Vợ bức xúc vạch trần bộ mặt đểu cáng của chồng "Cưới vợ để không phải trả nợ"

Mới đây, Facbeook lan truyền rộng rãi câu chuyện về một người chồng (được cho là sinh năm 1991, tại Nghệ An, hiện đang sinh sống và làm việc tại Lâm Đồng khiến nhiều người đọc phẫn nộ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/13083350-584808701688358-125185763901500_2mgei3ape4roe.jpg


Anh này đã có những tuyên bố thẳng rằng: Cưới vợ để không phải trả nợ; Không muốn có con với vợ; Cưới nhau như vậy là tròn trách nhiệm; chồng thì được chửi vợ, vợ là đàn bà ko được phép chửi chồng, làm vk phải có nghĩa vụ nấu cơm hầu chồng...

Câu chuyện này hiện đang khiến cánh chị em phụ nữ cảm thấy hết sức bất bình và đang "truy tìm" người chồng để phân xử thay cho người vợ.

[linkEmbed]/threads/bi-chong-phan-boi-luc-bung-mang-da-chua-vo-am-tham-dap-tra-khien-chong-khong-kip-tro-tay.2326088[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/cu-dap-tra-nhu-sam-set-cua-vo-danh-cho-k_2mfa48i0op10t.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]Dưới đây là status của người vợ và những dòng tin nhắn thô thiển của người chồng:

"CƯỚI VỢ ĐỂ KHÔNG PHẢI TRẢ TIỀN NỢ???

Người ta bảo trai Nghệ An chịu khó, yêu vợ thương con nhưng chắc số mình run rủi nên không gặp được. Mà lấy phải người chồng lấy mình để trừ nợ.

Hôn nhân của mọi người là hạnh phúc là cùng nhau vượt qua tất cả khó khăn để có thể ở bên nhau trọn đời. Khi chưa cưới nhau anh bảo anh yêu thương mình, muốn cùng mình đi suốt cuộc đời.

Anh làm ở bệnh viện rảnh cuối tuần anh lại xuống phụ mình. Mình có một nhà hàng ăn nho nhỏ. Bề ngoài mọi người nhìn vào ai cũng bảo anh chịu khó, thương vợ chăm chỉ làm ăn. Ai cũng bảo vợ chồng hạnh phúc.

Ở trong chăn mới biết chăn có rận. Anh xuống giúp mình thì ít mà xin tiền thì nhiều.

Mình cho anh nhiều thì anh vui vẻ nói cười, cho anh ít thì anh thái độ lồi lõm mặt nặng mày nhẹ mình biết nhưng thời buổi kinh tế khó khăn muốn anh vui vẻ cũng khó. Mình rất buồn nhưng nghĩ dù sao cũng chồng mình.

Lương anh không đưa mình một đồng, hỏi thì anh bảo anh tiêu hết rồi không có mà đưa??? Lấy vợ vợ nấu thì anh ăn không thì thôi anh cũng không chết. Ngang quá nên mình thôi.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/cuoc-hon-nhan-day-dau-don-cuoi-vo-de-kho_2mgei3bhco65a.jpg

Cưới nhau được 4 tháng thì hai đứa hay cãi vã nhau nhiều phần vì công việc phần thì anh suốt ngày hỏi vay tiền nên chuyện lặt vặt cũng có thể cãi nhau. Mình có tranh luận lại với anh không phải vì hơn thua mà anh xúc phạm đến bố mẹ mình.

Anh chửi mình thì mình nhịn cho qua được chứ cha mẹ mình không làm gì anh, mà anh chửi cả gia đình mình. Mình tranh luận thì anh bảo không được cãi chỉ có đàn ông mới được chửi và làm vợ thì phải nghe muốn chửi muốn cãi thì kiếp sau làm đàn ông đi.

Chẳng thế mà người ta thích sinh con trai hơn à????

Anh nói mình là trâu bò có sức khỏe thì chạy lên chăm sóc anh, còn anh thì sức người không thể xuống chỗ mình phụ mình.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/cuoc-hon-nhan-day-dau-don-cuoi-vo-de-kho_2mgei3baiom5t.jpg

Thế mà lúc yêu nhau anh bảo sinh con gì cũng được con cái là trời cho. Các bạn nữ nghe người yêu nói vậy đừng vội tin, đừng mù quáng như mình.

Thiết nghĩ anh là người có ăn có học mà phân biệt giới tính, trọng nam khinh nữ như vậy, học nhiều cũng chỉ thế thôi vẫn cứ là trọng nam khinh nữ.

Đau đớn hơn anh còn bảo anh không muốn có con với mình? Vậy anh muốn có con với ai? Mình sốc thực sự. Mình hỏi anh, anh không nói. Sau nhiều ngày nhắn tin gọi điện hỏi thì anh trả lời mình.

Theo lời anh bảo anh lấy mình vì mình giỏi kiếm tiền. Vì trước khi cưới anh vay mình gần 100 triệu, lương anh ba đồng ba cọc không thể trả, mà số nợ đó trước sau gì vẫn phải trả, nếu lấy mình thì không phải trả mà ngược lại còn có tiền tiêu.

