Việt Hương: Chỉ chị mới dám làm những điều "khùng" như thế này...

Cũng chả biết định nghĩa thế nào...khen hay chê??
22/10/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/22/4m8a7298-1477035968822-146-0-371-440-cro_2nbgmflrjfmk9.jpg

Nói Việt Hương "chơi trội" cũng được, "liều lĩnh" cũng được, thậm chí là "khờ" hoặc "khùng" cũng được... nếu bạn biết những điều này.

Chuyện nữ danh hài tổ chức live show đầu tiên, kỷ niệm 20 năm làm nghề đã được báo chí đưa tin từ nhiều ngày trước. Nhưng không phải ai cũng biết, live show của Việt Hương có nhiều điều "kỳ quặc" và khó tín đến thế!

Không có sao nổi tiếng, chỉ toàn diễn viên trẻ

Bất cứ nghệ sĩ nào khi làm show cũng mời nhiều ngôi sao nổi tiếng để thu hút sự chú ý của công chúng và báo chí. Sự tham gia của những cái tên hút khách giống như nghệ sĩ cầm chắc trong tay tờ giấy "bảo hiểm" để show không ... ế!

Bằng chứng rõ ràng và gần nhất là live show của đàn em Trường Giang cũng diễn ra vào tháng 11 tới.

Trong live show này, Trường Giang mời nhiều nghệ sĩ, ca sĩ tên tuổi như Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài, Trấn Thành, Cát Phượng, Thu Trang, Tiến Luật, Hoàng Sơn, Hiền Thục, Kiều Minh Tuấn, Thành Trung, Trần Vi Mỹ, Đức Thịnh...

Nhưng Việt Hương thì không.

Việt Hương cho biết, "Hương show" chỉ có vài cái tên nổi tiếng như ca sĩ Phương Thanh, Đan Trường, Lê Giang... Thậm chí, danh hài không quên nhấn mạnh, những ngôi sao này chỉ xuất hiện "chớp nhoáng" bằng một bài hát hoặc vài phân cảnh ngắn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/22/4m8a7086-1477036247697_2nbgmfm3s8ceh.jpg

Dàn diễn viên trẻ tham gia "Hương show" của danh hài Việt Hương - ảnh: Duy Nhất

Phần lớn thời gian là đất diễn của Việt Hương và các diễn viên trẻ như Huỳnh Lập, La Thành, Hữu Tín, Xuân Nghị... cũng như các nghệ sĩ múa, xiếc, ảo thuật khác.

Việt Hương lý giải, đây là live show từ thiện nên chị không cần phải mượn tên tuổi của bất kỳ ai để quảng bá với mục đích đảm bảo doanh thu phòng vé. Hơn nữa, diễn viên ngôi sao thường rất bận nên không có nhiều thời gian tập luyện cho live show của chị, đó là lý do Việt Hương không mời họ.

Nữ danh hài cũng chia sẻ thêm: "Hồi mới vô nghề tôi được các anh chị cho cơ hội lên sân khấu diễn nên mới có ngày hôm nay. Bây giờ tôi cũng muốn làm như vậy với các bạn trẻ để họ yêu nghề của mình hơn".

Thậm chí, Việt Hương còn trả catse trước cho đàn em để họ tập trung hết tinh lực tập luyện live show này, điều trước giờ chưa có nghệ sĩ nào dám làm.

11.200 vé được phát miễn phí

Tuần trước, Việt Hương đã bắt đầu phát vé xem live show miễn phí cho sinh viên. Việt Hương chia sẻ: "Ngày xưa gia đình tôi rất nghèo. Lúc còn là sinh viên trường Nghệ thuật sân khấu 2, được người ta cho một tấm vé xem ca nhạc miễn phí, tôi rất thích. Nên bây giờ tôi muốn tặng vé xem live show cho các bạn sinh viên như một cách tri ân quá khứ".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/22/vh2-1477036583111_2nbgmfm7rgdar.jpg

Việt Hương ký tặng vé cho khán giả.

Ngoài 11.200 vé được phát miễn phí, Việt Hương bán 3.800 vé với giá từ 500.000 đến 1 triệu đồng để gây quỹ từ thiện. Việt Hương cam kết "không bỏ túi đồng nào", toàn bộ số tiền sẽ được dùng để xây cầu cho các xã vùng sâu vùng xa trên cả nước.

Nhưng đó là cam kết hôm họp báo ra mắt "Hương show".

Thức tế, Việt Hương đành phải xin "khất nợ" khán giả để dành số tiền đó ủng hộ người dân miền Trung trong đợt lũ lụt lịch sử vừa qua.

Và có một điều không phải ai cũng biết, dù làm show từ thiện với phần lớn vé được phát miễn phí nhưng Việt Hương rất "chịu chơi". Chị chi gần 7 tỷ đồng với mong muốn thực hiện một live show thực sự hoành tráng.

