Vợ Bí thư xã tố chồng vào nhà nghỉ với nữ đồng nghiệp còn đánh vợ nhập viện: Chỉ vào để nghỉ?

Chắc bà vợ ông Bí thư lại ghen quá rồi. Chồng chỉ là tình cờ thấy nữ cán bộ đứng vỉa hè nên cùng vào nhà nghỉ để nghỉ thôi mà. Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/13/3412258612_1510588905.jpg
Ngày 13/11, thông tin từ chính quyền huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, bà Phan Thị Thương Hoài, trú xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh có đơn tố cáo ông Vương Đình Trung (SN 1982), Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc bạo hành khiến bà nhập viện.
Cụ thể, theo đơn thư, đêm 8/11 vừa qua, ông Trung đã đánh đập rồi nhốt bà trong phòng. Khi bà dùng điện thoại cầu cứu người thân thì cũng bị ông Trung đập hư hỏng.

Sau đó, bà Hoài đã dùng chiếc điện thoại còn lại của mình để cầu cứu em gái ngay trong đêm. Qua người em gái, bà Hoài đã nhờ thông tin sự việc đến ông Nguyễn Cảnh, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh.

“Phát hiện sự việc, chồng đánh tôi bầm dập. Tôi cố la lên cho hàng xóm nghe liền bị chồng khống chế kéo vào phòng ngủ. Chờ chồng ngủ say đến khoảng 4h tôi đã bỏ trốn khỏi nhà”, nội dung đơn ghi rõ.

Sau khi rời khỏi nhà, bà đã được người thân đưa đến viện cấp cứu với các vết thương bầm tím ở tay, chân. Tuy không quá nghiêm trọng nhưng sự việc khiến bà rất lo sợ. Bởi, theo người này, trong khoảng thời gian gần đây, ông Trung thường hay đánh bà.

Cũng theo đơn thư, bà Hoài lý giải nguyên nhân bị chồng đánh là do bà phát hiện chồng ngoại tình với một nữ cán bộ cùng cơ quan. Vào ngày 7/2, bà Hoài ra Đà Nẵng thăm chồng khi ông này đang học tập ở đây. Tại đây, bà bắt gặp ông Trung đi ăn rồi vào khách sạn với nữ cán bộ kia.

“Thấy họ đi lên quầy lễ tân khách sạn làm thủ tục thuê phòng thì tôi xuất hiện. Nhân tình của chồng tôi thấy tôi thì giật mình, còn chồng tôi thì đứng đó. Tôi rút điện thoại ra để chụp hình thì chồng tôi xông đến giằng co để giật điện thoại. Tôi vùng vẫy và chạy thoát ra đường nơi có xe taxi đang đợi. Đêm đó tôi có điện thoại cho mẹ chồng biết toàn bộ sự việc”, bà Hoài cho hay.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

>> Xem ông Bí Thư xã khẳng định "Gặp nữ cán bộ đứng ở vỉa hè nên anh em vào nhà nghỉ để nghỉ thôi"

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/13/4271394262_1510589030.jpg
Bình luận
-
Ổng đánh tôi chỗ nầy nầy, thấy chưa? Rồi đây nữa nè, đây nữa nè, chỗ nầy nữa nè, chỗ kia nữa, bầm hết thấy chưa? Không! không, chỗ đó là chó cắn, đừng sờ chỗ đó, còn chỗ nầy là tôi tự vấp té, chỗ nầy ông ấy đập đầu tôi vào tường, răng nầy gãy lâu rồi, không phải ông ấy đánh, lúc nhỏ tôi bị sâu răng...

- Trả lời -

- 19:16 - 14/11

mấy ông quan xã coi trời bằng vung... thì mấy chuyện này bình thường thui.

- Trả lời -

- 08:22 - 15/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?