Vợ bàng hoàng khi chứng kiến hành động của chồng với cô bạn thân đang say ngủ trong đêm

Nếu Đoàn chỉ đơn thuần thầm thương trộm nhớ Nhi – bạn thân của cô thì Hân cũng không tới mức ghê tởm anh ta thế này. Nhưng anh ta lại bỉ ổi tới mức nhân lúc Nhi say rượu mà giở trò…
Hân và Nhi chơi thân với nhau từ những năm tháng còn trong trường đại học. Tới giờ, Hân đã lập gia đình, còn Nhi vẫn độc thân vui vẻ. Tuy nhiên vì chưa có con nên Hân vẫn rỗi rãi, tha hồ ríu rít với bạn thân như ngày nào.

Tối nay có tiệc sinh nhật một người bạn chung của cả Hân và Nhi. Hân sửa soạn tươm tất sau đó đến đón Nhi cùng tới dự. Nhi vì có chuyện buồn tình cảm mà uống quá chén, lúc tàn tiệc ra về thì cô nàng đã say mèm không biết trời đất trăng mây gì nữa. Hân lo bạn ở một mình, nhỡ nửa đêm cần gì hay có vấn đề bất ngờ xảy ra thì không biết xoay xở ra sao. Thế là cô nên quyết định đưa Hân về nhà mình ngủ qua đêm một hôm cho tiện bề chăm sóc.

Lúc hai người về tới nhà Hân thì chồng cô – Đoàn vẫn chưa ngủ. Cô và chồng dìu Nhi vào phòng ngủ cho khách, cô tháo giầy, lấy khăn ướt rửa mặt cho bạn, đắp chăn xong xuôi mới quay trở lại phòng ngủ của mình. Vì cũng uống mấy chén nên cô ôm chồng, nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

Không biết đã ngủ được bao lâu, Hân bất chợt tỉnh dậy khi thấy khát khô cổ họng. Có lẽ tại uống rượu đây mà! Ngó đồng hồ, thì ra cô mới thiếp đi có chưa đầy một tiếng. Cô nhìn sang bên, không thấy Đoàn đâu. Hân ra ngoài rót một cốc nước, vừa uống vừa đi về phía phòng nơi Nhi đang ngủ, định bụng xem bạn mình thế nào.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/06/ava-e85c-1-1486204534280_2nr6f0mep8i5s.jpgVợ bàng hoàng khi chứng kiến hành động của chồng với cô bạn thân đang say ngủ trong đêm ( Ảnh minh họa )

Nhưng Hân giật mình khi thấy đèn phòng Nhi ngủ bật sáng. Cô nhớ rõ ràng lúc nãy mình đã tắt đèn để bạn ngủ cho ngon rồi cơ mà. Nhi say như thế, hẳn là chưa thể tỉnh dậy được nhanh vậy chứ? Cô nhẹ đẩy cánh cửa thì phát hiện cửa phòng đã khóa trong. Trong lòng Hân dậy lên những dự cảm không lành, lại nghĩ tới việc không thấy Đoàn đâu, ruột gan cô càng nóng như lửa đốt. Đúng lúc ấy, cô nghe được những âm thanh khe khẽ, dù nhỏ nhưng giữa đêm khuya tĩnh lặng, lại ghé sát tai vào cánh cửa nên cô vẫn có thể dễ dàng nghe thấy.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/vo-bang-hoang-khi-chung-kien-hanh-dong-cua-chong-voi-co-ban-than-dang-say-ngu-trong-dem
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?