0/12/08

Vợ bán vàng trúng cửa hàng chồng mới trộm: Số nhọ quá mà

Chắc bà vợ tưởng của trên trời rơi xuống nên không thèm quan tâm, cứ mang đi bán kiếm tiền cái đã. Ai ngờ đâu, trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, bán đâu không bán, bán đúng chỗ ông chồng vừa trộm về thì thôi không còn gì nhọ hơn.

Nguồn: Nld.com.vn


Ngày 12-8, thượng tá Hoàng Xuân Thu, Phó trưởng Công an huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk), cho biết đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Lê Anh Tài (SN 1992, ngụ thị trấn Krông Năng, huyện Krông Năng) để điều tra làm rõ hành vi "Trộm cắp tài sản".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/12/trom-vang-1502512819608_2oog8a08n4c7m.png

Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu cho biết, tối ngày 21-7, Tài chuẩn bị găng tay, khẩu trang bịt mặt và một số vật dụng với mục đích tìm nơi sơ hở để trộm tài sản. Tài phát hiện thấy tiệm vàng Kim Ngọc Nhàn (thị trấn Krông Năng) đóng cửa, không có người trông coi, nên trèo lên mái tôn tiệm vàng. Tài dùng kéo cắt tôn, chui qua lỗ thông gió, cắt dây điện nối camera an ninh, rồi lấy trộm nhiều nhẫn, dây chuyền và vòng lắc vàng, bạc.

Về nhà Tài đem về nhà cất dấu nhưng làm rơi ở nhà 3 lắc tay giữa nhà. Khi chị Lương Thị Hiếu (vợ của Tài) về nhà thấy vậy nhưng hỏi Tài mà mang đi cất dấu. Ngày 30-7, chị Hiếu mang 3 lắc vàng đến tiệm vàng Kim Ngọc Nhàn (tiệm vàng Tài đã trộm) để bán. Biết 3 lắc vàng này vừa bị mất nên chủ tiệm vàng đã báo cơ quan công an bắt giữ Tài. Kết quả giám định cho thấy, toàn bộ số tài sản Tài trộm cắp có tổng giá trị là hơn 112 triệu đồng.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT

VIDEO xem thêm
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?