"Ở Việt Nam, chưa có nghệ sĩ hài nào dám làm show ở sân vận động"

Ý tưởng thực hiện live show được nữ danh hài nung nấu cách đây 2 năm. Và từ 6 tháng trước, Việt Hương đã giãn tất cả các chương trình game show, dự án phim để có thời gian chuẩn bị cho live show này.

Khi Việt Hương chia sẻ ý tưởng làm live show ở sân vận động Quân khu 7, rất nhiều người bị choáng.

Đan Trường thổ lộ: "Khi biết Việt Hương muốn làm show ở sân vận động tôi rất bất ngờ. Ngay cả live show 20 năm ca hát, tôi cũng không dám nghĩ đến chuyện làm ở sân vận động.

Đó là một không gian rất lớn, khán giả ở xa sẽ không thể nhìn thấy từng cử chỉ, ánh mắt, cơ mặt, mảng miếng của người diễn viên trên sân khấu. Nếu để họ cảm nhận bị chậm 1 nhịp sẽ cực nguy hiểm".

Đạo diễn "Hương show", ông bầu Hoàng Tuấn cũng nói: "Ở Việt Nam chưa có nghệ sĩ hài nào dám làm show ở sân vận động. Không gian quá lớn là một thách thức đối với thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng và cả ê-kíp thực hiện.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/22/4m8a7251-1477036627731_2nbgmfmbma6pq.jpg

Việt Hương tại buổi họp báo live show - ảnh: Duy Nhất

Chúng tôi phải tính toán rất kỹ từng chi tiết để show diễn đạt hiệu quả đối với cả khán giả ngồi xa nhất".

Liên quan tới live show này, trong giới đã có vài lời đồn. Người nói nữ danh hài "chơi trội". Kẻ lại nghĩ chị ... khùng! Nhưng nếu hiểu lý do Việt Hương chọn sân vận động làm show sẽ thấy cái "khùng" của chị rất đáng quý.

Việt Hương bày tỏ: "Chọn sân vận động với sức chứa mười mấy ngàn con người, tôi biết đó là thách thức lớn và rất khó khăn. Nhưng tôi muốn tiên phong làm trước. Nếu tôi làm được thì các đồng nghiệp khác cũng làm được".

Việt Hương cho biết thêm, để tăng tính hiệu quả, "Hương show" sẽ sử dụng công nghệ sân khấu của Las Vegas. Trong suốt 2 tiếng đồng hỗ diễn ra live show, sân khấu chuyển động liên tục, không có quãng thời gian buông màn, tắt đèn để bố trí cảnh hay cho diễn viên thay đồ.

Có thể thấy, với những gì Việt Hương sẽ làm ở live show này không đơn giản chỉ là khác biệt!
http://soha.vn/chi-viet-huong-moi-dam-lam-nhung-dieu-khung-nhu-the-nay-20161021144109484.htm
Bình luận
-
Việt Hương chơi nổi... Coi chừng Thím Hưng Néo giận nhé!

- Trả lời -

- 23/10/2016

Thím giận lại nung nẩy đấy! Khà khà....

-

- 23/10/2016

7 tỷ chỉ là con số tượng trưng. Đã xác định tiền thu được sẽ làm từ thiện nên không quan trọng doanh thu-->không cần mời mấy "ngôi sao" làm gì cho nó thêm tốn kém.

- Trả lời -

- 22/10/2016

cắt mấy nghìn vé miễn phí là đủ mời cả đội hình sao sáng lẫn xẹt mà hoa tử đằng.

-

- 22/10/2016

ỳ.mr.đàm nghe chắc xin chị,e làm kiểu khác???

-

- 22/10/2016

TAT

Tóm lại là chị tiết kiệm thế thôi. Chị bán cơm bình dân, số lượng bù chất lượng. Cao thủ, phục chị quá, em bận nên em không đi xem được, chào chị.

- Trả lời -

- 23/10/2016

Chúc "Hương Show" thành công

- Trả lời -

- 23/10/2016

AKAYOI! VÔ ĐÂY NHẬN BÀ CON NÀ!

- Trả lời -

- 17/11/2016

nhìn mặt cảm tình chứ .chị này cũng ít xem,ko thấy nổi trong giới hài lắm nhỉ>> làm show 7 tỷ cũng kinh,lại miễn phí hầu như cho sv và từ thiện??

- Trả lời -

- 23/10/2016

Có lẽ @ancamlom không bao giờ xem gameshow trên tivi nên không về Việt Hương. Có thời gian cứ mở lên là thấy, nhàm không chịu được.

-

- 23/10/2016

Việt Hương + Trấn Thành =>> ÉVERYWHERE !!!

-

- 23/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?