhưng lúc đó vì nghĩ tới tương lai cho con, tôi cố gắng chịu khổ.
Sự tổn thương mà họ gây ra cho tôi quá lớn, tôi muốn quên nó đi và mong thời gian sẽ xóa nhòa tất cả“.

Mọi người khuyên nên tìm và đánh cho cô tamột trận,nhưng mình đã lấy chữ Nhân làm cách sống cho mình.

Mình muốn sống yên để lo cho con chứ không muốn làm tổn thương hai đứa trẻ, mẹ chúng đã khổ, mình không muốn các con lại chịu cảnh như vậy. Nhưng càng nín nhịn bao nhiêu thì cô ta càng chọc tức mình”.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?