Vợ bỏ nhà theo trai lần 2, chồng vô vọng bế con 6 tháng đến công ty tìm gặp

Mới đây, một đoạn clip dài hơn 60 giây được cho là ghi lại cảnh người chồng bế con nhỏ đi tìm vợ trong vô vọng được đăng tải trên một diễn đàn xã hội lớn thu hút nhiều sự chú ý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/59_2nati44iic1qn.jpg

Clip chồng bế con 6 tháng tuổi vào công ty tìm vợ "theo trai" gây bão mạng.

Cụ thể, người đàn ông trẻ trong đoạn clip vừa bế một đứa nhỏ 6 tháng tuổi trên tay, vừa chầm chậm kể lại câu chuyện buồn của gia đình mình. Đứng trước anh ta là người quản lý và các bảo vệ tại một công ty điện tử lớn, nơi cô vợ đang làm việc. Họ chú ý lắng nghe lời người đàn ông nói, chốc chốc lại chen vào vài tiếng bức xúc. Một số người xót thương, cưng nựng em bé đang đói sữa.

Trong lời nói lẫn nhiều tạp âm, người chồng kể mình và vợ mới lấy nhau thời gian gần đây. Thế nhưng cô vợ tính tình lẳng lơ, mới sinh xong 1 tháng đã vội dạo chơi với nhân tình khác. Biết chuyện, thay vì tức giận, giở thói vũ phu hay ruồng bỏ vợ, người chồng bế con tới công ty mong tìm vợ, tìm mẹ cho con.

Những tưởng cô vợ sẽ hối hận mà quay đầu, ngờ đâu 5 tháng sau, cô vợ lại "một đi không quay về". Thấy con thiếu hơi ấm vòng tay mẹ, thiếu sữa, người cha tìm mọi cách liên lạc nhưng vô vọng. Anh đành "gà trống" bế con lên công ty vợ làm việc để tìm.

Câu chuyện đắng cay ấy khiến nhiều người xúc động. Thay vì đuổi anh đi để làm tròn chức trách của người canh giữ công ty, những bảo vệ và cả người quản lý lại giúp đỡ anh bằng cách mang sữa cho đứa bé, khuyên đưa cháu về nhà để ông bà chăm sóc giúp.

Đoạn clip ngắn ngủi ấy đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Dễ dàng hiểu vì sao đa số ý kiến lại mạnh mẽ lên án người vợ. Nếu đúng như lời người đàn ông nói, quả thực không thể nào chấp nhận hành động của người vợ. Chẳng còn tình cảm vợ chồng đã đành, nhưng có người mẹ nào mới sinh con mà vứt luôn tình mẫu tử.

Xem video sự việc

Bình luận
-
Tiếc chi cái loại rác rửi nầy!

- Trả lời -

- 23/10/2016

Đúng thế đó

-

- 23/10/2016

Bạn XUAN QUY ĐO nói đúng. Ly dị đi rồi nuôi con, có con vợ như vậy nổi nóng lên chém nó chết lại đi tù không ai nuôi con.

- Trả lời -

- 23/10/2016

Con là nợ, phải nuôi nấng nó, vợ là oan gia, không có nó đi kiếm oan gia khác...phải không Quan Phán ?!

-

- 23/10/2016

không có phong độ của đàn ông . muốn đi hãy để cho đi ngoài kia khối người hợp với bạn và hãy làm sao để người ta không muốn đi

- Trả lời -

- 23/10/2016

Vậy có Phong Độ Đàn Ông là phải cầm dao cắt tiết con vợ Lăng Loàn à?

-

- 23/10/2016

Gửi cho ông bà, tìm một việc làm (bất cứ việc gì) gửi tiền về cho ông bà nuôi...sẽ dần dần quên con vợ kia, tiếc gì...

- Trả lời -

- 23/10/2016

Sao ông Tơ bà Nguyệt ko se duyên cho kẻ lăng lơ với đứa lăng nhăng thành một đôi cho hợp nhỉ. Cứ được vợ hỏng chồng và đc chồng thì mất vợ là sao ?!!!

- Trả lời -

- 23/10/2016

Duyên nợ.

-

- 23/10/2016

Một người đàn ông nhu nhược như vậy , Hỏi sao vợ không bỏ . Tại sao phải đi tìm , Khi mình đả biết chắc chắn vợ mình đả có người khác ?. Con thơ " nó " còn dứt bỏ thì níu kéo làm gì cho mất mặt ?. Gà trống nuôi con thì có sao đâu , Xem như Vợ đả " khuất Núi " rồi .

- Trả lời -

- 23/10/2016

Con là nợ, vợ là oan gia, không có nó đi kiếm oan gia khác...

-

- 23/10/2016

con vợ ngu kia, bỏ lại tài sản lớn nhất là đứa con! anh này hời rồi! cần gọi nó về làm gì! sau này đứa bé lớn lên nó sẽ hận mẹ nó suốt đời! sau này nó lớn lên nó trúng 92 tỷ thì cấm có quay về nhận con nhé!

- Trả lời -

- 23/10/2016

Nó đang nuôi con số đề 92.

-

- 23/10/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?