VKS Vũng Tàu kết luận: 'Không đủ chứng cứ để khởi tố cụ ông dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu', lại "chìm xuồng"?

Camera ở chung cư đâu? Chẳng lẽ không thể nào đủ bằng chứng để kết luận vụ việc sao? Cứ kéo dài như vậy rồi làm sao tìm ra kẻ thủ ác. Hay lại để sự việc trôi dần vào quên lãng đây?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/13/them-nhieu-nan-nhan-to-cao-cu-gia-76-tuo_2n2ccm7p7tm33.jpg


Chiều 13/3, ông Nguyễn Anh Đoan - Viện trưởng VKSND TP Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định gia hạn điều tra lần 2 đối với vụ án dâm ô trẻ em xảy ra tại chung cư ở phường Nguyễn An Ninh. "Đến tháng 4, khi hết thời gian gia hạn điều tra, nếu hồ sơ vụ án không đủ cơ sở khởi tố bị can thì chúng tôi sẽ đình chỉ theo luật định", ông Đoan nói.

Ông Đoan cho rằng, cơ quan cảnh sát điều tra từng đề nghị phê chuẩn khởi tố bị can đối với cụ ông bị tố cáo nhưng Viện thấy chưa đủ cơ sở nên trả hồ sơ điều tra bổ sung. "Trong quá trình điều tra, người bị tố cáo cho rằng không hề xâm hại các cháu, đồng thời các chứng cứ hình ảnh, nhân chứng cũng như kết quả giám định... cho thấy hồ sơ còn nhiều chi tiết cần phải làm rõ", ông Đoan nhấn mạnh.

VIDEO HOT: đại diện công an khẳng định bé gái ở TP HCM không bị rách màng trinh


Theo người đứng đầu VKS TP Vũng Tàu, quan điểm của cơ quan điều tra trong vụ án hết sức khách quan, không để vụ việc "chìm xuồng" nhưng phải cẩn thận, tránh gây oan sai cho người bị tố cáo. Hiện tất cả hồ sơ đã được chuyển lên VKSND Tối cao để rà soát, xin ý kiến chỉ đạo.

Hơn 6 tháng trước, người mẹ trong lúc tâm sự với con gái 7 tuổi đã hốt hoảng khi nghe kể nhiều lần bị cụ ông 76 tuổi sống cùng chung cư đưa ra góc cầu thang xâm hại tình dục. Chị này đưa điện thoại để con gái chụp hình "yêu râu xanh", sau đó gửi đơn tố cáo. Ngoài bé gái này, 6 gia đình khác trong chung cư cũng tố cáo ông lão này có hành vi dâm ô đối với con mình. 7 tháng trước, Công an TP Vũng Tàu đã khởi tố vụ án.

Nguồn: Vnexpress

VIDEO mới: Mẹ của bé gái nghi bị xâm hại: 'Sao tôi có thể dựng chuyện để tổn thương con mình'VIDEO được xem nhiều: Mẹ bé gái 7 tuổi ở Sài Gòn uất nghẹn kể lại việc nghi con bị xâm hại
Bình luận
-
Đúng rồi, tuyệt đối đừng để oan sai nhé các chú! Vụ này nếu kéo dài cỡ 5 năm nữa thì thằng kia cũng tự chết khỏi cần xét xử làm gì!

- Trả lời -

- 13/03/2017

Sà Lan ở việt nam còn chìm nói chi xuồng.

- Trả lời -

- 13/03/2017

kkkkkkkkkkkkkkkkkk chí phải

-

- 13/03/2017

việc nóng thì phải xử nóng để nguội nó đóng màng nhện lấy gì mà xử ? đơn và chứng cứ gửi các bác , các bác ngâm dấm bỏ bao che cho đến khi còn mỗi tờ đơn tố cô đơn thì các bác bẩu không còn chứng cứ Ác quá Ác quá mà

- Trả lời -

- 13/03/2017

"Lạc Trôi" phiên bản XPTD T.E.

