Vợ bỏ nhà theo trai lần 2, chồng vô vọng bế con 6 tháng đến công ty tìm gặp

Mới đây, một đoạn clip dài hơn 60 giây được cho là ghi lại cảnh người chồng bế con nhỏ đi tìm vợ trong vô vọng được đăng tải trên một diễn đàn xã hội lớn thu hút nhiều sự chú ý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/59_2nati44iic1qn.jpg

Clip chồng bế con 6 tháng tuổi vào công ty tìm vợ "theo trai" gây bão mạng.

Cụ thể, người đàn ông trẻ trong đoạn clip vừa bế một đứa nhỏ 6 tháng tuổi trên tay, vừa chầm chậm kể lại câu chuyện buồn của gia đình mình. Đứng trước anh ta là người quản lý và các bảo vệ tại một công ty điện tử lớn, nơi cô vợ đang làm việc. Họ chú ý lắng nghe lời người đàn ông nói, chốc chốc lại chen vào vài tiếng bức xúc. Một số người xót thương, cưng nựng em bé đang đói sữa.

Trong lời nói lẫn nhiều tạp âm, người chồng kể mình và vợ mới lấy nhau thời gian gần đây. Thế nhưng cô vợ tính tình lẳng lơ, mới sinh xong 1 tháng đã vội dạo chơi với nhân tình khác. Biết chuyện, thay vì tức giận, giở thói vũ phu hay ruồng bỏ vợ, người chồng bế con tới công ty mong tìm vợ, tìm mẹ cho con.

Những tưởng cô vợ sẽ hối hận mà quay đầu, ngờ đâu 5 tháng sau, cô vợ lại "một đi không quay về". Thấy con thiếu hơi ấm vòng tay mẹ, thiếu sữa, người cha tìm mọi cách liên lạc nhưng vô vọng. Anh đành "gà trống" bế con lên công ty vợ làm việc để tìm.

Câu chuyện đắng cay ấy khiến nhiều người xúc động. Thay vì đuổi anh đi để làm tròn chức trách của người canh giữ công ty, những bảo vệ và cả người quản lý lại giúp đỡ anh bằng cách mang sữa cho đứa bé, khuyên đưa cháu về nhà để ông bà chăm sóc giúp.

Đoạn clip ngắn ngủi ấy đã thu hút hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Dễ dàng hiểu vì sao đa số ý kiến lại mạnh mẽ lên án người vợ. Nếu đúng như lời người đàn ông nói, quả thực không thể nào chấp nhận hành động của người vợ. Chẳng còn tình cảm vợ chồng đã đành, nhưng có người mẹ nào mới sinh con mà vứt luôn tình mẫu tử.

Xem video sự việc

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?