Tổng giám đốc VN Pharma: 'Nhập thuốc ung thư giả chỉ sai về hành chính', biện minh vô lý

Lời biện minh không thể nuốt trôi nổi, nghỉ sao nhâ[j hàng giả cho người dân dùng mà bảo chỉ sai phạm hành chính?

Nguồn: Tuoitre.vn


Nói lời sau cùng, nguyên tổng giám đốc VN Pharma Nguyễn Minh Hùng cho rằng trong vụ án này, bị cáo chỉ sai phạm về mặt thủ tục hành chính.

“Bị cáo không phải là người biết và làm ra các giấy tờ pháp lý giả về nguồn thuốc ở Canada. 9.300 hộp thuốc H - Capita 500mg không phải là thuốc giả, bị cáo mua trúng phải lô hàng không đúng nguồn gốc.

Mong hội đồng xét xử chấp nhận những tình tiết giảm nhẹ để bị cáo được trở về với gia đình, xã hội và gây dựng lại công ty”, ông Hùng trình bày trước vành móng ngựa.

Bị cáo Phạm Văn Thông (dược sĩ - người được VN Pharma thuê viết hồ sơ thuốc) đã xin hội đồng xét xử xem xét bị cáo có phạm tội “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” hay không.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/23/nguyen-minh-hung-1503488996_2oq5bj4pgaloc.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:
Bình luận
-
..,,cüñg tai vī lôï thäng dánh máy tá möí ra nông nôï thê này .,, hu hu .... bullshit !!!$&&

- Trả lời -

- 23/08/2017

Móa,,,, hại cả dân việt mà còn nói với một giọng điệu Lầy Lội. Mặt tên tổng giám đốc này có thần thái gian manh trong ánh mắt một mí.

- Trả lời -

- 23/08/2017

Sau này ta xẽ in tiền giả tiêu chơi,lỡ bị tóm thì cũng chỉ sai về hành chính thôi,vâng 1 lập luận của thằng thiểu năng làm giám đốc. Đem hết thuốc giả đó cho cả họ nhà nó uống,uống hết thì thôi.

- Trả lời -

- 23/08/2017

Thì cũng làm gì được nó, bản án 10 năm, đi tù cỡ vài năm. Thế là xong, nên nhớ nó không trực tiếp thì cũng gián tiếp giết hàng trăm thậm chí hàng ngàn người nha

- Trả lời -

- 23/08/2017

Thứ trưởng Y tế: H-Capita không phải thuốc giả Trả lời câu hỏi liên quan đến VN Pharma, ông Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Y tế cho hay thuốc H-Capita trong vụ việc này không phải thuốc giả. Một trong những lý do được ông Tiến đưa ra là, Luật Dược đã định nghĩa thuốc giả là sản phẩm được sản xuất dưới dạng thuốc với ý đồ lừa đảo, không có dược chất, nhưng thuốc H-Capita có dược chất. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy H-Capita là thuốc kém chất lượng.

- Trả lời -

- 30/08/2017

De^` nghi. bo^ truong~ Tien^' cua~ bo^. y te^' nen^ tu*` chuc*'

- Trả lời -

- 26/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?