Còn gì đau đớn hơn không các bạn? Chồng mình người mình hết mực yêu thương giờ lại nói với mình lấy mình vì tiền nên không muốn có con với mình!
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/cuoc-hon-nhan-day-dau-don-cuoi-vo-de-kho_2mgei3bf4d83t.jpg

Sau nhiều ngày suy nghĩ mình quyết định gọi về thông báo gia đình hai bên nhưng nhớ lại ngày tết mình về nhà anh cha anh bảo:

"Sao thằng Tr không lấy vợ giàu thật giàu, con P không lấy chồng giàu to vào, để giờ hai đứa lấy nhau khổ thế này mỗi đứa làm việc mỗi tỉnh không được ở gần nhau?"

Nên thôi chẳng trông mong gì bố mẹ chồng, mình không trách họ, vì họ nghèo khổ chỉ mong con cái sống sung sướng đó là nguyện ước chung của cha mẹ.

Chỉ thương cha mẹ mình, cha mẹ mình rất sợ điều tiếng mình có nói với bố mẹ đẻ con sẽ ly hôn lý do là mình sống không hạnh phúc chứ không nói là chồng lấy con để trừ nợ, không muốn có con với con, không hề có tình yêu với con .

Mẹ mình khóc mẹ bảo "Nhịn đi con, 9 bỏ làm 10 con ơi, đàn bà là bếp giữ lửa, hạnh phúc hay không do mình, con thương cha mẹ đừng làm gì điều tiếng"... Lời mẹ dặn con thấu nhưng mẹ ơi bây giờ không phải như xưa nữa rồi con không làm ra tiền là hạnh phúc kết thúc.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/cuoc-hon-nhan-day-dau-don-cuoi-vo-de-kho_2mgei3btpgrea.jpg

Mình đã khóc rất nhiều, dù không muốn yếu mềm nhưng thân con gái bắc một mình vào nam lập nghiệp quen anh tin anh yêu anh lấy anh những mong tìm được bến đỗ bình yên ngờ đâu tất cả chỉ là giả dối.

Anh nói anh sẽ viết đơn lý hôn nguyên nhân do mình mê facebook. Một lý do củ chuối mà chắc chỉ anh mới nghĩ ra.

Mình chơi facebook vì mình có nhà hàng muốn quảng cáo nhà hàng, mình vẫn up ảnh hai vợ chồng lên. Còn anh, anh chỉ up hình anh và đồng nghiệp, lần nào mình bảo anh up thì anh up miễn cưỡng rồi xoá. Nhìn vào facebook anh như trai độc thân.

Anh còn dọa mình nếu cô viết đơn nói rõ nguyên nhân chia tay và viết lên facebook sự thật thì anh sẽ giết. Mình không biết anh dọa thật làm thật hay chỉ là nhất thời đe dọa .

Nhưng con người anh đến hôn nhân của anh anh còn đánh đổi, để có được đôi giầy, quần áo cái xe của vợ mà xài thì còn việc gì bị ổi, vô liêm sỉ hơn mà anh không làm được.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/cuoc-hon-nhan-day-dau-don-cuoi-vo-de-kho_2mgei3bh9n1sb.jpg

Mình giờ rất hoang mang. Phần vẫn còn yêu anh nhiều, cố quên nhưng càng quên lại càng nhớ, phần thì thương cha mẹ chịu điều tiếng có con gái ly hôn.

Nhưng sống không có tình yêu mình chỉ là cái mỏ cho họ đào thì nên ly hôn giải thoát cho mình. Mình không biết nên đi đường nào.

Mọi người ngoài cuộc hãy cho mình lời khuyên. Mình bế tắc quá".

Xem thêm:

[linkEmbed]/threads/tam-su-xot-xa-cua-nguoi-vo-nhin-chong-theo-nhan-tinh-khi-dang-mang-bau-ve-nha-gio-thoi-vu-phu-voi-vo.2325165[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/ts-1461559496515_2mf8k4qseojqk.png
[linkEmbed][/linkEmbed]

Bình luận
-
Trông thằng này ăn mặc y như nhân viên Amway, Thiên Ngọc Minh Uy, Liên Kết Việt... thế nhỉ.

- Trả lời -

- 04/05/2016

đang định viết mà đọc thấy có rồi nên thoy

-

- 05/05/2016

Kệ M vợ chồng nhà mày, dài quá bố làm biếng đọc lắm

- Trả lời -

- 04/05/2016

Không thể tin nỗi cuộc đời có một thằng đàn ông như vậy.

- Trả lời -

- 04/05/2016

Vẫn còn rất nhiều ... ngoài kia...!

-

- 06/05/2016

Bảo rồi mà kg nghe. Doanh nghiệp người ta còn cạch dân xứ ấy sao em lại chui đâu vào? Ế quá à?

