Việc trễ kinh trong khoảng bao lâu là có thai

nhiều chị em đang thắc về vấn đề trễ kinh bao nhiêu ngày thì biết mình có thai đây cũng là một dấu hiệu nhằm nhận biết bản thân có đang có bầu thực sự hoặc không. Việc bạn châm kinh từ 8 đến 12 ngày sau lúc đã trải thông qua vô cùng trình quan hệ với bạn tình đồng thời rơi vào khoản thời gian rụng trứng thì khả năng có bầu sẽ rất cao.

Thường lệ sau khi đã quan hệ tình dục, tinh trùng của nam sẽ đi vào cơ thể nữ qua đường âm đạo, theo cơ chế tự nhiên tinh trùng sẽ nhanh chóng đi tìm trứng cũng như bắt đầu thụ tinh, sau đó trứng lại tiếp tục di chuyển vào tử cung và bắt đầu khiến cho tổ, thường thì quá trình này sẽ mất khoảng 1 tuần, thế nhưng đôi lúc có hiện tượng sẽ mất 2 tuần.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/05/1028352285_1515143235.jpg

Thời kỳ giữa chu kỳ được xem là khoảng thời gian rụng trứng, trước khi bắt đầu chu kỳ mới khoảng 14 ngày. Thời gian tiếp theo là thai vào tử cung sẽ mất khoảng 10-14 tuần trong khá trình này nữ giới có thể xuất hiện tình trạng chảy máu, sau khi đã trải qua giai đoạn này bạn có thể sử dụng đến que thử thai để kiểm định lại việc mình có thật sự đang có bầu không.

Chậm kinh bao lâu thì có thể phát hiện ra tim thai:

Thời điểm lúc thai đã đi vào tử cung thì có thể áp dụng đến phương pháp siêu âm để xác định đến chính xác về việc có bầu, tuy kích thước thai nhi còn tương đối nhỏ nhưng cũng có thể kết luận về độ tuổi thai nhi.

Một số biểu hiện cho thấy bản thân mang thai:

Máu ra ở âm đạo rất ít: đây có thể là hiện tượng máu của bào thai do trứng đã bắt đầu thụ tinh, lượng máu ra ít cũng như có màu hồng chứ không cần như lượng máu như vô cùng trình kinh nguyệt.

Cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi: nếu như cảm thấy chán ăn, mệt mỏi, tương đối khó thở cũng được xem là biểu hiện của việc mang thai.

Cảm giác buồn nôn: có thể nôn bất kì lúc nào, nhất là khi ngửi thấy mùi thức ăn khó chịu.

Việc phát hiện sớm bản thân đang có bầu có thể giúp bạn có thể chăm sóc bản thân tốt hơn tránh tình trạng mắc xảy thai. Ngoài ra một số chị em rơi vào tình trạng mang thai ngoài ý muốn và có ý định tiến hành phá thai thì khi thai nhi có kích thương nhỏ có thể thực hiện loại bỏ thai nhi một cách dễ dàng, đơn giản hơn lúc kích thước thai nhi đã quá lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bản thân.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?