-

- 14/03/2017

Thì cố tình để cho nó "trôi" mà, với lại trúng thằng "tinh hoa" thì phải tránh, kẻo sợ tiếng tăm, ảnh hưởng đó mà... Một lũ ch* m*...

-

- 14/03/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Hiếp dâm trẻ con là một trong những tội phạm đồi bại và tồi tệ nhất trong các tội phạm mà cả 3 vụ (Hoàng Mai, Thủ Đức, Vũng Tàu) vụ nào cũng thấy nhếch nhát, trốn tránh trách nhiệm, kéo dài thời gian, nghe mùi thôi thối như ở gần cầu tiêu.

- Trả lời -

- 14/03/2017

vụ vũng tàu bao lâu rồi mà kêu không đủ chứng cứ, 12 bé bị xâm hại đó.

-

- 14/03/2017

KHÔNG LẼ CẢ 7 GIA ĐÌNH CÙNG ĐỒNG TÂM BÀY MƯU KẾ ĐỂ HÃM HẠI 1 ÔNG GIÀ??? BẤT CHẤP TỔN HẠI ĐẾN TÂM LÝ, THANH DANH CỦA CÁC CON MÌNH???

- Trả lời -

- 14/03/2017

...xin cộng đồng mạng ra tay ạ...!!!???

- Trả lời -

- 14/03/2017

toàn những kẻ cậy quan hệ làm trò đồi bại

- Trả lời -

- 14/03/2017

Cái thứ già mà ko nên nết , tao éo biết con cái dòng họ mày làm sao sống hết quãng đời còn lại , hay là mày về đụ cho gia đình mày gặp diêm vương sớm rồi tới mày kiệt sức mà chết nha thằng súc sinh, hồn mày sẽ vất vưởng ko bao giờ siêu thoát , đồ súc sinh như mày ko ai dám chứa

- Trả lời -

- 14/03/2017

Ừ thì làm gì có khuất tất. Lỗi là do các cô lao công đã làm mất dữ liệu CCTV của Chung Cư thôi. Cơ mà nếu không có khói, thì mắc gì phải đi ra HÒA GIẢI ta? " Điều 103 Bộ luật Tố tụng hình sự: Nhiệm vụ giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố 1. Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát có trách nhiệm tiếp nhận đầy đủ mọi tố giác, tin báo về tội phạm do cá nhân, cơ quan, tổ chức và kiến nghị khởi tố do cơ quan nhà nước chuyển đến. Viện kiểm sát có trách nhiệm chuyển ngay các tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố kèm theo các tài liệu có liên quan đã tiếp nhận cho Cơ quan điều tra có thẩm quyền. 2. Trong thời hạn 20 ngày, kể từ ngày nhận được tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố, Cơ quan điều tra trong phạm vi trách nhiệm của mình phải kiểm tra, xác minh nguồn tin và quyết định việc khởi tố hoặc quyết định không khởi tố vụ án hình sự. Trong trường hợp sự việc bị tố giác, tin báo về tội phạm hoặc kiến nghị khởi tố có nhiều tình tiết phức tạp hoặc phải kiểm tra, xác minh tại nhiều địa điểm thì thời hạn để giải quyết tố giác và tin báo có thể dài hơn, nhưng không quá hai tháng. 3. Kết quả giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm hoặc kiến nghị khởi tố của cơ quan nhà nước phải được gửi cho Viện kiểm sát cùng cấp và thông báo cho cơ quan, tổ chức đã báo tin hoặc người đã tố giác tội phạm biết. Cơ quan điều tra phải áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ người đã tố giác tội phạm. 4. Viện kiểm sát có trách nhiệm kiểm sát việc giải quyết của Cơ quan điều tra đối với tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố. (Nguồn VNEXPRESS)

- Trả lời -

- 14/03/2017

Hãy xem những hình phạt này, trong tù không yên mà ra tù cũng không xong đâu.

- Trả lời -

- 14/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?