Vietnamsmart phân phối cổng barie cao cấp chính hãng trên tp.hcm

nguyenhainguyenhai

11:47 - 20/10/0

Vietnamsmart phân phối cổng barie cao cấp chính hãng trên tp.hcm

cửa tự động swing barrier là dạng cong xoay tu dong sử dụng trong việc kiểm soát ra vào lối đi bộ.cổng sử dụng hệ thống tay quay tự động hay bán tự động hoặc kết hợp cùng các hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng thẻ,vân tay,mật mã,...hệ thống cua tu dong swing barrier được sử dụng nhiều nhất tại các văn phòng,sảnh trung tâm thương mại,nhà máy,xí nghiệp,doanh nghiệp,...

không giống như cổng Tripod turnstile,cửa tự động flap barrier được thiết kế với cánh cổng cửa bằng kính,dạng kính trong suốt hoặc có màu xanh,đỏ theo yêu cầu của chủ đầu tư.cua tu dong flap barrier thuộc dạng cổng tự động sử dụng trong kiểm soát lối đi bộ,hoặc tại những nơi có lượng người ra vào đông đúc thường xuyên,cổng có thể sử dụng kết hợp với các thiết bị của bên thứ 3 như đầu đọc vân tay,thẻ từ,mật mã,...nhằm giám sát lượng người ra vào tại các tòa nhà cao tầng,chung cư,doanh nghiệp,...

thiết bị cổng xoay 3 chấu là thiết bị cổng cửa dùng để kiểm soát công nhân ra vào tại các khu vực kiểm soát của công trường xây dựng.là dạng cổng bán tự động kết hợp với đầu đọc thẻ cảm ứng,đầu đọc vân tay hay nhận dạng khuôn mặt để kết hợp với chấm công và kiểm soát ra vào,cho phép hoặc không cho phép ai đó đi qua cổng.như vậy mỗi công nhân trong công trường sẽ được cấp một thẻ từ cảm ứng hay đăng ký vân tay của chính mình để sử dụng qua cổng đi vào công trường làm việc,còn những người không có phận sự sẽ không thể mở cổng tay xoay 3 chấu để ra vào công trường được vì không được cấp quyền.

  • Nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định, cửa tay xoay sẽ tự động khóa lại. Vì vậy, cổng xoay tự động sẽ ngăn chặn người dùng đi qua mà không có thẻ tránh tình trạng gây lộn xộn.

  • Hệ thống có thể sử dụng quay một chiều hoặc hai chiều tùy theo mục đích sử dụng của người quản lý. Khi mất điện cánh tay quay sẽ tự động gập xuống để người sử dụng có thể qua lại một cách dễ dàng. Tất cả các dữ liệu sẽ được kiểm soát tại trung tâm điều khiển.

cổng xoay tự động ba chạc này được hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng trục quay ba càng bằng thép không gỉ để ngăn chặn việc truy cập khi thẻ không được đăng ký trên đầu đọc.khách hàng muốn đi qua cánh cửa này phải xác nhận thẻ,khi thẻ thành công,đầu đọc thẻ sẽ gửi lệnh đến bộ điều khiển cửa và tay cầm sẽ xoay chốt đủ cho một người qua.(Giải pháp này phù hợp cho việc kiểm soát lối vào và ra trong sảnh chính tòa nhà, lối vào chính của các khu vui chơi giải trí, thư viện, khu công nghiệp ..)

Hệ thống kiểm soát vé tự động cho vietnamsmart cung cấp cong xoay tu dong ba chac đáp ứng được các nhu cầu quản lý ngày một cao của khách hàng, của các chủ đầu tư tại các khu vui chơi giải trí, du lịch, nhà ga, sân bay,... Hệ thống chặt chẽ, mang lại hiệu quả cao cho các chủ đầu tư.

cổng xoay tự động Barrier được chế tạo bằng máy theo khuôn mẫu, được làm bằng thép không gỉ với mẫu mã kiểu dáng thiết kế thanh lịch có độ bền cao. Bao gồm các thiết bị sau:

- cửa tự động: Dạng trụ dài được làm bằng inox không gỉ, chịu được mọi môi trường khắc nghiệt.

- Đầu đọc: Sử dụng đầu đọc để đọc thông tin xác nhận bằng vân tay, thẻ từ, mã số.

- Bộ điều khiển trung tâm: Đóng vai trò tiếp nhận dữ liệu xử lý thông tin, lưu trữ và gửi tín hiệu điều khiển cánh tay xoay 3 càng.

cửa tự động Barrier - cong xoay tu dong Barrier là giải pháp lối vào nhỏ gọn và có chi phí hiệu quả. Được thiết kế để hoạt động êm ái và không gây ra tiếng ồn, rung, giảm tiêu thụ năng lượng và mức độ hao mòn phù hợp với khu vực có tần suất ra vào dày đặc. Đặc biệt là sản phẩm còn được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị, khu vui chơi, trung tâm mua sắm...

Hệ thống kiểm soát ra vào với cua tu dong còn được tích hợp song song với 2 chức năng là vừa kiểm soát vừa chấm công. cua tu dong Barrier được kết nối với các thiết bị đầu đọc vân tay - thẻ từ. Nhận tín hiệu kiểm soát hoặc ngắt kiểm soát khi có tín hiệu thẻ hay vân tay từ người dùng. Các thiết bị đầu đọc được kết nối với phần mềm chấm công thông qua cổng giao tiếp TCP/IP hay RS 485. Khi nhận dữ liệu từ đầu đọc phần mềm sẽ xử lý các dữ liệu đầu vào và xuất ra các báo cáo theo yêu cầu của người dùng.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cang và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?