- Trả lời -

- 04/05/2016

Đệt, mềnh đã rất tởm với vợ mềnh rồi mà con chó này nó còn cao thủ hơn cả mềnh, đù trên đời có cái thằng đàn ông như loz vậy á. OMG, đàn ông cái loz gì như mày, tao còn chưa làm đàn ông đúng nghĩa mà còn hơn mầy chán đây này

- Trả lời -

- 04/05/2016

Đệt Register, thế liệu mày sống đã ra loz gì chưa mà chê ng khác, tao bựa cực thế nhưng chắc chắn tao còn sống tốt hơn mày. đkm, mày biết loz gì về tao mà mày bình luận về tao, đúng thằng dở đời, đkm. Nên nhớ những thằng hay chê thằng khác chả biết loz gì, những thằng ngu sẽ nghĩ những thằng khác ngu hơn nó, còn tao không nằm trong số đó.

-

- 05/05/2016

Mày với nó cùng không bằng chó, chó sống có tình có nghĩa không phải như mày và thằng chồng trong bài viết đâu. Ít ra 2 thằng chúng mày cũng tự nhận là loại đê tiện nhưng thật thà.

-

- 05/05/2016

Xin lỗi bạn gái, chắc bạn bị thiểu năng nên mới coi cái loại rác rưởi này là chồng. Tôi còn không cho loại cặn bã của đống rác này là người nữa. Đàn ông chúng tôi quá nhiều người tốt vẫn mong có được người vợ nhưng lại vẫn ế, trong khi đó các cô cứ cắm đầu si mê mấy cái thể loại mà bất kỳ người đàn ông bình thường nào cũng không coi nó là người như đống rác mà bạn đang yêu

- Trả lời -

- 04/05/2016

Thực sự thì khi đã bước vào cuộc hôn nhân không như mơ tưởng. Sự đánh đối thói quen thì không nói, điểm chung cũng chẳng vấn đề. Vấn đề nằm ở chỗ xác định sẽ làm những gì để cải thiện và xử lý triệt để bất cứ khúc mắc nào phát sinh, từ chuyện tiền bạc đến chuyện gia đình, công việc.

-

- 05/05/2016

Một thanh niên fa lâu năm phán hahaha

-

- 04/05/2016

lúc quen nhau a này đã bòn như vậy rồi mà cũng lấy cho được, con gái sao mù quáng quá vậy@@!

- Trả lời -

- 04/05/2016

Vì Yêu! **** Yêu!

-

- 06/05/2016

Chia tay là biện pháp tốt nhất.cho hắn ta tự cày đào mà ăn .

- Trả lời -

- 04/05/2016

Hén đi kiếm cái mỏ khác...! Kkk...

-

- 06/05/2016

Chí ít anh chồng trong bài này thật thà

- Trả lời -

- 04/05/2016

vợ này cũng không phải dạng vừa...mấy thím đọc hết mấy cái hình chụp sẽ rõ

- Trả lời -

- 04/05/2016

Đọc hết rồi, cô vợ này giữ được bình tĩnh như vậy là hiếm đấy. Như này còn bảo không phải dạng vừa thì xin lỗi chú mày đang ở thời phong kiến à???

-

- 05/05/2016

Đã đọc hết và thấy bình thường.? Cụ thấy ko vừa chỗ nào? Hay cụ cũng giống anh chồng trên kia?

-

- 04/05/2016

Mới có 4 tháng thôi. Bỏ là hơn, bỏ là hơn. Chín bỏ làm mười có mà chết à!

- Trả lời -

- 04/05/2016

49 gặp 50

- Trả lời -

- 05/05/2016

E vô còm, vì tưởng dung nhan a ấy chí ít phải cỡ Achilles thành Troy. Chứ dư lày là thế lào? Lại còn mấy cây răng dưới lởm chởm cạp bắp ăn chắc dễ. Hay "hàng" a ấy thuộc loại hàng "nóng"? Hay hàm răng a ấy cạp chắc "phê"

- Trả lời -

- 04/05/2016

Brad Pitt thành Troy mới đúng chứ bác nhể

-

- 05/05/2016

Uh thì xứ nghệ.... à mà nghe 1 hướng cũng chưa chắc...

- Trả lời -

- 04/05/2016

Giống như câu sống trong chân mới biết có rận Thì cô thấy sống nổi thì chịu mà sống Còn thấy nó đê tiện thì chia tay trên đời này thiếu gì đàn ông chỉ sợ cô không có tiền để nuôi thôi

- Trả lời -

- 04/05/2016

Cách nhắn tin của cô này đọc cũng thấy giọng văn ghê gớm chứ ko phải ngoan hiền gì. Thôi chuyện thiên hạ không tiện nói nhiều

- Trả lời -

- 04/05/2016

Khuyên em nên bỏ vài triệu ra nhờ 1 đám đầu gấu dằn mặt nó đi, đọc cái vị nó là biết chỉ là thằng hèn chỉ nói mồm được thôi

- Trả lời -

- 05/05/2016

Tạm hiểu em này chủ nhà hàng, anh chồng làm chắc ở bệnh viện tỉnh. Em chủ nhà hàng có tiền, mám trai. Mới quen 1 tháng cho trai mượn tiền. Rồi cưới nhau, rồi cãi nhau, chụp tin nhắn. Tính đến giờ cái nợ chưa đến 1 năm. 1 đứa mê trai. 1 đứa mê tiền. Cặp đôi hoàn hảo.

- Trả lời -

- 07/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?