[Việt-Trung dậy sóng]  Đại ca của Pierre Flores gửi --chiến thư-- tới võ sỹ TQ Từ Hiểu Đông: Liệu có sấp mặt.,

Phía Pierre Flores liên tục có những động thái khiêu chiến Từ Hiểu Đông.

“Nóng mắt” trước những phát ngôn và cả những thắng lợi của Từ Hiểu Đông trước các võ sư truyền thống, sư Huynh của Pierre Flores trong phái Vịnh Xuân là Nam Anh Tuấn đã đưa ra lời thách đấu tới võ sỹ Trung Quốc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/03/25/8479808605_1521971432.jpg

Phái Vịnh Xuân sẵn sàng đấu Từ Hiểu Đông

Từ hôm 20/3 đến nay, phía võ sỹ Canada và sư huynh của mình chưa nhận được hồi âm từ phía Từ Hiểu Đông. Tuy nhiên họ không hề nản lòng, thông qua trang cá nhân, Flores liên tục có những động thái nhằm khiêu chiến với võ sỹ họ Từ.

Flores liên tục đăng tải hình ảnh của Từ Hiểu Đông và sư huynh Nam Anh Tuấn, chưa dừng lại ở đó, ông còn chia sẻ một bài viết như chiến thư gửi sang phía Trung Quốc (có cả phần dịch sang tiếng Trung).

Bài viết trên trang cá nhân của Flores có đoạn như sau: “Võ Sư Nam Anh Tuấn đệ tử chân truyền của Chưởng Môn Vịnh Xuân Nam Anh Chính Thống Phái Việt Nam chính thức gửi lời thách đấu Võ Sư Từ Hiểu Đông Trung Quốc.”

Phía môn phái Vịnh Xuân Việt Nam đang rất nóng lòng đòi lại danh dự cho võ thuật truyền thống của cả Trung Quốc và Việt Nam, vốn bị tổn thương nặng nề sau những thất bại trước các võ sỹ MMA trong đó nổi bật nhất chính là Từ Hiểu Đông.

Phía Flores và sư huynh thậm chí còn có cả nhà tài trợ cho chuyến đi của họ sang Trung Quốc nhằm thách đấu với Từ Hiểu Đông. Tất cả lúc này chỉ còn chờ câu trả lời của phía đối phương.

Chiến thư gởi Từ Hiểu Đông của sư huynh Flores

"Qua những phát biểu ngông cuồng, chê bai, thách thức xúc phạm nền võ thuật cổ truyền Đông Phương, tôi Nam Anh Tuấn chuẩn Võ Sư đệ tử đích truyền của Đại Sư Nam Anh Chưởng Môn Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống Phái. Vì bổn phận và trách nhiệm bảo vệ những gì cao đẹp của Võ Lâm Chính Đạo,nay Tôi viết chiến thư này công khai thách đấu anh. Lời người xưa “núi này cao có núi khác cao hơn”, đó là điều tôi muốn anh trải nghiệm để sống có đạo đức hơn. Mong anh sớm hồi âm."


http://www.24h.com.vn/the-thao/vo-lam-day-song-dai-ca-flores-khieu-chien-tu-hieu-dong-lien-tuc-tung-don-c101a947594.html

Bình luận
-
Hết muốn sồng rồi... khà khà

- Trả lời -

- 07:48 - 26/03

cha này nhìn thân pháp thì hơn flores nghiệp dư kia khá nhiều.,nhưng để đấu với từ hiểu đông thì chưa đủ trình,chắc nó quơ vài quyền tay gục cmn roài .,võ vẽ vịnh xuân éo gì sáng nhâm nhi cafee chiều nốc bia riệu.,tối về ôm vợ  thì võ đc ai

-

- 19:16 - 27/03

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?