Việt Nam giảm từ 10 xuống 2 phó đoàn đi SEA Games 29: Đã biết lắng nghe. Làm từ đầu có phải tốt hơn không?

thanhdt22thanhdt22

07/07/2017/0

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 2017 sẽ chỉ có 2 phó đoàn thay vì 10 phó đoàn như dự kiến ban đầu.

Trước đó, hôm 29/6, Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao & Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã ký quyết định thành lập Đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 29 tại Malaysia. Đoàn thể thao Việt Nam theo dự kiến ban đầu có 1 trưởng đoàn là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thể dục thể thao Trần Đức Phấn cùng 10 phó đoàn khác.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/pho_doan_the_thao_vn_2oj79432jlej0.jpg

Việt Nam sẽ chỉ còn 2 phó đoàn thay vì 10 như dự tính[/embedPost]

Đến ngày hôm qua (6/7), Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tiếp tục có cuộc làm việc với lãnh đạo Tổng cục, thứ trưởng Lê Khánh Hải và các đơn vị liên quan. Theo đó, Tổng cục được yêu cầu phải rà soát lại cơ cấu tổ chức, thành phần của đoàn thể thao Việt Nam.

Rất hoan nghênh tinh thần cầu thị, sẵn sàng lắng nghe ý kiến người dân của các lãnh đạo. Vấn đề không phải là số lượng bao nhiêu, vì nếu thực sự cần thiết chiếu theo đầu việc thì ok. Nhưng cần tính toán hợp lý, không nên coi một đại hội thể thao khu vực là "dịp đi du lịch" của nhiều người. Nếu sang mà không giải quyết được quá nhiều công việc thì nên dành tiền đấy cho các đội ngũ hậu cần y tế, không thì cũng tiết kiệm được ít nhiều.

Trước mắt, sẽ chỉ còn 2 phó đoàn. Nhưng 8 người còn lại vẫn sang Malaysia dưới tư cách cán bộ đoàn. Còn phân việc cụ thể của họ là gì thì chỉ phải đợi kết quả trả lời.

http://news.zing.vn/the-thao-viet-nam-giam-tu-10-con-2-pho-doan-o-sea-games-post760942.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?