Vợ chia sẻ cơn ác mộng trải qua khi mang bầu lên Facebook, và bất ngờ người chồng cũng lên tiếng...

Bài viết "Chồng ơi! Thương vợ... Bờm ơi! Thương mẹ..." của mẹ Ngọc Tuyến chia sẻ về quãng thời gian mang bầu đầy ác mộng của mình, khi da bụng rạn, mưng mủ và thâm sì vừa qua, đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các mẹ bầu. Mẹ Tuyến không phải là "kể khổ" với chồng, những dòng chữ như tiếp thêm nghị lực cho bản thân mình cùng những mẹ bầu khác, đang nuôi dưỡng những hình hài thiên thần trong bụng. Chị Tuyến đã dũng cảm đi qua hết thời gian thai nghén kinh hoàng đủ tháng đủ ngày để con yêu chào mạnh khỏe, và chị cảm thấy rất tự hào về điều đó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/capture10_2mi74tls57m44.jpg

Da bụng mẹ Tuyến ngứa, bỏng rát và mưng mủ khi sắp sinh em Bờm.

Nhưng chị đã không biết rằng, sau khi đăng tải bài viết chia sẻ này, chị đã bất ngờ nhận được những dòng viết đầy yêu thương từ chồng.

Anh Nguyễn Quang Mỹ (ba bé Bờm) vừa có một bài viết thật ngọt ngào trên tường nhà chị Ngọc Tuyến, khiến nhiều người ngưỡng mộ với gia đình yêu thương của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/capture12_2mi74tlo98rr2.jpg

Bài viết của anh Mỹ sau khi đọc được những dòng chia sẻ về quãng thời gian mang bầu đầy ác mộng của vợ. Ảnh: FB
Dưới đây là nguyên văn dòng status

"Hôm này vào Facebook giật mình khi thấy một bài viết của vợ nhân ngày em Bờm tròn 5m, kể lại quãng thời gian mang bầu em Bờm và được nhiều người quan tâm và chia sẻ đến vậy. Và còn bất ngờ hơn khi từ tối đến giờ nằm đọc từng cmt, trong đó với nhiều ý kiến trái chiều của những người đã và sắp làm mẹ. Có những lời chúc, lời động viên, sự cảm kích...đặc biệt là lời chúc của những người không may mắn có được thiên chức làm mẹ. Vậy mà khi chồng đọc những cmt đấy xong cũng cảm thấy vợ thật là phi thường (kiểu trẻ con thấy Su Pơ Men ý :v), với cảm thấy rất tự hào khi có một người vợ, Bờm có một người mẹ như vậy. Và ngược lại, có những lời chê bai đại loại như: "eo ôi kinh thế...thế này éo ai dám lấy chồng đẻ con nữa..v.v..". Hay có những người đặt câu hỏi: "Không hiểu bị như thế này chồng nó nhìn thấy, có chán hay kinh không nhỉ?" Có lẽ câu trả lời chính xác và chân thật nhất thì chắc vợ là người biết rõ nhất . Nhưng chắc những người có những lời chê bai đó chưa thể biết được niềm vui mang bầu đứa con đầu lòng nó sướng như thế nào? Cảm giác của chồng chờ vợ đẻ thông từ 9h sáng hôm trước đến 18h15 tối hôm sau, có chút mệt mỏi nhưng vô cùng phấn chấn. Họ cũng không thể biết được cảm giác khi y tá gọi bố vào thông báo mẹ tròn con vuông, và bế em Bờm trên tay trong khi vợ còn nằm ở phòng hậu phẫu. Mặc dù cho những tuần cuối mang bầu em Bờm mẹ đã rất vất vả và khổ sở khi bị dị ứng thai kỳ như vậy, nhưng cuối cùng vợ chồng mình cũng có một cậu ấm quá là đẹp trai và quá đang yêu luôn. Bố sẽ lưu lại bài viết của mẹ sau này cho em Bờm biết mẹ mạng nặng đẻ đau em vất vả như thế nào, để em biết em báo hiếu với mẹ . Thôi có 4.9 điểm văn của 12 năm đèn sách, bố vắt hết ra rồi không biết viết gì thêm nữa, nên bố dừng ở đây thôi. Hai bố con Bờm yêu mẹ nhiều

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/16/13245385_1026358874078247_20127878283066_2mi74tloead1o.jpg

Anh Mỹ và bé Bờm. Ảnh: FB

P/s: Nhưng mà không hiểu sao có những người lại không tin vòng bụng của vợ quay trở lại như cũ nhỉ. Còn nghi ngờ chỉnh sửa photoshop để quảng cáo máy móc, thuốc men hay thực phẩm chức năng gì nhể? Tớ đính chính là không có buôn bán hay sử dụng thuốc men, máy móc giề nhé. Tất cả do sự kiên trì tập luyên thôi nha! Và có bí quyết cực kì quan trọng nữa là phải thật chăm chồng, chăm con vào thì eo ót ngay =))
Bố Nguyễn Quang Mỹ
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?