[VIETSUB] MASTER KEY - EP 4 TẠI BIRD GARDEN SUBTEAM

Gia An LêGia An Lê

09:28 - 13/11/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/13/3795832053_1510540305.jpg

Tv show mới với sự tham gia của các diễn viên, MC và thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc như : Lee Soo Geun, Jun Hyun Moo, Kim Jong Min, Kang Han Na, EXO Baekhyun, Super Junior Henry, B1A4 Jinyoung, Park Sung Kwang, Jo Bo Ah, và 2 thành viên điển trai của Wanna One là Kang Daniel và One Ong Seong Wu, thành viên ASTRO Cha Eun Woo. Hứa hẹn sẽ là một chương trình vô cùng hấp dẫn và thú vị, biểu hiện của sức hút các thần tượng nổi tiếng mới nổi như Wanna one đã làm rating của Tv show này cao vút ngay khi được khởi chiếu.

https://i.ytimg.com/vi/esfGv_55WfU/maxresdefault.jpg

* Tập 4 sẽ được lên sóng vào tối thứ 7 tuần này trên SBS và bản vietsub đã được cập nhật tại Bird Garden Subteam

Teaser tập 4 của Master Key chủ đề “Thiên sứ và ác ma” với dàn khách mời vô cùng khủng, sức hút xuyên quốc gia hứa hẹn đem đến cho các bạn nhiều tiếng cười và bất ngờ thú vị.

http://koreandrama-englishsubtitles.win/wp-content/uploads/2017/10/eng-sub-full-episodes-master-key-660x330.jpg

Master Key là một gameshow tâm lý, nơi các thành viên sẽ chơi các trò chơi mà chương trình đặt ra để tìm ra người giữ chìa khóa. Bắt đầu từ ngày 22 tháng 9, chương trình mở cổng bình chọn thông qua website chính thức của “Master key” để khán giả có thể chọn các nghệ sĩ mà họ muốn ủng hộ. Và nghệ sĩ nào được nhiều khán giả ủng hộ nhất sẽ nhận được đặc quyền trong suốt thời gian tham gia chương trình.

https://i.ytimg.com/vi/yphawC5Tfqg/maxresdefault.jpg

Nội dung chương trình Master Key Tập 4 : Tiếp diễn của tập phát sóng đầu tiên, dàn cast được chia thành 2 nhóm, mội nhóm gồm 6 người và tham gia vào các trò chơi thú vị.

Các bạn có thể xem tại [VIETSUB] MASTER KEY - EP 4 (FULL)

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?