Vietnamsmart phân phối cổng barie cao cấp trên tp.hcm

nguyenhainguyenhai

14:02 - 04/10/0

Vietnamsmart phân phối cổng barie cao cấp trên tp.hcm

Với tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh chóng như hiện nay,các cơ quan,tòa nhà,xí nghiệp,trung tâm thương mại,...được mọc lên rất nhiều.thêm vào đó cư dân sinh sống tại các đô thị ngày một tăng,tăng trưởng không ngừng theo cấp số nhân,cùng với đó là nhu cầu về kiểm soát ngày một cao vượt quá tầm kiểm soát truyền thống sử dụng con người trong vấn đề an ninh.việc ứng dụng các thiết bị công nghệ hỗ trợ an ninh bảo an và quản lý doanh nghiệp ngày một được trú trọng nhiều hơn,đảm bảo an ninh tốt nhất.hệ thống cửa xoay tự động được sử dụng và lựa chọn rộng rãi nhất hiện nay.

hệ thống cửa xoay tự động ba chạc là một trong những hệ thống an ninh chuyên dụng dùng để kiểm soát - phân làn người đi bộ hay thiết bị xếp hàng tự động,được chế tạo bằng máy do dò tất cả các bộ phận được chế tạo rất chính xác và hoạt động ổn định lâu dài.cần tay quay gạt theo một hoặc hai hướng tùy theo nhu cầu của người sử dụng.hệ thống cửa xoay tự động Barrier được lắp đặt tại các khu vực cổng cửa ra vào tòa nhà,tiền sảnh,khu công nghiệp,nhà máy,xí nghiệp sản xuất,khu vui chơi giải trí,phòng tập,...với mục đích nhằm hạn chế các hoạt động ra vào tự do tại các khu vực.

barie tự động là hệ thống cửa tự động hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực kiểm soát,đem lại nhiều hiệu quả nhất tại các trạm,bến cảng,soát vé,khu du lịch,...thiết bị cua xoay tu dong Barrier được cung cấp với một giao diện hiện đại tiêu chuẩn và có thể dễ dàng tích hợp được với các thiết bị công nghệ thứ 3 khác như đầu đọc thiết bị ghi nhận giờ vào / ra.thiết bị kiểm soát truy cập,máy quét mã vạch,đầu đọc thẻ,...

  • cổng barie tự động khóa: sau khi đọc thẻ nếu người đi bộ sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhân định, cửa tay xoay sẽ tự động khóa lại.

  • Có thể cài đặt để sử dụng quay một chiều hay hai chiều tùy theo sự cài đặt của nhà quản lý hay nhu cầu sử dụng.

  • Khi mất điện, cánh tay quay sẽ tự động gập lại để cho người sử dụng có thể qua lại một cách dễ dàng.

  • máy soi kim loại

  • may do kim loai

  • máy dò kim loại

Các vị trí lắp đặt barrier cho công trường xây dựng thông thường được sử dụng tại các khu vực cổng ra vào công trường, bãi đỗ xe, kho bãi nguyên vật liệu phục vụ xây dựng,... Các Barrier hiện nay đều là barrier tu dong sử dụng điện áp để tự động nâng hạ thanh chắn barrier khi điều khiển. Mỗi barie đều có thể lắp đặt thêm các tính năng về thiết bị đọc thẻ cảm ứng, nhận dạng vân tay, nút bấm điều khiển từ xa, nút bấm có dây cho bảo vệ...để điều khiển đóng mở barie.

  • HỆ THỐNG BARRIER CHO CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG BAO GỒM:

  • barie điện

  • cong do kim loai

  • cổng dò kim loại

Việc sử dụng barrier tự động vận hành tự động sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí cho quá trình này. barie tu dong lúc này sẽ phối hợp với các thiết bị khác như hệ thống trông giữ xe sử dụng thẻ từ, camera an ninh và được điều khiển đóng mở cần chắc chắn bằng các nút bấm tự động.

Quý khách hàng có nhu cầu về lắp đặt cua xoay tu dong ba chac kiểm soát ra vào đảm bảo an ninh cho văn phòng công ty cũng như tạo nên vẻ sang trọng hiện đại cho tiền sảnh hay khu triển lãm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất các giải pháp phù hợp.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cang và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?